เติมเงินได้ Diamond หรือ เพชร

นอกจากเกมส์ PUBG ที่รู้จักกันดีในหมู่นักรบผ่าน Smartphone ที่หาเติม Shell เติมเกมกันอยู่ตลอดๆ ทาง Garena ยังคงมีเกมส์ อื่นๆ ที่น่าสนใจ ในระดับเดียวกันนั่นก็คือ Free Fire Battlegrounds ที่แตกต่างกันจาก PUBG ออกไปเพราะ สำหรับ Free Fire นั้นจะมีให้เล่นผ่านมือถือในระบบ iOS และ Android เท่านั้นในขณะที่ PUBG สามารถเล่นผ่าน PC ได้ด้วย

สำหรับ เกมส์ Free Fire นั้นก็เหมือนๆกัน คือผู้เล่นจะถูกปล่อยลงจากเครื่องบิน ซึ่งจะมีการจำกัดผู้เล่นเพียงแค่ 50 คนต่อ Map เท่านั้น ในขณะที่ PUBG จะอยู่ที่ 100 คน และ Rules of Survival จะอยู่ที่ 120 คน แต่ของ Free Fire จะมีข้อดีตรงที่มี Character Stats คือสามารถโด่งดังได้ในเกมส์ และจะมีการแต่งองค์ทรงเครื่อง ซื้อเสื้อผ้า และการซื้อไอเทมพิเศษใน Free Fire ได้ด้วย ซึ่ง hero เหล่านี้จะมี skill แตกต่างกันออกไป เช่นการ reload อาวุธได้เร็วกว่าคนอื่นๆ หรือการอยู่ใน zone ที่ถูกบีบให้เข้า safe zone ก็จะเสียพลังงานน้อยกว่าตัวอื่นๆ (ซึ่งพวกนี้สามารถซื้อไอเทมในเกมส์ได้)

แต่สิ่งที่น่าสนใจสำหรับ Free Fire ก็คือ ตอนนี้ คนไทยเริ่มมาเล่นกันเยอะขึ้น และมีการหาการเติมเงิน free fire ในช่องทางต่างๆ ให้คุ้มค่าที่สุด (โดยการเติมเงิน free fire ก็จะได้ Diamond มาใช้ ซื้อไอเทม และ unlock level พิเศษๆ) เรามาดูกันว่า เราจะเติมเงิน free fire ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? เอาแบบง่ายและ คุ้มค่าที่สุด

 

เติมผ่าน AIS Top Up (สำหรับคนมีเบอร์ AIS)

สำหรับ AIS สามารถเติมผ่านได้ 3 รูปแบบคือ

  1. เติมเกมสผ่าน ค่าโทร AIS โดยการตัดเงินผ่าน ค่าโทรศัพท์ ระบบ AIS คือเข้าไปใน application free fire และทำตามการเติม diamond โดยมีราคาตั้งแต่ 30 บาท ไปจนถึง 600 บาท
  2. เติมผ่าน AIS วัน ทู คอล โดยการซื้อบัตรเติมเงิน AIS มาเติม
  3. เติมผ่านบัญชี Google

โปรโมชั่นจาก AIS : สมัคร Internet แพ็คเสริม รับเพชร Free Fire ฟรี 500 ชิ้น มูลค่า 175 บาท ฟรี

ค่าบริการ อินเทอร์เน็ต ใช้งานได้นาน วิธีสมัคร กดอะไร?
200 บาท เน็ตไม่จำกัดความเร็ว 4mbps 7 วัน *777*7271#
200 บาท เต็มสปีด 9GB 7 วัน *777*7271#

เติมเงิน Free Fire ด้วยบัตรทรูมันนี่

อันนี้อาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด สำหรับ คนที่บ้านใกล้ 7-11 ง่ายๆ ก็ไปซื้อบัตร True Money มา และ เข้าไปที่ Free Fire Application และกรอก รหัสบัตร ทรู มันนี่ เพียงเท่านี้ ก็เป็นอันเสร็จสิ้น โดยที่ TrueMoney จะสามารถแปลงเป็น เพชรได้ ด้วยอัตราดังนี้ (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)


เติมผ่าน Garena

การเติมเกม Free Fire ผ่าน Garena สามารถเติมได้สองช่องทาง นั่นก็คือที่ Termgame.com และ application ของเกมส์ที่มีอยู่ แต่โดยส่วนใหญ่การเติมเกมส์ Free Fire นั้น ก็จะเติมผ่าน termgame.com กันซะมากกว่า สำหรับการเติมเกม ก็ง่ายๆ ไม่ได้มีอะไรมาก โดยเริ่มต้นดังนี้

  1. login เข้าด้วย Facebook ID หรือ Garena ID
  2. เลือกช่องทางการเติมเงิน เช่นบัตร Garena ที่ซื้อจาก 7-11, Airpay, True Money, เติมผ่านมือถือ dtac AIS True,
  3. เลือกจำนวนเงินที่อยากเติม และ กด เติมเงิน

สำหรับการเติมเงินด้วยช่องทางไหนดี ก็ต้องมาดูว่าช่องทางไหนสะดวกเราที่สุด และคุ้มที่สุด ยกตัวอย่างการเติมเงิน ROV ที่คุ้มที่สุด ก็ต้องมานั่งเปรียบเทียบกันยกใหญ่ ว่าเติมผ่านอะไร (เช่น application หรือ ระบบเติมเงิน) คุ้มค่ามากกว่ากัน


เติมผ่าน Dtac

การเติมเกม Free Fire ผ่าน Dtac ก็เช่นเดียวกันกับการเติมผ่านระบบอื่นๆ อย่าง AIS เพราะการเติมผ่าน DTAC นั้น จะเป็นการเติมโดยการใช้ SMS โดยมีคูปองหลายราคาให้เลือก และจะแตกต่างกันไปในแต่ละเกมส์ และสำหรับ Free Fire ก็จะมี อัตราการเติมเพชรที่แตกต่างเช่นเดียวกัน


ใช้ True WeCard

Wecard ของทรู ก็คือบัตรเครดิตแบบ Digital นั่นเอง ซึ่งมันใช้แทนการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Virtual Card (อารมณ์เดียวกับ Paypal) ซึ่งการเติมเงินนี้ ก็เปรียบเสมือน การเติมเงิน free fire ด้วยบัตรทรู ที่หลายคนหาข้อมูลกันอยู่นั่นเอง


เติมเกม ซื้อไอเทม Free Fire ที่ Shopee

[wpcd_coupon id=230449]

สำหรับการเติมเงินเกมส์ที่ Shopee ตอนนี้ เป็นไปได้แล้ว และจุดเด่นของการซื้อพวกไอเทม หรือเติมเงินเกมส์ ที่ Shopee นั้นก็คือ ทาง Shopee มี โปรโมชั่นบ่อยมาก เช่นมีการแจก ไอเทม พิเศษ (ต้องซื้อสินค้าที่ Shopee) หรือแจก skin แปลกๆ ก็ลองไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันดูได้ >> Free Fire Shop Official Store 


และนี่ก็คือทั้งหมด 6 วิธีในการเติมเกมส์ Free Fire ที่กำลังโด่งดังอยู่ ณ ขณะนี้ หวังว่า จะมีช่องทางทางใดทางหนึ่ง ที่ถูกใจ และสะดวกกับผู้เล่นเกมส์ Free Fire ณ ปัจจุบัน