Indiba คืออะไร เริ่มฮิตกันหรือยัง?

Indiba คือนวัตกรรม Proionic ที่นำเทคโนโลยีมาใช้ในการดูแลรูปร่างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อในระดับเซลล์ โดยใช้วิทยุคลื่น 448 ที่ความถี่ 0.5 MHz เป็นระบบการรักษาที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุ เข้าไปสลายไขมันที่มีการสะสมอย่างหนาแน่น ทำให้ไขมันเกิดการหดตัว แตกตัว หลังจากที่ไขมันภายในร่างกายได้รับคลื่นความถี่ร่างกายจะขับไขมันออกอัตโนมัติ ส่งผลให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดี ช่วยเร่งกระบวนการอักเสบ บรรเทาการอาการปวด เตรียมเนื้อเยื่อก่อนผ่าตัด และเร่งการฟื้นตัวหลังการผ่าตัด รวมถึงช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น กระตุ้นการทำงานของน้ำเหลือง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รวมถึงกระตุ้นระบบเผาผลาญ และยับยั้งการสร้างเซลล์ไขมัน

คลื่นความถี่ เทคโนโลยี Prolonic

นอกจากนี้เครื่อง Indiba ยังถูกนำมาใช้ในเรื่องของความงาม อย่างเช่น การลดไขมันใต้ชั้นผิวหนัง และไขมันภายในช่องท้อง ช่วยให้ผิวกระชับลดการหย่อนคล้อยและขจัดเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเครื่อง Indiba สามารถใช้ได้กับทุกส่วนในร่างกาย ที่สำคัญสามารถรักษาออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย

ข้อควรระวัง

เครื่อง Indiba ไม่ควรใช้ในผู้ที่ตั้งครรภ์ ผู้ป่วยหลอดเลือดดำอักเสบมีลิ่มเลือด หรือผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ

อินดิบาปกติคอร์สนึง ราคา เท่าไหร่?

การใช้เครื่อง Indiba ในการสลายไขมันส่วนเกิน รักษาฟื้นฟูแผลและผิวที่มีการอักเสบ รวมถึงการใช้เครื่อง Indiba ในเรื่องของความงาม ในส่วนของราคาการทำต่อครั้ง หรือใน 1 คอร์ส ส่วนใหญ่เริ่มต้นที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นขึ้นไป (ราคาขึ้นอยู่กับบริเวณและส่วนที่ต้องการดูแล) เพราะฉะนั้นราคาของแต่ละส่วนจะไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับหน้า, ลดไขมันหน้าท้อง, ลดไขมันต้นแขน ต้นขา, ยกกระชับทรวงอก เป็นต้น ราคาในการดูแลก็จะแตกต่างกันออกไป

สามารถกระชับสัดส่วนได้จริงหรือ?

เครื่อง Indiba ช่วยยกระชับสัดส่วนได้จริง! เนื่องจากการทำงานของเครื่อง Indib คือการส่งกระแสแม่เหล็กไฟฟ้าไปยังจุดที่ได้รับการบำบัดที่ความถี่วิทยุ 448kHz โดยจะค่อย ๆ เพิ่มอุณหภูมิของเนื้อเยื่ออย่างตรงจุด ช่วยกระตุ้นให้บริเวณที่ได้รับการรักษาเกิดการฟื้นฟูและซ่อมแซมตามธรรมชาติ ซึ่งความถี่วิทยุ 448kHz ไม่ทำให้ผิวรู้สึกร้อน หรือเจ็บระหว่างการรักษา ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง ลดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม พร้อมกระชับสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งรับรองโดยทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยปราศจากผลข้างเคียง ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเครื่อง Indiba และคลื่นความถี่วิทยุ 448kHz เป็นความถี่ที่ปลอดภัยกับมนุษย์ ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ แม้ว่าจะใช้รักษาในส่วนที่บอบบาง

เครื่อง Indiba ช่วยยกระชับสัดส่วนได้จริง!

บริเวณที่นิยมใช้ Indiba

Indiba นวัตกรรมกำจัดไขมันที่ลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง โดยส่วนใหญ่นิยมใช้บริเวณใบหน้า, เปลือกตา, ทรวงอก, คอ, หน้าท้อง, ต้นแขน – ขา และอวัยวะเพศ เป็นต้น ในการยกกระชับผิวใบหน้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ช่วยให้บริเวณที่หย่อนคล้อยกระชับเต่งตึงอีกครั้ง

นอกจากบริเวณใบหน้าแล้วบริเวณร่างกายอย่าง หน้าท้อง, ต้นขา, ลำตัว เป็นต้น เครื่อง Indiba ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้การระบายน้ำเหลืองได้ดี ลดไขมันในช่องท้อง และยังเพิ่มระบบเผาผลาญของร่างกาย รวมถึงยังลดไขมันส่วนเกินโดยการลดขนาดเซลล์ไขมัน

จริงหรือ ที่สามารถใช้รักษา Office Syndrome ได้

จริง! เครื่อง Indiba สามารถรักษาออฟฟิศซินโดรมได้ การรักษาด้วยอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูง ช่วยนวดผ่อนคลาย และยังปลดล็อคอาการปวดเมื่อยตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย  กับ “Indiba Activ Therapy (อินดิบา แอคทีฟ เทอราพี)” นวัตกรรมทางกายภาพบำบัดที่รักษาลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดอาการปวดบ่า ปวดไหล่ หรือการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและกระดูก สามารถรักษาได้ทั้งอาการอักเสบฉับพลันและเรื้อรัง

เปรียบเสมือนการฟื้นฟูลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิด ด้วยระบบ Proionic การใช้คลื่นวิทยุในความถี่ระดับ 448 kHz ที่มีความปลอดภัยสูง ผ่านหัวอิเล็กโทรดหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับคนไข้ในแต่ละเคส รักษาและซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่มีอาการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดี ดังนี้

 • บำบัดอาการปวดเมื่อย อักเสบและการบาดเจ็บ
 • กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ลดอาการปวดเมื่อย หรืออักเสบของกล้ามเนื้อ เอ็น ข้อต่อในระยะยาวได้
 • ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เกิดอาการอักเสบ หรือบาดเจ็บให้กลับมาเป็นปกติได้อย่างรวดเร็ว
 • ช่วยให้เซลล์ และอวัยวะต่างๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ฟื้นฟูแผลผ่าตัดให้หายเร็วยิ่งขึ้น
 • รักษาอาการปวดเรื้อรัง
 • โครงสร้างร่างกายมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
 • ช่วยบำบัดต้นตอของอาการปวด อักเสบ หรือการบำบัดที่เซลล์ต้นกำเนิด ช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูได้รวดเร็ว

ข้อดี ข้อเสีย ของ Indiba

เทคโนโลยีการใช้คลื่นวิทยุความถี่ 448 kHz เป็นระดับความถี่ที่สามารถแลกเปลี่ยนไอออนภายในเซลล์ได้ดีที่สุด รักษาและฟื้นฟูเนื้อเยื่อชั้นลึก รวมถึงกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดให้กลับมาทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเครื่อง Indiba มีระบบการทำงานที่ปลอดภัย ใช้คลื่นความถี่วิทยุ 448kHz ซึ่งเป็นความถี่ที่ปลอดภัยกับมนุษย์ ไม่ส่งผลข้างเคียงใด ๆ แต่…เครื่อง Indiba ไม่ได้สามารถใช้ได้กับทุกคนมีข้อดี – ข้อเสีย ดังนี้

ข้อดี

 • ไม่เจ็บ ไม่มีแผล
 • ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง
 • ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ
 • กระชับสัดส่วนสลายไขมันและเซลลูไลท์
 • รักษาแผลเบาหวานให้หายเร็วขึ้น
 • ลดอาการเจ็บปวดหลังทำเคมีบำบัด (คีโม)
 • กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
 • ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื้อต่าง ๆ ในร่างกาย
 • กระตุ้นสเต็มเซลล์ให้มีการแบ่งตัวเพิ่มมากขึ้น
 • ลดการเกิดพังผืดหลังศัลยกรรม
 • ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย
 • รักษาแผลคีลอยด์
ข้อดี ข้อเสีย ของ Indiba

ข้อเสีย

เครื่อง Indiba ใช้คลื่นวิทยุความถี่ 448 kHz ในการรักษาและฟื้นฟู โดยการส่งกระแสแม่เหล็กไฟฟ้าไปยังจุดที่ได้รับการบำบัด จะไม่สามารถรักษาได้ ดังนี้

 • ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ
 • สตรีมีครรภ์
 • ผิวหนังที่มีบาดแผลหลอดเลือกดำอักเสบมีลิ้มเลือด

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเครื่อง Indiba ใช้วิทยุคลื่น 448 ที่ความถี่ 0.5 MHz เข้าไปสลายไขมันที่มีการสะสมอย่างหนาแน่นในชั้นผิว ทำให้ไขมันเกิดการหดตัว แตกตัว ด้วยคลื่นความถี่ที่ปลอดภัยกับมนุษย์ เพราะฉะนั้นเครื่อง Indiba เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสลายไขมันใต้ชั้นผิวตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ยกกระชับจุดที่หย่อนคล้อย ลดเซลลูไลท์ กระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดี รักษาอาการปวด อักเสบของผิวบริเวณต่าง ๆ

โปรโมชั่น Indiba ราคาพิเศษ

ผู้ที่สนใจต้องการยกกระชับผิวใบหน้าและร่างกาย รวมถึงการฟื้นฟูและซ่อมแซมจุดอักเสบ แผลต่าง ๆ เทคโนโลยีคลื่นความถี่ Indiba ตอบโจทย์ทุกปัญหาของคุณ แนะนำโปรโมชั่น Indiba ราคาพิเศษจากคลินิกความงามต่าง ๆ ดังนี้

The Skin Clinic

โปรโมชั่นร่วมกับปากกาลดน้ำหนัก +  สลายไขมัน ที่ The Skin Clinic

คลินิก The Skin Clinic นวัตกรรมคลื่นความถี่ เทคโนโลยี Prolonic ช่วยลดไขมันส่วนเกินตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย พร้อมยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยด้วย เครื่อง Indiba Deep Care ปลอดภัย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกประมาณ 10 – 30% (ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันและบริเวณที่ทำ) ณ ตอนนี้มีโปรโมชั่นร่วมกับปากกาลดน้ำหนัก + สลายไขมันระดับเซลล์ ราคา 7,999 บาท สำหรับราคา Indiba Deep Care อย่างเดียวต่อคอร์สขึ้นอยู่กับบริเวณใดของร่างกายและการพิจารณาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Siraikorn Clinic

Siraikorn Clinic

โปรโมชั่น Indiba นวดกระชับผิว ขจัดเซลลูไลท์ ราคา 999 บาท (ราคาทดลอง 15 นาที) นวัตกรรมการยกกระชับผิว กำจัดไขมันส่วนเกิน ฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ และลดเซลูไลท์ ลดกระชับสัดส่วน ปลอดภัย ได้ผลเร็ว

***ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลไม่สามารถรับรองผลได้

DR.Supranee Laser Clinic Thonglor

DR.Supranee Laser Clinic Thonglor

โปรแกรมลดไขมันส่วนเกิน ราคาพิเศษ พร้อมรับของขวัญเพิ่ม Emsculpt ต้นแขน เมื่อครบทุก 50,000 บาท ฟื้นฟูสภาพเนื้อเยื่อได้รวดเร็วและลึกขึ้น

Lovely Eye & Skin Clinic

Lovely Eye & Skin Clinic

โปรโมชั่น Indiba for Body ช่วยลดเซลูไลท์ ลดกระชับสัดส่วน ลดการปวดตามร่างกาย 1 ครั้ง ราคา 7,000 บาท ช่วยให้ผิวกลับมากระชับ ลดไขมันส่วนเกินตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย

Premiere Home Health Care

Premiere Home Health Care

โปรโมชั่นแพ็กเกจกระชับสัดส่วน ด้วย Indiba 3 ครั้ง (1 part = 1 ครั้ง) 5,999 บาท (ปกติ 10,500 บาท) ช่วยกระชับสัดส่วนขจัดไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นได้ชัดถึงความเปลี่ยนแปลง ภายใน 1 ทรีทเม้นท์


แนะนำ The Skin Clinic สำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวที่กระชับ ลดไขมันส่วนเกินตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงผู้ที่ต้องการลดความอ้วนแต่…ไม่อยากออกกำลังกาย แนะนำ เครื่อง INDIBA Deep Care สามารถช่วยคุณได้ง่าย ๆ สามารถทำได้ทุกบริเวณของร่างกาย แนะนำทุกส่วนควรทำอย่างน้อย 3 – 6 ครั้ง ถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน และเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกประมาณ 10 – 30% (ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันและบริเวณที่ทำ)

ภาพการเปลี่ยนแปลง ก่อน- หลังใช้ INDIBA Deep Care

นอกจากเครื่อง INDIBA Deep Care จะใช้คลื่นความถี่เข้าไปสลายไขมันใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวใหม่กระชับเรียบเนียนไม่หย่อนคล้อย  ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดไขมัน กับ ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen) หรือที่เรียกว่า ปากกาอิ่มทิพย์ Beauty Meal วิธีที่ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน โดยที่ใช้พลังในการออกกำลังกายน้อยที่สุด สามารถใช้เองได้ที่บ้านตามคำแนะนำของแพทย์

***อาจใช้ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen) ในการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน แล้วตามด้วยเครื่อง INDIBA Deep Care เพื่อยกกระชับผิว ให้ผิวเต่งตึงไม่หย่อนคล้อยบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม