จองวัคซีนทางเลือก Moderna รอบ 2 ลงทะเบียนเพียง 3 ขั้นตอน

ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 แพร่ระบาด พบผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก สร้างความหดหู่ใจอย่างที่สุด หลายคนเริ่มต้องปรับตัวและป้องกันตัวเองเป็นพิเศษ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าเชื้อโควิด – 19 จะหมดไปเมื่อไหร่ ดังนั้นการป้องกันตัวเองขั้นพื้นฐานอย่างการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ หรือ เว้นระยะห่าง รวมถึงหลีกเลี่ยงการใกล้ชิด หรือ สัมผัสกับผู้ป่วยติดเชื้อ คงเป็นการป้องกันตัวเองที่สำคัญที่สุด เนื่องจากเชื้อโควิด-19 มีความรุนแรงเพิ่มขึ้น พบได้ทั้งผู้ติดเชื้อแบบแสดงอาการและไม่แสดงอาการ

เพื่อลดการแร่บาดของโควิด- 19 ประชาชนควรได้รับการฉีดวัคซีน COVID-19 อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัส ป้องกันการติดเชื้อหากได้รับเชื้อในอนาคต พร้อมโดยควบคู่ไปกับการสวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง จึงจะช่วยป้องกันโควิด- 19 ได้ ล่าสุด! เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564  โรงพยาบาลธนบุรี (บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป) เปิดจองวัคซีน Moderna รอบ 2 ผู้ที่สนใจต้องการจองสามารถลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนทางเลือก รอบใหม่ ไตรมาส 1 ปี 2565 ลงทะเบียนได้ระหว่างวันที่ 17-20 ส.ค. 64 คาดว่าจะได้วัคซีน ม.ค.- มี.ค. 65 สามารถลงทะเบียนได้ โดยมีขั้นตอนและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

โรงพยาบาลธนบุรีเปิดจอง Moderna รอบ 2 ขอบคุณภาพจาก Facebook @ Thonburi Healthcare Group

ขั้นตอนการลงทะเบียนจองวัคซีน Moderna ที่ โรงพยาบาลธนบุรี

1. ลงทะเบียนผ่านไลน์ @THGinfo เท่านั้น

โดยการเพิ่มเพื่อนในไลน์ (1 บัญชีไลน์/1 สิทธิ์ลงทะเบียน) ข้อมูลจะถูกบันทึกตามบัญชีไลน์ที่ได้ลงทะเบียนเท่านั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การรับผิดชอบใดๆ หากไม่ได้รับข้อความแจ้งเตือนจากทางระบบ เนื่องจากไม่เพิ่มเพื่อน ลบ เปลี่ยน บล็อกไลน์ หรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการลงทะเบียน

2. กรอกข้อมูลส่วนตัว

อ่านเงื่อนไขและรายละเอียดให้ครบถ้วนถูกต้อง พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัวอย่างละเอียด ก่อนยืนยันการทำรายการต่อไป

3. ระบบแจ้งขั้นตอน ข้อมูลต่างๆ

ระบบจะแจ้งขั้นตอนและข้อมูลอัปเดตต่างๆ อย่างเป็นทางการ ผ่าน Line @THGinfo และ Facebook @ Thonburi Healthcare Group เท่านั้น

ขั้นตอนการลงทะเบียนจองวัคซีน Moderna ขอบคุณภาพจาก Facebook @ Thonburi Healthcare Group

ช่องทางการติดต่อ

  • โทร :02-719-7833-6 ,02-719-7868
  • ไลน์ : THGinfo

ราคาวัคซีนโมเดอร์นา เท่าไหร่?

วัคซีนโมเดอร์นา ราคา 1,650 บาท / เข็ม รวมค่าบริการพยาบาล ค่าบริการโรงพยาบาล และค่าประกันการแพ้วัคซีน

***ไม่รวมค่าแพทย์ ในกรณีที่ท่านต้องได้รับการตรวจประเมินและอนุญาตจากแพทย์ก่อนรับการฉีดวัคซีน โดยอัตราค่าแพทย์จะขึ้นอยู่กับอัตราของแต่ละโรงพยาบาล

ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการให้บริการร่วมกับโรงพยาบาลเครือข่ายทั่วประเทศ จำนวน 18 แห่ง ​ เพื่อให้ท่านสามารถเข้าถึง และได้รับวัคซีนครบเร็วที่สุด ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ พร้อมหยุดยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาที่มีความรุนแรง

เตรียมตัวก่อนฉีดวัคซีน Covid – 19

  • พักผ่อนให้เพียงพอ
  • หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ชา กาแฟ
  • ควรดื่มน้ำอย่างน้อย 500 – 1,000 ซีซี
  • ต้องไม่มีไข้ หรือ อาการเจ็บป่วย
  • งดออกกำลังกายหนัก ก่อนและหลังการฉีดวัคซีนโควิด
  • แจ้งข้อมูลสำคัญที่แพทย์ควรทราบก่อนฉีดวัคซีนโควิด ในกรณีมีโรคประจำตัว เช่น ประวัติการแพ้ยาหรือ วัคซีน, การตั้งครรภ์ หรือ วางแผนการตั้งครรภ์ และข้อมูลอื่นๆ

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง พบปะผู้คน หรือ มีความใกล้ชิด สัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อ รวมถึงผู้ที่ต้องการป้องกันตัวเอง สามารถลงทะเบียนจองวัคซีนโมเดอร์นาทางเลือกได้แล้วตามขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอนที่กล่าวไปข้างต้น อย่าลืม! ทำตามเงื่อนไขที่กำหนด เพื่อให้การจองวัคซีนของคุณสำเร็จ การป้องกันเพื่อตัวเองและคนรอบข้างเพื่อลดการแพร่ระบาดเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมที่ดี เพราะฉะนั้นหากได้รับการฉีดวัคซีนครบ ยังคงต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยป้องกันตัวเองขั้นพื้นฐานอยู่ วิกฤตครั้งนี้เราจะผ่านไปด้วยกัน

แต่…ถ้าหากยังไม่แน่ใจ หรือ สงสัยว่าตัวเองเป็นติดเชื้อโควิด – 19 หรือยัง? สามารถซื้อชุดตรวจโควิด พร้อมบริการตรวจถึงบ้านให้คุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้น


บริการตรวจ RT-PCR ถึงบ้าน @LINE ได้เลย

เพิ่มเพื่อน


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม