อยากเติมเงินเกม PUBG Mobile ปี 2020 จะไปเติมที่ไหนดี?

Topup เกมพับจีมือถือ เว็บเติมเงินเกม ผูกบัญชีซื้อเงิน UC

PUBG Mobile ถือเป็นเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จกว่าเกมอื่นในประเทศไทย โดยเฉพาะในด้านการตลาดที่มีทั้งโฆษณาทีวี การร่วมโปรโมชั่น และอีเวนท์สนุก ๆ ภายในเกมร่วมกับพันธมิตรในวงการเกมอีกมากมาย ดังนั้นแหล่งเติมเงินเกมนี้จึงมีอยู่มากมาย มาดูกันว่าในปี 2020 นี้เราจะเติมเงินเกม Battle Royale ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเกมจนถึงวันนี้ได้ยังไงบ้าง

iTune และ Google Play

เราสามารถผูกบัญชีไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตหรือเครดิต รวมไปถึงการผูกกับ E-Wallet ต่าง ๆ เข้ากับระบบประจำมือถือของคุณ เพื่อกดซื้อ UC กันในร้านค้าของเกมตามปกติได้เลย หรือว่าจะใช้ Gift Card เติมเงินแล้ว Redeem โค้ดในสโตร์ก่อนจะเข้าเกมเพิ่มซื้อเงิน UC ในเกมต่อไปก็ได้เช่นกัน นี่ถือเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดสำหรับผู้มีความพร้อมในเรื่อง Online Payment อยู่แล้ว แต่ก็ต้องทำใจไว้ด้วยว่าคุณอาจจะพลาดส่วนลดหรือโปรโมชั่นดี ๆ ไปโดยไม่รู้ตัว

เติมเงินกับค่ายมือถือ AIS

สำหรับใครที่ชอบการเติมเงินเกมกับค่ายมือถือ ตอนนี้ทาง AIS ก็มีโปรโมชั่นกับเกม PUBG Mobile มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ส่วนตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นใหม่ 2 โปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่เพียงผูกบัญชี AIS เข้ากับบัญชี Google Play ก็รับโบนัสพิเศษไปเลย แถมยังไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย

Midasbuy ศูนย์เติมเงินเกม PUBG Mobile

คาดว่าน่าจะเป็นศูนย์เติมเกมโดยเฉพาะในทำนองเดียวกับ “ศูนย์เติมเกมการีน่า” แต่เป็นแบบระบบหลายภาษา ให้เลือกหน้าเว็บที่เป็นภาษาไทย เมื่อเปิดขึ้นมาหน้าเว็บก็ไม่มีอะไรมาก เพียงเรากรอกข้อมูลที่จำเป็น เช่น Character ID, จำนวนเงิน UC ที่ต้องการ และช่องทางการชำระเงินซึ่งก็เป็นช่องทางของประเทศไทยทั้งหมด เช่น AIS, True Money, 12Call และmPay นอกจากนี้เรายังสามารถเข้ามาที่เว็บ Midasbuy ผ่านทางแอพและเว็บไซต์ BluePay ได้เช่นกัน

เติมเงินผ่านเว็บเกมต่าง ๆ

พูดถึงช่องทางเติมเงินเกมแล้ว ช่องทางที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยคือ “เว็บเติมเงินเกม” ที่มีอยู่มากมายคอยให้บริการอยู่ ซึ่งเว็บเหล่านี้มีทั้งผู้ให้บริการของคนไทยและเว็บอินเตอร์ที่ต้องจ่ายเงินออนไลน์ด้วยสกุลเงินอื่น (เช่น ยูโรและดอลล่าร์) เว็บเติมเงินแต่ละเจ้าก็จะมีสินค้าและให้บริการเติมเงินเกมที่ต่างกันไป หากคิดจะเติมเงินด้วยช่องทางนี้ ขอให้สำรวจเว็บอย่างละเอียดว่ามีบริการเติมเงินอะไรบ้าง ต้องเติมเงินอย่างไร หรืมมีส่วนต่างเช่นภาษีหรือค่าบริการเพิ่มเติมหรือไม่ เป็นต้น

ตัวอย่างเว็บเติมเงินเกมที่แนะนำ เช่น
PlayPoint / SEA Gamer Mall / MOL Thailand / CGC Thailand

หากใครยังไม่รู้ว่าจะไปเติมเงินเกม PUBG Mobile อย่างไรดี วันนี้เราแนะนำให้ได้ทราบกันแล้ว ส่วนจะเลือกเติมวิธีไหน และเติมแบบไหนคุ้มค่าที่สุดนั้นก็ลองคำนวณกันดี ๆ เพราะบางวิธีก็จะได้ส่วนลดพิเศษ หรือบางวิธีก็จะได้โค้ดไอเทมมา Redeem กันแบบฟรี ๆ ด้วย

   อ่านเพิ่มเติม