“ศูนย์เติมเกมการีน่า” สรุปแล้วยังมีช่องทางไหนที่เกี่ยวข้องอีกบ้าง?

ads

เข้าเว็บไหนจะลิงค์เข้าศูนย์เติมเกม เว็บไซต์แนะนะบริการลูกค้า

หลายคนคงทราบกันดีแล้วว่า “ศูนย์เติมเงินการีน่า” คือจุดเติมเงินอย่างเป็นทางการจากทาง Garena โดยตรง ทุกเกมไม่ว่าจะบน PC หรือมือถือล้วนสามารถเติมเงินได้จากเว็บนี้ แต่ในเว็บดังกล่าวอาจยังขาดการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่จะลิงค์เข้าสู่เว็บนี้ได้ วันนี้เรวมให้แล้ว่าจะเข้าไปเติมเงินได้อย่างไร

เพจเฟสบุ๊ค “Termgame.com ศูนย์เติมเงินเกมการีนา”

นี่คืเพจอย่างเป็นทางการของ “ศูนย์เติมเงินเกมการีนา” ที่ไม่แน่ใจว่าชาว Garena จะรู้จักกันหรือเปล่า คุณสามารถติดตามข่าวสารการเติมเกมนี้ได้ที่เช่นกัน ส่วนจะเติมเงินให้ดูด้านขวา “เกี่ยกับว” แล้วเลือกเว็บ termgame เพื่อเข้าสู่ศูนย์เติมเงินการีน่าต่อไป

ศูนย์บริการลูกค้า Garena

สามารถเข้าได้ 2 ช่องทางคือ เข้าเว็บไซต์ www.garena.com แล้วเลือกเมนู “บริการลูกค้า” หรือกดที่เมนู “ฝ่ายบริการลูกค้า” บนเว็บศูนย์เติมเงินการีน่าก็ได้ ซึ่งจะลิงค์เข้ามาที่หน้าเดียวกัน ที่นี่คุณสามารถค้นหาข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้บริการต่าง ๆ ตั้งแต่ปัญหาการเติมเงิน (Payment) การใช้งานบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทั้ง PC และ Mobile, ปัญหาที่พบบ่อยของแต่ละเกมใน Garena ด้วย นอกจากนี้ยังเข้ามาจัดการแก้ไขบัญชีการีน่าของคุณได้อีกด้วย

อันที่จริงแล้วหากนับเฉพาะการเติมเงินบนแพลตฟอร์มของการีน่า “ศูนย์เติมเงินการีน่า” หรือเว็บไซต์ www.termgame.com คือจุดเดียวที่ Garena จะลิงค์เข้ามาในด้านการเติมเงินอยู่แล้ว ดังนั้นเราจึงแนะนำในส่วนของช่องทางที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเติมเงินและการลิงค์มาที่ศูนย์เติมเงินแทน

   อ่านเพิ่มเติม