Home อื่นๆ สุขภาพ อาหารเสริม Vistra ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ? ต้องกินตอนไหน?

อาหารเสริม Vistra ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ? ต้องกินตอนไหน?

วิตามินและอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ ช่วยบำรุงผิวให้ดูสวย

การรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ คือ อาหารจำพวก คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน และเกลือแร่ จะช่วยให้ร่างกายของคนเราสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะการได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์จะทำให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันการเจ็บป่วยได้ง่าย แต่ด้วยสภาวะเร่งรีบในชีวิตประจำวัน ทำให้บางคนไม่สามารถปฏิบัติตนให้สามารถรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5หมู่

“อาหารเสริม” จึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญต่อคนยุคใหม่มากขึ้น เพราะจะช่วยเติมเต็มสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งอาหารเสริมถูกผลิตออกมาให้สามารถรับประทานได้ง่าย หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเม็ด แบบแคปซูล แบบผง หรือแบบน้ำ โดยอาหารเสริมอาจเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการรักษาทางการแพทย์ หรืออาจถูกวางจำหน่ายตามร้านขายยา ซึ่งผู้บริโภคควรรับประทานตามคำแนะนำของเภสัชกรและข้อบ่งชี้ที่ระบุบนฉลาก

“Vistra” อาหารเสริม วิตามินบำรุงสุขภาพและผิว คุณภาพดี ไว้ใจได้ ด้วยการผ่านมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร อย่างปลอดภัย โดยผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคนิยม แบ่งออกเป็น 2 หมวดหมู่ คือ หมวดสุขภาพ (Health & Wellness) และหมวดบำรุงผิวพรรณ (Beauty)

อาหารเสริม Vistra ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ? ต้องกินตอนไหน?

สำหรับช่วงเวลาสำหรับการรับประทานอาหารเสริมและวิตามิน คือ ทานพร้อมอาหารและหลังอาหาร เพื่อการดูดซึมที่ดีที่สุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคำแนะนำของเภสัชกร และข้อบ่งชี้ที่ระบุบนฉลากด้วย

หมวดสุขภาพ (Health & Wellness)

อาหารเสริม วิตามินบำรุงสุขภาพ มีส่วนช่วยในเรื่องต่าง ๆ เฉพาะจุดที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น

 • Vistra Zinc ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและบรรเทาหวัด มีส่วนช่วยบรรเทาอาการสิวอักเสบ ส่งเสริมสุขภาพเพศชาย เพื่อการมีบุตร (รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร)

 • Vistra Acerola Cherry ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่วิตามินซีสูง ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นและกระดูกอ่อน และช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง (รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร)

 • Vistra Salmon Fish Oil ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์และคลอเรสเตอรอลให้อยู่ในระดับมาตรฐาน มีส่วนช่วยบรรเทาอาการปวดบวมอักเสบของข้อ (รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร)

หมวดบำรุงผิวพรรณ (Beauty)

อาหารเสริม วิตามินบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวดูสวย มีส่วนช่วยในเรื่องต่าง ๆ เฉพาะจุดที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น

 • Vistra Marine Collagen TriPeptide 1300 วิตามินซีมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว หมดปัญหาริ้วรอยร่องลึก (รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร)

 • Vistra Gluta Complex 800 plus Rice Extract กลูต้าไธโอนที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว เพื่อผิวที่ขาวเปล่งปลั่ง, การดูแลรักษาสุขภาพตับ และปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัว (รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร)

 • Vistra Grape Seed ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด บรรเทาอาการเส้นเลือดขอด (รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร)

 • Vistra Gotu Kola Extract ผลิตภัฑณ์เสริมอาหาร สกัดจากใบบัวบก บรรเทาอาการอักเสบของสิว ลดรอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิว ควบคุมทุกสาเหตุของการเกิดสิว (รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร)

 

อาหารเสริม Vistra ซื้อได้ที่ไหน?

 

ซื้อทางออนไลน์ที่ Shopee กับร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ “ร้าน VISTRA (Official Shop)” ภายในร้านค้าได้รวบรวบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และวิตามินของแบรนด์ Vistra ไว้ทั้งหมดทุกหมวดหมู่ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อที่นี่

 1. อาหารเสริม Donutt ลดราคาพิเศษ สูงสุด 77% ที่ Shopat24
 2. อาหารเสริมของนกจริยา ดีไหม ? หาซื้อได้ทีไหน ?
 3. อาหารเสริมสำหรับคุณแม่ในวัย 30 +
 4. เข้าเว็บตรวจ ยาและอาหารเสริมปลอม ด้วยตัวเอง ไม่เห็นยากเลย
Exit mobile version