เติมโค้ด fifa 4 ที่ไหนได้บ้าง? – รวม 4 ช่องทางการเติม

4 วิธีเติมเงินสำหรับคอเกมฟีฟ่า 4 โดยเฉพาะ

ช่วงนี้กระแสเกมกำลังมาแรงสุด ๆ จะผู้ชายหรือผู้หญิงก็เล่นกันทั้งนั้น ซึ่งหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมนั้น คือ เกม FIFA Online 4 เกมที่ถูกใจคอบอลกันไปไม่น้อย เสมือนได้ลงสนามแข่งฟุตบอลจริง! โดยถูกอัพเกรดกราฟิกให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น เพื่ออรรถรสในการเล่น ทั้งตัวผู้เล่น ทีม ชุดแข่ง นักเตะ สนามบอล และพัฒนาระบบการเล่นให้มีความหลากหลายทั้งการเคลื่อนบอล ทักษะการเล่น การเคลื่อนไหวของ AI ระแบบป้องกัน และลูกตั้งเตะ โอ้โห ต้องบอกเลยว่า เล่นแล้วเหมือนได้ลงแข่งในแมทสำคัญระดับโลกอย่างไรอย่างนั้น! แต่สำหรับคอเกมหลายคนคงอยากเล่นให้จุใจมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าก็ต้องเติมเงินเกม วันนี้เราจึงมีวิธีเติมเกมมาฝากนักเล่นเกมกันค่ะ

1 เติมเกมผ่านแอปพลิเคชัน AirPay

ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AirPay กดเปิดแอปพลิเคชันและเลือก “บัตรของฉัน” เพื่อเปิดการใช้งานธุรกรรมออนไลน์ ผูกบัญชีด้วยบัญชีธนาคาร บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตตามที่สะดวก เมื่อทำการผูกบัญชีเสร็จเรียบร้อย ใส่ Garena ID/Username และเลือกจำนวน Shells ที่ต้องการเติม กดถัดไป ยืนยันตัวตนด้วยรหัส 6 หลัก ชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็เติมเกมสำเร็จ

2 เติมเกมผ่านบัตรเติมเงินการีน่า

เติมเกมง่าย ๆ เพียงซื้อบัตรเติมเงินการีน่า หาซื้อได้ที่ AirPay เคาน์เตอร์, Tesco Lotus, CenPay เคาน์เตอร์ และร้าน 7-Eleven ทุกสาขา เข้าสู่เว็บไซต์ termgame.com เลือกเติม Shells กดเลือกเติมเงินผ่านบัตรการีน่า และนำโค้ดเติมเงินมากรอกในเว็บไซต์ กดยืนยัน เพียงเท่านี้ก็สำเร็จ

3 เติมเกมผ่านบัตรทรูมันนี่

ทำการสมัครเปิดใช้งาน TrueMoney Wallet เติมเงินเข้าทรูมันนี่ เข้าสู่ระบบในเว็บไซต์ และกรอกหมายเลข truemoney ทั้ง 14 หลัก และเลือกเติม Shells ตามราคาที่คุณเลือก หลังจากนั้นกดยืนยัน เติมเกมเสร็จเรียบร้อย

4 เติมเกมผ่านบัตรเงินสด 1-2-Call!

ซื้อบัตรเงินสด 1-2-Call ได้ที่ Family Mart, Tesco Lotus, Big C ,Telewiz Shop หลังจากนั้นเข้าสู่ระบบเว็บไซต์เติมเงินของการีน่า เลือกบัตรเงินสด และกรอกหมายเลขบัตร 1-2-Call เลือกซื้อได้ตามราคาที่ต้องการ และกดยืนยัน

ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะ กับวิธีเติมเงินเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 ที่ง่ายแสนง่าย ไม่ยุ่งยากเลยสักนิดเดียว สำหรับคอเกมก็สามารถนำวิธีเหล่านี้ไปเติมเกมและเล่นกันให้สนุกได้เลย

Read more…