ปลูกผมผ่อนจ่าย ใช้บัตรเครดิตอะไรได้ 0% 10 เดือน

ศีรษะล้าน ผมบาง อยากปลูกผมแต่งบน้อย ใช้บัตรเครดิตอะไรผ่อนได้บ้าง

ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ยังคงเป็นปัญหาสุขภาพและความงามที่สร้างความหนักใจให้กับผู้คน โดยสาเหตุการเกิดปัญหามาจากหลายปัจจัย เช่น เพศ อายุ พันธุกรรม สารเคมี โรค ความเครียด แน่นอนว่าเมื่อเกิดปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง จนอาจร้ายแรงถึงศีรษะล้าน หลายคนก็ต่างหาวิธีช่วยให้ผมกลับมาดกดำเงางามเหมือนเดิมที่เห็นผลได้เร็วคือการปลูกผม เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะใช้เวลาไม่นาน ให้ผลลัพธ์ถูกใจ แต่ว่าก็แลกกับการที่ต้องจ่ายในราคาแพง ซึ่งเริ่มตั้งแต่หลักหมื่นบาทขึ้นไปจนถึงหลักแสนบาท ยิ่งเส้นผมและหนังศีรษะมีปัญหามาก ยิ่งมีราคาที่สูง คนที่สนใจอยากปลูกผมจึงมักจะคิดหนักเรื่องค่าใช้จ่าย ดังนั้น Promotions จึงขอแนะนำบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษ ผ่อนสบาย 0% ให้ผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง ศีรษะล้าน ได้ปลูกผมผ่อนจ่าย สวยหล่อได้โดยที่ยังมีสภาพคล่องทางการเงิน

ปลูกผมราคาแพงไหม คุ้มหรือเปล่าที่จะทำ

ดังที่เกริ่นไปข้างต้นว่าการปลูกผมมีราคาที่ค่อนข้างสูง คนที่อยากปลูกผมจึงมักคิดว่าคุ้มไหมที่จะทำก่อนตัดสินใจปลูกผม เพราะหากทำก็จะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ หากถามถึงความคุ้มค่าในการปลูกผม คำตอบคือมีความคุ้มค่าแน่นอน เพราะเส้นผมเป็นสิ่งสำคัญของมนุษย์ มีประโยชน์ที่ช่วยป้องกันหนังศีรษะจากอากาศร้อนหรือเย็นเกินไปและจากแสงแดด รักษาอุณหภูมิร่างกาย รองรับแรงกระแทกเพื่อลดการบาดเจ็บ รวมทั้งเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจ อย่างไรก็ตามควรปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจ

ปลูกผมอาจจ่ายสบายกว่าที่คิด เพราะผ่อนได้

หลายคนที่สนใจอยากปลูกผม แต่ติดปัญหาค่าใช้จ่ายหรือไม่อยากใช้เงินก้อนใหญ่ ความจริงแล้วคุณอาจจะได้ปลูกผมอย่างใจต้องการ โดยไม่ต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมากในครั้งเดียว เพราะปัจจุบันคลินิกปลูกผมส่วนใหญ่ มักจะมีสิทธิพิเศษ ให้สามารถผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต ปลูกผมผ่อนจ่ายได้ โดยขอแนะนำบัตรเครดิตที่ใช้ผ่อน 0% ปลูกผม ดังนี้

1 บัตรเครดิตกสิกรไทย

โปรโมชั่นผ่อน 0% บัตรเครดิตกสิกรไทย

ปลูกผมและเสริมความงามได้ง่าย ๆ ไม่ต้องรอ สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกรไทย ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทำรายการแบ่งจ่ายได้ผ่านทาง KBank Smart Pay 0% พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่ม ต่อที่ 1 รับคะแนนสะสม K Point สูงสุด 1,000,000 คะแนน และต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดใช้จ่าย *โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

2 บัตรเครดิต KTC

โปรโมชั่นผ่อน 0% บัตรเครดิต KTC

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC ปลูกผมที่ The Skin Clinic ผ่อนสบาย 0% นาน 6 เดือน รวมทั้งยังมีบัตรกดเงินสด KTC PROUD ที่สามารถผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 36 เดือน กับทุกโปรแกรมความงาม *โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

3 บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

โปรโมชั่นผ่อน 0% บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

ดูแลสุขภาพและความงามอย่างสบายใจ ด้วยสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต SCB ผ่อน 0% นาน 4-10 เดือน ทำรายการแบ่งจ่ายได้ผ่านทาง SCB ดีจัง 0% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท *โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

แนะนำปลูกผมที่ The Skin Clinic จ่ายสบาย มีผ่อน 0%

รีวิวการปลูกผมที่ The Skin Clinic

มาถึงตรงนี้หลายคนคงตัดสินใจได้แล้วว่าอยากปลูกผม เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องงบ ผ่อนได้ผ่านบัตรเครดิต หากกำลังมองหาคลินิกปลูกผมดี ๆ อยู่ ขอแนะนำปลูกผมที่ The Skin Clinic คลินิกปลูกผมและความงามที่น่าเชื่อถือ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือทันสมัย พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยและบัตรเครดิตเคทีซี มีเทคโนโลยีนวัตกรรมในการปลูกผมที่หลากหลาย เพื่อแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ที่เห็นผลจริง เช่น

  • เทคนิคสร้างผมใหม่แบบ Rigenera
  • เทคนิคกระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง ALMI Nano Fat Transfer
  • การปลูกผม FUE ด้วยเครื่องมือพิเศษ DHI Implanter ที่ทำให้เส้นผมขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  • การปลูกผมไร้รอยแผลเย็บแบบ Long Hair FUE

คำถามที่ว่า ปลูกผมที่ไหนดี คงได้รับคำตอบกันบ้างแล้ว แต่เรื่องการผ่อนจ่ายการปลูกผม ทั้งแบบถาวร และ แบบทั่วไป ยังคงต้องมีการตัดสินใจ และสามารถหาความรู้เพิ่มเติมได้ตามบทความด้านล่างนี้

READ MORE>>>