อยากเติมเงินเกม Laplace M ต้องทำยังไง ซื้อหอยรุ้งได้ที่ไหนบ้าง?

ads

Topup เกมใหม่มาแรง เติมครั้งแรกรับหอยรุ้ง x2

นับว่ามาแรงที่เดียวสำหรับ Laplace M เกม MMORPG จากค่าย Zlongame ที่เปิดตัวในไทยได้ฮอตฮิตพอสมควร ถึงจะเพิ่งเปิดเกมได้วันเดียว แต่ก็มีการถามถึงการเติมเงินเกมเพื่อนำ “หอยรุ้ง” ไปจับจ่ายใช้สอยในเกมแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราจะเติมเงินเกมนี้ได้ยังไงบ้าง?

iTune และ Google Play

แน่นอนว่าวิธีนี้ง่ายและประหยัดเวลาที่สุดอีกเช่นเคย เพียงผูกบัญชีธนาคารไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตหรือเครดิต รวมไปถึงการผูกกับ E-Wallet ต่าง ๆ เข้ากับ OS ประจำมือถือของคุณ เรียบร้อยแล้วก็กดซื้อหอยรุ้งกันในเกมที่เมนู Topup กันได้เลย หรือว่าจะใช้ Gift Card เติมเงินผ่านเว็บก็ได้เช่นกัน ซื้อแล้วให้ Redeem โค้ดในสโตร์ก่อนจะกดซื้อหอยรุ้งในเกมต่อไป

sea.zlongame.com

เราสามารถเข้าไปเติมเงินบนหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Laplace M ที่หน้า Topup Center ให้เราเลือกประเทศไทยและช่องทางเติมเงิน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น E-Wallet หรือค่ายมือถือของไทยเป็นหลัก เมื่อเลือกแล้วให้ระบุข้อมูลที่ระบบต้องการ เช่น ID ตัวละคร ชื่อตัวละคร เซิฟเวอร์ และจำนวนที่ต้องการเติมเงิน

CGC Thailand

เว็บไซต์ที่เน้นขาย Gift Card จากแพลตฟอร์มสโตร์ใหญ่เป็นหลัก ทั้ง iTune, Google Play, PlaySation, Steam และ Amazon แน่นอนว่าเติมเกมมือถือจะต้องซื้อ iTune, หรือ Google Play สำหรับใครที่ต้องการเติมเงินลงในแพลตฟอร์มเผื่อไว้ใช้ในเกมหรือคอนเทนท์อื่น ๆ ด้วย การซื้อ Gift Card สะสมเงินไว้ในระบบถือเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

เว็บเติมเงินเกมต่างประเทศ

เว็บเติมเงินเกมระดับอินเตอร์เหล่านี้ถือว่ามีสินค้าในขอบข่ายที่กว้าง โดยในส่วนของบริการเติมเงิน Topup ต่าง ๆ ก็มีให้เลือกค่อนข้างกว้าง ทั้งเกมออนไลน์ เกมมือถือ และเกมคอนโซลในหลากหลายโซน แน่นอนว่าเกม Laplace M เองก็เช่นกัน ส่วนการใช้จ่ายแนะนำให้มีบัตรเบดิตหรือเครดิตหรือ E-Wallet ไว้กับตัวด้วย เพราะเว็บเติมเงินแบบนี้จะรองรับ Online Payment หลายแห่งทั่วโลก ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ไหนและสะดวกง่ายด้วยวิธีไหน

ตัวอย่างเว็บเติมเงินต่างประเทศ เช่น SEA Gamer Mall, OffGamers

เพจร้านค้าในเฟสบุ๊ค

นอกจากบนเว็บไซต์และแอพมือถือแล้ว ร้านค้าในเฟสบุ๊คเองก็มีบริการเติมเงินเกมเช่นกัน ใครสะดวกช้อปในเฟสบุ๊คเป็นพิเศษ ลองสังเกตตามเพจเติมเงินเกมหรือกลุ่มซื้อขายต่าง ๆ ก็ได้ อาจไม่ต้องเป็นกลุ่มของเกม Laplace M โดยตรงก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพจของเว็บเติมเงินเกมอยู่แล้วหรือเพจร้านค้าทั่วไปที่ให้บริการเติมเงิน

ตัวอย่างเพจร้านค้า เช่น
I Am SHOP บริการเติมเงินเกมมือถือทุกเกม, ThunderShop

สิ่งที่ต้องพึงระวังไว้คือ Laplace M เป็นเกมที่เล่นในเซิฟเวอร์อินเตอร์ ไม่มีผู้ให้บริการโดยตรงในไทย ทำให้การใช้จ่ายหรือโอนเงินต้องเสียภาษีเพิ่ม ทำให้มูลค่าที่เติมเงินอาจจะติดเศษไม่ลงตัวเช่น 1-9 บาท หรือเศษสตางค์ อาจต้องทำใจนิดหน่อยว่าจะต้องเสียงเงินเพิ่มมากกว่าราคาที่ร้านค้าตั้งไว้ เอาเป็นว่าสะดวกเติมเงินแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย ที่สำคัญเติมเงินแต่ละราคาเป็นครั้งแรก ได้หอยรุ้ง x2 ด้วยนะ!!

   อ่านเพิ่มเติม