เติมเงิน Ragnarok M ด้วย AIS ผ่าน Codashop วันนี้ ลุ้นรับ Xiaomi Note 6 ฟรี!!

ads

โปรโมชั่นเติมเงินเกม ROM ผ่าน AIS โดยจ่ายบน Codashop

แม้กระแสจะไม่ได้แรงเปรี้ยงปร้างเหมือนกับช่วงเปิดเกมเมื่อปลายที่แล้ว แต่ต้องยอมรับว่า Ragnarok M ยังเป็นเกมมือถือที่มาแรงมากที่สุดเกมหนึ่งจนถึงวันนี้ และตอนนี้ทางเกมก็มีโปรโมชั่นเติมเงินเกมกับ AIS และ Codashop ลุ้นรับมือถือ Xiaomi แบบง่าย ๆ อีกด้วยถึงช่วงก่อนสงกรานต์นี้

วันนี้คุณสามารถเติมเงินเกม Ragnarok M : Eternal Love ผ่านซิมการ์ด AIS ที่เว็บไซต์ของ codashop ได้แล้ว ทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน เมื่อเติมเงินซื้อเงิน Zeny, เหรียญแมว Big Cat Coin และบัตร VIP รายเดือน Limited Special Gift รับสิทธิ์ลุ้นมือถือ Xiaomi Note 6 ไปเลย โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งที่เติมต่อ 1 ไอดี รับ 1 สิทธิ์ต่อการเติม 1 ครั้ง ตั้งแต่ 11 มีนาคม– 11 เมษายนนี้

วิธีการเติมเงินเกมบนเว็บไซต์ sodashop

1. เข้าเว็บไซต์ www.codashop.com
2. เลือก “ซื้อตอนนี้” ที่เมนูเกม Ragnarok M
3. เข้ามาแล้วจะอยู่ที่หน้าเติมเงินเพื่อซื้อ Big Cat Coin สามารถเลือกซื้อเงิน Zeny หรือบัตร VIP Limited Special Gift ได้ที่ลิงค์สีน้ำเงินด้านซ้ายจอ
4. กรอกไอดีเกม Ragnarok M ที่เป็นรหัสเลข 10 ตัวอยู่ใต้เท้าตัวละครต้องการเติม (ข้อ 1)
5. เลือกสินค้าและจำนวนที่ต้องการ (ข้อ 2)
6. ตรวจสอบราคาและช่องทางการขำระเงิน (ข้อ 3) ในโปรโมชั่นนี้ให้เลือกเติมด้วย AIS
7. กรอกอีเมล (ข้อ 4) ไว้ด้วยหากต้องการใบเสร็จสั่งซื้อสินค้า

เพียงเท่านนี้คุณก็มีสิทธิ์รับ Xiaomi Note 6 แบบง่าย ๆ แล้ว แค่เติมเงินเกม Ragnarok M บนเว็บ codashop แล้วจ่ายด้วยเงินมือถือ AIS เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นเว็ลหนึ่งที่สามารถเติมเงิน Ragnarok M ได้สะดวกสบายโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 11 เมษายนนี้

   อ่านเพิ่มเติม