Home อื่นๆ เติมเงินเกม ร้านของเล่นใน Ragnarok M Eternal Love คืออะไร? เอาไว้ทำอะไร?

ร้านของเล่นใน Ragnarok M Eternal Love คืออะไร? เอาไว้ทำอะไร?

8 ของเล่นมหัศจรรย์ ใน RO Mobile 2018 เอาไว้ทำอะไร?

ทำ Quest Ragnarok Eternal Mไม่สำเร็จสักที เพราะไม่มีคู่มือ เล่นเอง โซโล่เอง อาจจะทำให้ช้าได้ หากอยากรู้เทคนิควิธีเก็บเควส และเล่นยังไงให้ Level Up เร็ว แนะนำให้ไปอ่านคู่มือที่ Gamer เขียนไว้ที่ >> gamefever.co คือเป็นเว็บคู่มือที่อธิบายทุกอย่างได้ดีงามพระรามเก้ามาก ๆ

Fun Toys หรือ ร้านของเล่นมหัศจรรย์ มีไว้ทำอะไร?

พอเริ่มต้นดาวน์โหลดเกมมาตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 61 มาเล่นใหม่ ๆ ก็พบว่าในเกม Ragnarok M Eternal Love Ver 2018 นี้ มีเมือง กับ คนขายของมากมายหลายไอเท็ม ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเอาไว้ทำอะไรบ้าง? ตัวละครที่ยืนพูด ๆ อยู่ เราต้องให้ความสำคัญ ไปคุยกับเขาด้วย แล้วจะได้ของด้วยวิธีการเอา Zeny ไปแลก ทีนี้ในระบบ Setting หากตั้งค่า ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ มันจะแสดงชื่อของตัวละคร และ คำอธิบายที่แตกต่างกัน ในภาษาไทยที่แปลมาก็อ่านง่าย พอรู้เรื่อง

 

1 I Like You

เอาไว้กดหัวใจให้กับผู้เล่นคนอื่น เหมือนว่ากดไลค์ กดชอบ ให้เขาเขาเป็น BFS ซึ่งอีกฝ่ายก็ต้องโต้ตอบกลับมาด้วย คุณจึงจะเชื่อมโยงความสัมพันธ์ เจ้าไอเท็มนี้มีมูลค่าซื้อ 500 Zeny และมีราคาขายเพียง 10 Zeny เท่านั้น

2 Magic trick Wand – Poring

ไอเทมนี้ เอาไว้ปลดล็อคเพื่อใช้บริการทหารแมวรับจ้างที่มีชื่อว่า Goro ซึ่งต้องทำเควส แล้วมาเอาไอเทม Magic Trick Wand Poring ที่เมือง Prontera โดยในเควสจะให้เลือกระหว่างไอเท็ม I Like You หรือ Magic Trick Wand Poring นี้แหละ แล้วเอาไปจ้างทหารแมวมาไว้ช่วยตีได้เลย มีราคาซื้ออยู่ที่ 500 Zeny และราคาขาย 30 Zeny

3 Magic trick Wand – Marin

เป็นคฑารูปดาว คล้าย ๆ กับ ไอเทม  I Like You อันนี้ต้องทำภารกิจ รู้สึกว่าคฑาตัวนี้จะเหมาะกับตัวละครที่เลือกอาชีพเป็นพ่อมดแม่มด (Witches) และจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อทำภารกิจ Cleeman Poet – Kebak ถึงระดับที่ 15 แล้วเท่านั้น

4 Disguising Scroll

ไอเทมนี้ ต้องปลดล็อค Gunther ที่ระดับ 25 ก่อน จึงจะใช้งานได้ วิธีการใช้งานเข้าไปดูได้ที่ >>

5 Dumber Laser Gun

เอาไว้ใช้ทำเควส ก็อบลินประหลาด ไอเทมนี้ ต้องปลดล็อค Reyen ที่ระดับ 35 ก่อน จึงจะใช้งานได้

6 Ga Ga Ga!

เอาไว้ใช้ทำเควส Minstrel Eremes ไอเทมนี้ ต้องปลดล็อค Eremes ที่ระดับ 50 ก่อน จึงจะใช้งานได้ ดูวิธีการใช้งานได้ที่ >> https://youtube.be/T1PBLsNQ8Fg

7 Eva

ไอเทมนี้ ต้องปลดล็อค Los Rabil ที่ระดับ 55 ก่อน จึงจะใช้งานได้

8 Absolute Field

ไอเทมนี้ ต้องปลดล็อค Doctor Noya ที่ระดับ 65 ก่อน จึงจะใช้งานได้

ทีนี้จะมีไอเท็มบางอันที่เราจะยังไม่รู้ว่ามันจะใช้ยังไง จะรู้ก็ต่อเมื่อเล่นผ่านด่านและ Level ต่าง ๆ ซึ่งจะมี gamer มารีวิวไว้ ทั้งรูปแบบบล็อก และคลิปวิดีโอ แนะนำให้ search เป็นภาษาอังกฤษ แล้วไปดูที่คนจีนเขาเคยเล่นไว้ก่อน เนื่องจาก Server จีน ได้เปิดให้เล่นก่อนบ้านเรามาเป็นเวลานานสักพักแล้ว หรือหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับไอเทมอื่น ๆ เข้าไปดูข้อมูลได้ที่ >> www.roguard.net/items

สุดท้ายนี้หากผู้เขียน ได้เขียนผิดหรือเข้าใจผิดประการใด ต้องขออภัยคุณผู้อ่านมา ณ ที่นี้ด้วย ผู้เขียนอาจจะเล่นไม่ค่อยเก่งเท่าสายเมพขิง ๆ ที่เคยเล่นมาตั้งแต่ Ver PC เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว และหากคุณอยากช่วยชี้แนะแก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องเพิ่มเติม ก็ Add ID มาพูดคุยกันส่วนตัวได้ที่ Account : Samornsri ได้เลยจ้า ♥ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

อ่านข้อมูลเเพิ่มเติม : Ragnarok เล่นยังไง?

https://promotions.co.th/โปรโมชั่นอื่นๆ/investment/finance/online-payment/25-ช่องทางหาวิธีเติมเงิน.html

คำแนะนำเพิ่มเติม :

มือถือที่ใช้ระบบ IOS ใช้เล่น RAGNAROK M นี้ได้ดีกว่า เพราะจะค้างน้อยกว่าเวลาตีมอนสเตอร์ทำเควส ส่วนแอนดรอยด์ จะเล่นได้ดีต้องมีชิปประมวลผลที่ดี และมี CPU ที่แรงประมาณหนึ่ง หากต้องการใช้คอมพิวเตอร์มาโหลดแอปฯ จำลอง Android แล้วเล่น ต้องใช้เครื่องที่มีระดับประมวลผล CPU อยู่ที Core i7 ขึ้นไป เครื่องจึงจะไม่ช้า

 

Exit mobile version