คิดจะเติมเกมค่าย Garena ปี 2020 ควรจะไปเติมที่ไหน? และเติมได้ยังไงบ้าง?

ads

เติมเกมการีน่าผ่านเว็บและแอพ ช่องทางเติมเงินเกม ปี 2563

หลังจากเคยแนะนำช่องทางเติมเกม Garena ของปีนี้ไปบ้างแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เจอวิธีการเติมเงินที่ถูกใจ วันนี้เราเลยลองรวมรวมวิธีการเก่าที่ดี และลองค้นหาวิธีเติมเงินใหม่ ๆ ให้ได้ลองเพิ่มเติม ซึ่งทั้งหมดสามารถเติมได้จริงในปี 2562 นี้อย่างแน่นอน

ผูกบัญชีธนาคารกับ App Store และ Google Play

นับเป็นวิธีที่เบสิคและง่ายที่สุดสำหรับใครที่มีบัญชีธนาคารหรือ I-Banking อยู่แล้ว ใช้ได้ทั้งบัตรเดบิตและเครดิตเพียงกรอกข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัตรที่เราถืออยู่ เช่น เลขประจำบัตร วันหมดอายุ และรหัสตรวจสอบบัตร 3 หลัก (CVC) เพียงเท่านี้การเติมเงินเกมของคุณก็จะง่ายดายมากขึ้น

ผูกบัญชีเครือข่ายมือถือกับ App Store และ Google Play

ฟังผ่าน ๆ อาจจะคล้ายกับวิธีการแรก แต่อาจจะไม่คุ้นเคยนักสำหรับคนที่ใช้วิธีแรกอยู่แล้ว สำหรับคนที่ใช้งานเงินจากเครือข่ายมือถือ เช่น DTAC, AIS หรือพวกแอพกระเป๋าออนไลน์จากค่ายมือถือเช่น True Wallet ของ True จะทราบว่าบัญชีเหล่านี้ใช้ผูกกับระบบสโตร์ต่าง ๆ ได้ด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเด็กและวัยรุ่นที่อาจยังไม่มีบัญชีธนาคารหรือบัตรเอทีเอ็มเป็นของตัวเอง จะเหมะกับวิธีนี้มากกว่า เพราะอย่างน้อยควรจะมีมือถือใช้กันแล้ว อย่างน้อยก็ใช้เล่นเกมนั่นแหละ

DTAC และ AIS เติมเงินการีน่าผ่าน SMS

เป็นหนึ่งในวิธีที่สามารถทำได้ง่ายและสะดวกมาก เพราะไม่จำเป็นต้องซื้อบัตรเติมเงิน และไม่ต้องผูกบัญชีกับระบบใด ๆ ทั้งสิ้น ให้เข้าไปที่ศูนย์เติมเกมการีน่า แล้วเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเติม จากนั้นก็ส่ง SMS ยื่นคำร้องเติมเงินตามหมายเลขที่ขึ้นไว้ เพียงเท่านี้ก็เติมเงินได้อย่างสบาย ๆ แล้ว

ผูกบัญชีบัตรเดบิต SCB กับ AirPay

สำหรับคนที่ใช้จ่ายผ่านแอพ AirPay อยู่แล้ว สามารถเติมเงินเข้าเกมของการีน่าที่เว็บ termgame.com ได้เลย แต่ก็มีอีกวิธีหนึ่งคือ “การผูกบัญชีธนาคารเข้ากับแอพกระเป๋าเงิน” เช่น True Wallet หรือ AirPay เป็นต้น ซึ่งวิธีนี้อาจมีโปรโมชั่นได้โบนัสจากการเติมเงินด้วยก็ได้ อย่างเช่นโปรโมชั่นเติมเงิน AirPay จากบัตร SCB เป็นต้น

เติมเกมบนศูนย์เติมเงินเกมการีน่า

ในท้ายที่สุดแล้วช่องทางเติมเงินที่ปลอดภัยและไว้ใจได้ที่สุดของการีน่า ก็คงหนีไม่พ้น “ศูนย์เติมเงินเกมการีน่า” หรือ “termgame.com” อยู่ดี โดยบางวิธีที่แนะนำไปก็ต้องเข้าไปที่เว็บนี้ก่อน อย่างไรก็ตามบางวิธีเช่นการผูกบัญชีก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งเว็บนี้แต่อย่างใด แต่จะมีข้อเสียที่จะพลาดโบนัสจากโปรโมชั่นเติมเงิน เช่น โบนัสการเติมครั้งแรก หรือเติมเงินในช่องทางที่ให้โบนัสเพิ่มเติมแบบถาวร

วิธีและช่อทางเติมเงินเกมของการีน่าที่เราเพิ่มเติมให้นี้ น่าจะช่วยเหลือแก่ผู้เล่นหลาย ๆ กลุ่มสามารถเติมเงินเกมได้สะดวกที่สุด เช่น เด็กหรือวัยรุ่นที่ไม่มีหลักฐานการเงิน ก็จะมีทางเลือกเติมเงินเกมแบบไม่ต้องใช้บัญชีธนาคาร เป็นต้น เอาเป็นว่าสะดวกวิธีก็ขอให้เติมเกมอย่างมีสติ และเติมแต่พอดีไม่เดือดร้อนใคร

   อ่านเพิ่มเติม