ลดราคา Steam Wallet 10% ซื้อได้เลยคุ้มกว่าแน่นอน

เห็นอยู่หลายเว็บที่ขาย Steam Wallet ทั้งที่แบบซื้อและส่ง รหัส steam เข้า email และประเภทที่ต้องโอนเงิน Truemoney เข้าไปเพื่อที่จะได้ wallet code มาเติมเงินใน steam คำถามคือ ซื้อ steam wallet ที่ไหนจะได้เกมส์คีย์คุ้มที่สุดกันนะ? จะซื้อ steam wallet จาก 7-11 ดีหรือเปล่า? คุ้มกว่ากันหรือไม่? วันนี้ เรามีโปรโมชั่นเด็ดจาก LAZADA ที่จะมาจำหน่าย Steam Wallet code ในราคาถูกลงอีก 10% มาสนองความต้องการของลูกค้า และ คอเกมส์ ทุกคน

ถูกกว่า 10% ซื้อได้เลยที่ LAZADA

steam wallet ลดราคาอีก 10% ซื้อตอนนี้คุ้มกว่า แน่นอน

 

สำหรับ Steam Wallet ที่ Lazada นั้น เคยลดราคามาแล้วครั้งหนึ่ง และครั้งที่แล้วก็ลดราคา 10% เช่นเดียวกัน แต่นั่นมันเป็นโปรโมชั่นซักระยะหนึ่งแล้ว และนี่คือราคาที่ลดแล้วจาก LAZADA หนึ่งในการเติมเงินเกมส์ออนไลน์ ที่เรียกได้ว่า โคตรสะดวก กว่าวิธีอื่นๆ

  • Steam Wallet มูลค่า 75 บาท ปกติซื้อที่ 100 บาท ลดเหลือ 90 บาท
  • Steam Wallet มูลค่า 1,500 บาท ปกติซื้อที่ 1,995 บาท ลดเหลือ 1,800 บาท 
  • Steam Wallet มูลค่า 750 บาท ปกติซื้อกันที่ 999 บาท เหลือ 900 บาท 
  • Steam Wallet มูลค่า 250 บาท ปกติซื้อกันที่ 333 บาท ลดเหลือ 300 ถ้วนๆ 

ซื้อแล้วเติมเงินยังไง?

เมื่อซื้อ Steam Wallet แล้ว โดยการจ่ายเงินออนไลน์ ระบบจะส่ง Pin Code หรือ รหัสเกมส์ ไปให้ที่ Email ที่ลงทะเบียนเอาไว้ หลังจากนั้น login เข้าบัญชี Steam ของตัวเอง และเลือกเติมเงิน steam wallet กรอก รหัสที่ได้มา (pin code) เป็นการเสร็จสิ้นการเติมเงิน

เงินใน Steam เยอะเกิน ถอนเงินจาก Steam Wallet มาใช้ได้มั้ย?

หาวิธีกันเยอะเหลือเกิน วิธีในการถอนเงินออกจาก Steam Wallet หลังจากทำการขายไอเท็มเกมส์ได้ แต่ก็ยังหากันไม่ได้เลยจริงๆจังๆ แต่จริงๆแล้ว เรามีวิธีการถอนเงินออกมาจาก Wallet แบบง่ายๆ แต่ต้องนำเอาไอเท็มและเงินในเกมส์ที่มีไปเชื่อมกับ Opskins นั่นเอง

  1. เชื่อมบัญชี Steam กับ Opskins ดูวิธี คลิ๊กที่นี่ 
  2. โอนไอเท็ม และ เงินไปที่ Opskins เพื่อทำการซื้อขาย
  3. โอนเงินเข้า Paypal เพื่อรอการโอนเงินกลับ (ต้องมีบัญชี Paypal)
  4. โอนเงินจาก Paypal เข้าบัญชีธนาคาร

เพียงเท่านี้ เงินใน Steam ของทุกคนก็จะเป็นรายได้ให้กับทุกคน ซึ่งเราเคยมีบทความเกี่ยวกับ การทำรายได้จากการเล่นเกมส์ไปแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งการเล่นเกมส์นั้น ด้วย trend ของ E-sports ด้วยแล้ว อาจเป็นอาชีพหลักให้กับหลายๆคนได้เลยทีเดียว