ถ้าจะเติมเงินเกม MU Origin 2 คิดว่าจะเติมได้ที่ไหนบ้าง?

ads

มิวออริจิ้นภาค 2 เติมเกมได้จากไหน ราคาเท่าไหร่ เติมแล้วจะได้มากี่เพชร

ในที่สุดก็กลับมาในรูปแบบเกมมือถืออีกครั้งสำหรับเกมออนไลน์ยุคเดียวกับ Ragnarok อย่าง MU Online ที่กลับมาอีกครั้งในชื่อ MU Origin 2 ซึ่งได้เปิดทดลองเล่นในช่วง Closed Beta ไปแล้วในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา โดยเปิดให้เล่นแล้วตั้งแต่ช่วงปีใหม่ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังดูอยู่ว่าจะเติมเงินเกมนี้กันได้ที่ไหนบ้าง

iOS / Google Play

แน่นอนว่าในเมื่อ MU Origin 2 เป็นเกมมือถือ เจ้าของแพลตฟอร์มอย่าง iOS และ Android ย่อมเป็นหนึ่งในช่องทางเติมเงินของเกมนี้ ส่วนวิธีการก็ไม่ต่างกับเกมอื่น ๆ มากนัก ใครผูกบัญชีธนาคารไว้กับระบบแอพเช่น Google Play อยู่แล้ว ก็สามารถเติมเงินเอาเพชรไปใช้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ หรือว่าจะซื้อด้วย Gift Card ของระบบที่ใช้อยู่ก็ได้

เติมเงินผ่าน AIS 1 2 Call และ True Wallet

ถ้าต้องการจ่ายแบบสบาย ๆ ผ่านระบบมือถือ ฝั่ง True และ AIS ก็น่าจะสามารถเติมเงินได้เช่นกัน เพราะทั้งคู่เคย เปิดเติมเงินมาแล้วใน MU Origin TH ที่เป็นภาคแรกมาแล้ว ดังนั้นภาคต่ออย่าง Origin 2 ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะระบบ Top-Up ของเกมมีรองรับการเติมเงินด้วยรหัสบัตรอยู่ด้วย ซึ่งภาค 2 นี้ก็ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง

Playpoint และเว็บเติมเกมอื่น ๆ

ยังคงพึ่งพาได้เสมอสำหรับเว็บ Playpoint ที่รวบรวมช่องทางเติมเงินเกมไว้มาาหมายมาก ๆ แห่งหนึ่ง ที่นี่เราสามารถเลือกจ่ายโอนสดหรือเป็นค่า Playpoint แทน ซึ่งสามารถใช้ True Money ในการเติมก็ได้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.playpoint.info หรือจะเติมเกมผ่านเว็บเติมเกมต่าง ๆ เช่น str1game และ gemsclashofclan.blogspot.com เป็นต้น

ในตอนนี้แม้ยังไม่มีที่ไหนประกาศให้บริการเติมเงิน MU Origin 2 อย่างชัดเจน แต่คาดว่าทุกช่องทางที่เคยเติมให้กับ MU Origin TH มาแล้วก็น่าจะเติมเงินให้กับภาคนี้ได้เช่นกัน ดังนั้นใครเคยเติมเงินไว้กับที่ไหนก็น่าจะใช้บริการกับเจ้าประจำของตัวเองได้เลย

   อ่านเพิ่มเติม