เติมเงินเกม Speed Drifters ผ่าน AIS ครั้งแรก รับโบนัสเพชรเพิ่ม 20%

เกมแข่งรถการีน่า เติมเพชรเอไอเอส ได้โบนัสมากกว่าเดิม

พูดถึงเกมแข่งรถบนมือถือแล้ว ตอนนี้ไม่มีใครเกินหน้าเกินตา Speed Drifters จาก Garena แล้ว ด้วยตัวเกมเป็นการแข่งรถที่มีทั้งความสนุกและความฮา บวกกับการเน้นการแต่งตัวและเสริมแฟชั่นที่หลากหลาย ทำให้การเติมเงินในเกมนี้ค่อนข้างสำคัญ สำหรับใครที่เป็นลูกค้า AIS และอยากเติมเงินเกมนี้ เตรียมตัวรับโบนัสเพิ่มแบบฟรี ๆ ได้เลย

Speed Drifters สนุกยังไง?

  • โหลดง่าย เล่นง่าย ปลอดภัย และเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เข้าถึงง่ายกว่าเกมแข่งรถแบบสมจริง เช่น Need for Speed, Gran Turismo และ Forza Horizon
  • ธีมเกมและตัวละครในเกมดีไซน์สดใสซาบซ่า เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบเกมแนวแฟนตาซีเป็นพิเศษ
  • ดีไซน์รถแข่งเท่และสวยงามมาก ส่วนแฟชั่นเสื้อผ้าในเกมก็สวยงามโดดเด่น เหมาะกับผู้เล่นสายแฟชั่น
  • การบังคับรถแข่งในเบื้องต้นเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน แต่การดริฟท์และเร่งความเร็วที่เป็นหัวใจหลักในการเล่นเกมนี้ต้องอาศัยเวลาในการฝึกฝนสูง
  • สนามแข่งมีความท้าทายและมีโหมดให้เล่นมากมาย เช่น แข่งเดี่ยว แข่งกลุ่ม และโหมดเนื้อเรื่อง
  • ในสนามแข่งมีปัจจัยช่วยเหลือในการเล่นมากมาย เช่น พื้นที่ช่วยเร่งความเร็ว ไอเทมเสริมความเร็ว และไอเทมช่วยขัดขวาง

โปรโมชั่น AIS เติมเงินครั้งแรก รับโบนัสเพชร 20%

ใครที่เป็นลูกค้าประจำหรือสนใจเติมเงินเกมกับ AIS น่าจะถูกใจโปรโมชั่นนี้ เพียงแค่เติมเงินเกม Speed Drifters ที่ศูนย์เติมเงินเกมการีน่า (เว็บไซต์ termgame.com) รับ Diamond เพิ่มฟรี 20% ทุกราคาที่เติมเป็นครั้งแรก โดยการเติมเงินจะเป็นระบบ SMS เพียงเลือกราคาที่จะเติม แล้วกรอกรหัสส่งไปทาง SMS เท่านี้คุณก็จะเติมเงินได้แบบง่าย ๆ ตั้งแต่ 17 มกราคม – 16 กุมภาพันธ์ 2562

เอาเป็นว่าใครสนใจเติมเกม Speed Drifters ก็ลองเติมกับทาง AIS ได้ เพราะสะดวกและรวดเร็วใช้ได้เลยทีเดียว ส่วนจะคุ้มค่าหรือไม่ก็ลองเช็คดู >> ได้ที่นี่ รวมไปถึงแหล่งเติมเงินอื่น ๆ ของเกมนี้ >> ได้ที่นี่

   อ่านเพิ่มเติม