Zepeto แอปพลิเคชันมาแรง สร้างคาแรกเตอร์เสมือนจริงแบบ 3 มิติ

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงแอปพลิเคชันที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ ก็คงหนีไม่พ้น Zepeto แอปพลิเคชัน สร้างคาแรกเตอร์เสมือนจริงแบบ 3 มิติที่กำลังมาแรงสุดๆ คงไม่มีใครไม่รู้จัก มาพร้อมตัวการ์ตูนแสนน่ารักให้อารมณ์เหมือนเล่นเกม The Sims ขนาดย่อมเลยล่ะ แถมยังเล่นง่ายเพลินๆอีกด้วย ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ Zepeto กันสักหน่อย

Zepeto คืออะไร ซื้อคอยน์เติมเงินที่ไหน ?

Zepeto แอปพลิเคชัน ที่สามารถถอดแบบตัวผู้ใช้จริง หรือ ผู้เล่นผ่านกราฟิกตัวการ์ตูนน่ารัก แถมยังเป็นแชทแอปฯ ในตัวเองได้อีกด้วย ซึ่งแอปพลิเคชันภายใต้การผลิตและพัฒนาโดยบริษัท สโนว์ คอร์ปอเรชั่น (SNOW Corporation) เพียงปล่อยตัวมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2018 เท่านั้น แต่คงมีการปรับเปลี่ยนอัพเดทตลอด เพื่อความเสถียรมากขึ้น และยังรองรับทั้งบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android

โดยผู้เล่นสามารสร้างคาแรกเตอร์ได้หลากหลาย ทั้งยิ้ม เศร้า ดีใจ หรือการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า หน้าผม และอีกมากมาย แต่…ทั้งนี้ทั้งนั้นสามารถซื้อคอยน์เติมเงินแบบ In App Purchase เพื่อซื้อทรงผมหรือเครื่องแต่งกายใหม่ๆ แถมยังสามารถถ่ายวิดีโอแบบ AR จำลองคาแรกเตอร์ตัวเองได้ ที่พิเศษไปกว่านั้นผู้ใช้สามารถดึงเพื่อนที่อยู่ในลิสต์มาโพสท่าถ่ายรูปตามที่ต้องการได้เลย สมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี AR อย่าง iPhone รุ่น X ขึ้นไป ด้วยการตรวจจับการเคลื่อนไหวของใบหน้า (Face Detection) รู้จัก Zepeto ก็มาพอสมควรแล้ว หลายคนเกิดความสงสัยและต้องการซื้อคอยน์เติมเงินเพื่อนำไปซื้อไอเทมต่างจะต้องืำอย่างไร เพราะลำพังการเล่นแบบธรรมดาได้คอยน์น้อยเกินไป วันนี้เราจึงมาพร้อมกับ เติมเงิน Zepeto เติมได้ที่ไหน เท่าไหร่คุ้มสุด? คราวนี้ไม่ต้องกังวลอีต่อไป ไม่ว่าจะเลือกไอเทมไหนอย่างไรก็ซื้อได้สบายๆ พร้อมสร้างตัวละครอย่างที่ต้องการได้แล้ว

เติมเงิน Zepeto สามารถกดเติมด้วยบัตรเครดิต / เดบิต ง่ายๆดังนี้

  • กดเข้าแอปพลิเคชัน Zepeto  เลือกซื้อคอยน์ตามที่ต้องการเริ่มต้นจำนวนคอยน์ที่ 3,900 -430,900 บาท
  • เมื่อกดแล้วระบบจะให้คุณใส่ชื่อ หมายเลขบัตรเคติดต วันหมดอายุ เป็นต้น กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน
  • ระบบจะทำการตัดเงินผ่านบัตรเครดิตอัตโนมัติ
  • เมื่อเข้าเกมคุณก็จะมีเงินขึ้นตามจำนวนจริงที่ซื้อ

TrueMoney wallet 

ลูกค้า TrueMoney สามารถซื้อของ ในแอป Zepeto ได้ไม่ว่าจะใช้ iphone หรือ Android

  • ลูกค้า iphone ซื้อได้โดยการผูกบัญชี การจ่ายตรงของ TrueMoney Wallet กับ App Store
  • ลูกค้า Android ซื้อได้โดยการใช้ “WECARD”

***แนะนำหากต้องการซื้อคอยน์ที่คุ้มสุดแนะนำซื้อจำนวนคอยน์ 19,900 บาท +คอยน์เพิ่ม 31% คิดเป็นเงินที่ต้องจ่าย 139 บาทไทย

เติมเงินซื้อคอยน์สุดคุ้มกันไปแล้ว Zepeto ให้คุณได้เล่นสนุกกับเพื่อนพร้องยังสามารถถ่ายรูปร่วมกัน 2 – 5 คน คราวนี้รีบช่วนเพื่อนให้โหลดแอปพลิเคชัน Zepeto กันให้ไว แล้วมาแต่งตัวครตามที่ชื่นชอบได้เลย พร้อมถ่ายรูปอัพลงโซเชียลเรียกยอดไลค์กันไปเลย 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม