CHAOKOH ซื้อ 1 แถม 1 เริ่มต้นเพียง 200 บาท

ads

เริ่มต้น 200 บาท 1 แถม 1 น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากกะทิชาวเกาะ

สวัสดีจ้า วันนี้เพื่อนๆ ที่ต้องการอาหารเสริม บำรุงผิวพรรณ เพื่อดูดซับวิตามินให้ดีขึ้น  อีกหนึ่งแบรนด์ที่สกัดน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ สะอาด ปลอดภัย ที่ไว้วางใจกันมานาน อย่าง กะทิชาวเกาะ วันนี้จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 กับ Konvy เพื่อให้ร่างกายได้รับกรดไขมันอิ่มตัวที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย มาดูกันว่ามันดียังไงบ้าง

แคปซูลน้ำมันมะพร้าว ชาวเกาะ

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น

เพราะวิตามินบางอย่าง ก่อนเข้าสู่ร่างกาย จะต้องละลายในไขมันดี ซึ่งบางคนคิดว่าการกินน้ำมันจะทำให้อ้วน ซึ่งต้องทำความเข้าใจใหม่ว่า น้ำมัน เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้คุณได้รับ สารอาหารที่ครบถ้วนตามธรรมชาติ เลือกกินของมันบ้าง แต่ อย่ากินเยอะ  ซึ่ง ไขมันจากพืช อย่าง น้ำมันมะพร้าว ให้โทษน้อยกว่า ไขมันจากสัตว์ เนื่องจากร่างกายขับออกได้เร็ว และไม่สะสมเป็น คอเรสเตอรอล

แคปซูลน้ำมันมะพร้าว ชาวเกาะ

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ได้จากการสกัดเย็นจากกะทิสด  โดยไม่ใช้น้ำมันอื่นมาร่วมสกัด  โดยกรดไขมันในน้ำมะพร้าว เป็นกรดไขมันสายไม่ยาวมาก ร่างกายย่อยได้ง่าย ไม่สร้างสายคอเรสเตอรอล  ซึ่งจะช่วยดูดซับ วิตามินที่มีประโยชน์กับร่างกาย อย่าง วิตามิน เอ, วิตามิน ดี, วิตามิน อี และ วิตามิน เค ที่สลายตัวได้เมื่ออยู่ในน้ำมัน

แคปซูลน้ำมันมะพร้าว ชาวเกาะ

วิธีกินน้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น

ใครที่ไม่เหม็นกลิ่นมะพร้าว ก็กินน้ำมันมะพร้าวสกัดบริสุทธิ์แบบเทใส่ช้อนได้เพียวๆ แต่ไม่ควรจะกินทีละมากๆ หลายมิลลิลิตร ควรจะแบ่งรับประทาน เช่น นำไปผสมกับน้ำโก้โก้ หรือ ปรุงอาหาร  แต่สำหรับ น้ำมันมะพร้าวแคปซูล หน้าตาเหมือน แคปซูลอาหารเสริม ทั่วไป ที่ทำออกมาให้ง่ายกับการกินนี้ มีวิธีการกินน้ำมันมะพร้าว ก็คล้ายกับการกินยาตามขนานทั่วไป ที่อิงตามน้ำหนักตัว  ดังนี้

แบบน้ำ (1 ช้อนโต๊ะ เท่ากับ 6.8 กรัม)

  • 0.5     ช้อนโต๊ะ  สำหรับผู้ที่น้ำหนักตัว 30-40 กิโลกรัม
  • 1         ช้อนโต๊ะ สำหรับผู้ที่น้ำหนักตัว 41-60 กิโลกรัม
  • 1.5-2  ช้อนโต๊ะ สำหรับผู้ที่น้ำหนักตัว 61-80 กิโลกรัม
  • 2.5-3  ช้อนโต๊ะ สำหรับผู้ที่น้ำหนักตัว 80 กิโลกรัมขึนไป
  • ไม่เกิน 1-2 ช้อนชา  สำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป
  • ไม่เกิน 1-2 ช้อนโต๊ะ ต่อมื้อ สำหรับผู้สูงอายุ
แคปซูลน้ำมันมะพร้าว ชาวเกาะ

หากไปเจอน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขายอยู่ตามร้าน Otop ต่างๆ ก็ต้องตรวจสอบฉลากให้ชัดเจนว่า ได้รับมาตรฐานจาก GMP หรือไม่ ต้องมีสลากที่เขียนเลข อย. ที่ตรวจสอบได้ด้วย

พอดีว่าขณะที่กำลังค้นหาข้อมูล “น้ำมันมะพร้าว” ก็ตื่นเต้นที่เห็น ชาวเกาะ ทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขายเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดี เน้นกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ โดยบุกตลาด konvy ก่อน  ซึ่งได้รับผลตอบรับดีมาก มีทั้งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบเม็ด และ แบบน้ำ

อำพลฟู้ด

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แบบน้ำ กับ แบบเม็ด ต่างกันตรงที่แบบเม็ดนี้คุณสามารถแบ่งออกจากขวด และพกพาได้ง่ายหากต้องเดินทาง แต่หากคุณถนัดรับประทานแบบน้ำ ก็มีขวดน้ำมันมะพร้าวติดบ้านไว้ได้  โดยที่คุณค่าสารอาหารไม่แตกต่างกัน  แต่เด็กและหญิงตั้งครรภ์ ไม่ควรรับประทานนะคะ เหมาะสำหรับ เด็กวัย 6 ขวบขึ้นไป และผู้สูงอายุก็รับประทานได้นะคะ

ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กับ Chaokoh Coconut Oil (แบบเม็ด) 500 mg.  และ Coconut Virgin oil (แบบน้ำ) มีขนาด 200 ml. ราคา 200 บาท และขนาด 400 ml. ราคา 300 บาท  สนใจรับส่วนลดต้อนรับสงกรานต์จาก Konvy ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้นะจ้ะ