ช่องทางและวิธีเติมเงิน “คุนหลุน” เกมมือถือท่องยุทธภพสุดเฟี้ยว!!

ads

จะเติมเกมคุนหลุนได้ที่ไหน แล้วจะเติมยังไงได้บ้าง!?

“คุนหลุน” เป็นเกมมือถือ MMORPG ท่องยุทธภพโดยค่าย GMThai ที่เปิดให้บริการมาแล้วสักพักใหญ่ จอมยุทธคนไหนต้องใจจะเป็นหนึ่งในใต้หล้าในเกมนี้อย่างว่องไว แน่นอนว่าต้องเปย์สลึงแลกวิทยายุทธกันสักหน่อยแล้ว

Google Play

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ใครผูกบัญชีบัตรเดบิตหรือเครดิตไว้กับ Google Play ไว้แล้วก็สะดวกมาก เพียงแค่กดเข้าไปหน้าเติมเงินสีทองสดใสนี้ แล้วกดเลือกราคาที่เราจะเติม

ทองในเกมกำลังภายใน รูปร่างจะเป็นแบบนี้ทุกเกมเลย

เลือกราคาที่จะเติมแล้วทาง Google จะขึ้นแจ้งเตือนซื้อไอเทมและราคา พร้อมแล้วก็กดยืนยันได้เลย

ใครผูกบัตรไว้แล้ว วิธีนีง่ายมาก!!

หน้าเว็บไซต์ GMThai

นี่ถือเป็นวิธีหลักในการเติมเกมนี้เลยก็ว่าได้ แต่ต้องสมัครสมาชิกของทาง GMThai ซะก่อนถึงจะเติมเงินได้ เริ่มต้นที่เปิดเข้าเว็บไซต์ gmthai.37games.com แล้วเลือกที่เมนู “เติมเงิน”

หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกให้สมัครก่อน จะตั้งรหัสใหม่เฉพาะเว็บนี้หรือสมัครโดยใช้ Facebook ก็ได้

จะสมัครบนเว็บตรงๆก็ได้ หรือกดสมัครกับเฟสเลยก็เร็วดี

สมัครแล้วจะมาที่หน้าเติมเงินทันที ให้ทำตามขั้นตอนที่เว็บระบุไว้ สังเกตได้ว่าฝั่งซ้ายจะมีช่องทางเติมเงินเยอะแยะมากมายเลย สะดวกทางไหนก็เลือกได้เลย อย่าลืมกรอกรายละเอียดให้เรียบร้อยด้วย

เติมเงินบนเว็บตรงๆแบบนี้ เหมือนสมัยก่อนเลย

Easy Topup

เมือเข้าสู่หน้าเว็บแล้วให้เราค้นหาเกมคุนหลุน แล้วคลิก “เติมเงิน” เข้าไปเลย

คลิกแล้วเราจะเข้ามาสู่หน้าแนะนำวิธีการเติมเงินของ Easy Top Up โดยเว็บจะแนะนำให้เติมเงินบนเว็บ GMThai อ่านแล้วก็คลิก “เติมเงิน” ที่มุมขวาบนเพื่อทันที

อ่านคำแนะนำ ก่อนกดเติมเงินนะ

จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่อ่านมาบนเว็บ กรอกรายละเอียดต่างๆให้ถูกต้อง และเลือกช่องทางเติมเงิน MOL Points Card ด้านข้าง แล้วยืนยัน Serial กับ PIN และกด Redeem เป็นอันจบการเติมเงิน

MOL Points

สำหรับใครที่ใช้บริการของ MOL Points อยู่แล้วก็ไม่ต้องยุ่งยาก เข้าเว็บแล้วค้นหาเกมคุนหลุน เราจะมาที่หน้ารายละเอียดเกม และเมนูเลือกจำนวนเติมเงิน ให้เข้ารหัสและดำเนินการทั้งหมดให้เรียบร้อย ก่อนจะเข้าไปเติมในเว็บไซต์ของ GMThai อีกทีหนึ่ง ดูขั้นตอนการเติมเงิน MOL ได้ที่นี่

ใครชอบเกมกำลังภายในแล้วละก็ต้องบอกว่าค่าย GMThai ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะค่ายนี้มีเกมแนวนี้อยู่ในค่ายหลายเกมเลย ส่วนการเติมเงินในเกมคุนหลุนนั้น ไม่่ว่าจะเป็น Google Play, Easy Topup, MOL หรือเจ้าอื่นๆ สนใจและสะดวกวิธีไหนก็เลือกได้เลยตามใจชอบ

อ่านเพิ่มเติม :