Home อื่นๆ เติมเงินเกม เติมเงิน พับจี ได้ที่ไหนบ้าง ?

เติมเงิน พับจี ได้ที่ไหนบ้าง ?

อยากเติมเงินเกม PUBG 2019 ช่องทางไหนได้บ้าง

ถ้าพูดถึงเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จที่สุดเกมหนึ่งในบ้านเราตอนนี้ ทั้งในเรื่องความนิยมและการตลาดต้องยกให้ PUBG เกมแนว Battle Royale สุดมันนั่นเอง ที่เล่นได้สนุกทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นเกมแนว Survivor ที่เล่นง่ายกว่าเกมอื่นๆ

และแน่นอนว่าเมื่อได้รับความนิยมสูง ย่อมตามมาด้วยเรื่องการเติมเงินเกมเพื่อซื้อไอเทมต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกตื่นเต้นให้กับเกมเมอร์ทั้งหลายด้วยเช่นกัน ซึ่งถือเป็นธุรกิจของเกมออนไลน์อยู่แล้ว และในวันนี้ผมจะพาคุณผู้อ่านไปพบกับวิธีเติมเงินเกม “พับจี” ว่ามีช่องทางไหนเติมได้บ้าง

1 เติมผ่าน Midasbuy

สำหรับผู้เล่นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่ยังไม่รู้ นี่คือเว็บไซต์เติมเงินเกม PUBG โดยตรงเลย สามารถที่จะใช้ได้ทั้งผู้เล่นบน Android และ iOS จุดเด่นของเว็บไซต์นี้จะทำการรวบรวมวิธีการชำระเงินต่าง ๆ ไว้ทั้งหมดและมีโบนัสในการเติมให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น TrueMoney Wallet, mPay, TrueMoney และอื่นๆ

2 iTune และ Google Play

เราสามารถ ผูกบัญชีบัตรเดบิตหรือเครดิต หรือ E-Wallet เข้ากับระบบประจำมือถือของคุณ เพื่อกดซื้อ UC กันในร้านค้าของเกมตามปกติได้เลย หรือว่าจะใช้ Gift Card เติมเงินแล้ว Redeem โค้ดในสโตร์ก่อนจะเข้าเกมเพิ่มซื้อเงิน UC ในเกมต่อไปก็ได้เช่นกัน นี่ถือเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดสำหรับผู้มีความพร้อมในเรื่อง Online Payment อยู่แล้ว แต่ก็ต้องทำใจไว้ด้วยว่าคุณอาจจะพลาดส่วนลดหรือโปรโมชั่นดี ๆ ไปโดยไม่รู้ตัว

3 เติมเงินผ่านเว็บไซต์เติมเงินเกม

เว็บเติมเงินเกม ถือเป็นช่องทางที่จะขาดไม่ได้เลย ซึ่งมีอยู่มากมายคอยให้บริการอยู่ อาทิ PlayPoint / SEA Gamer Mall / MOL Thailand / CGC Thailand / easytopup ซึ่งเว็บเหล่านี้มีทั้งผู้ให้บริการของคนไทยและเว็บอินเตอร์ที่ต้องจ่ายเงินออนไลน์ด้วยสกุลเงินอื่น (เช่น ยูโรและดอลล่าร์)

อย่างตอนนี้ขอยกตัวอย่างเว็บ www.easytopup.in.th เติมเงินเกม PUBG 500 บาท ด้วย บัตรเงินสด วัน-ทู-คอล, ค่าโทร AIS ผ่านช่องทาง SMS Billing และ Rabbit LINE Pay รับไอเทมโค้ด Classic Crate Coupon x3 ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 นี้

และทั้งหมดนี้ก็คือช่องทางเติมเงินเกม “พับจี” ที่ทีมงานรวบรวมมาฝากกัน สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายในการเติมเงินในเกม PUBG Mobile ก็ขอแนะนำวิธีการเติมเงินโดยใช้บัตรเครดิต/เดบิตผูกกับบัญชีของ Google Play หรือ Apple Store โดยตรง ส่วนใครที่ชอบโปรโมชั่นของแถมต่าง ๆ เติมแล้วคุ้มราคาก็พุ่งตัวไปเติมกันที่เว็บไซต์ Midasbuy เว็บไซต์เติมเงินของ PUBG Mobile โดยตรงซึ่งจะมีโบนัสในการเติมทุกครั้งใครสะดวกแบบไหนก็เลือกตามใจชอบได้เลย

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version