บริการตรวจหาเชื้อโควิด – 19 แบบ Antigen Test Kit รู้ผลเร็ว มีใบรับรอง

ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ในประเทศไทย ยังคงพบผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจำนวนมาก เนื่องจากเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ มีความรุนแรงกว่าครั้งก่อน ๆ ที่ผ่านมา ซึ่งสามารถพบได้ทั้งผู้ติดเชื้อแบบแสดงอาการและไม่แสดงอาการ ส่งผลทำให้หลาย ๆ คนเกิดความหวาดกลัวและวิตกกังวลอย่างมาก บางคนถึงขั้นตั้งคำถามกับตัวเองทุกวันทุกครั้งที่ออกจากบ้านว่า “ฉันติดหรือยัง?”

ดังนั้นการป้องกันและดูแลตัวเองเบื้องต้น คือ สวมใส่หน้ากากอนามัยก่อนออกจากบ้าน พกเจลทำความสะอาดมือ ล้างมือบ่อย ๆ รวมถึงรักษาระยะห่างจากผู้อื่น แม้ว่าผู้นั้นจะไม่ได้ป่วยก็ตาม นอกจากนี้การใช้ ชุดตรวจโควิดด้วยตัวเอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกไปตรวจที่โรงพยาบาล เนื่องจากสามารถรู้ผลได้ทันที ไม่ต้องรอนาน สำหรับหน่วยงาน หรือ บริษัท โรงงาน สามารถเลือกใช้บริการตรวจโควิดเชิงรุกนอกสถานที่ได้แล้ว โดยทางทีมแพทย์จะเดินทางไปยังพื้นที่เพื่อตรวจหาเชื้อโควิด วันนี้ Promotions.co.th อยากจะมาแนะนำบริการตรวจโควิดเชิงรุกนอกสถานที่ด้วยชุดตรวจโควิด Antigen Test Kit (ATK) พร้อมรับใบรับรอง ดังนี้

บริการตรวจหาเชื้อโควิด – 19

1. ReadyCheckGo

ReadyCheckGo

บริการตรวจโควิดเชิงรุกนอกสถานที่ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการตรวจหาเชื้อ จากนักเทคนิคทางการแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ ซึ่ง ReadyCheckGo มีพื้นฐานการดำเนินงานมาจาก ”นนทรีคลินิก” เปิดให้บริการมานานกว่า 40 ปี มีรูปแบบการตรวจที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีบริการตรวจด้วย RT–PCR ผลตรวจออกโดยแล็บที่ได้รับการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ รวมถึงการหาเชื้อโควิด-19 แบบ Rapid Antigen ด้วยชุดตรวจแบบ Professional Use Only ที่ได้รับการรับรองจาก อ.ย.เท่านั้น

สามารถจองคิวเพื่อรับบริการตรวจโควิดเชิงรุกนอกสถานที่เร็วที่สุดคือวันถัดไป โดยตัดรอบ 20.00 หรือ ขึ้นอยู่กับคิวในแต่ละรอบ เฉพาะในพื้นที่ให้บริการกรุงเทพฯ ปริมณฑล ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา หากการตรวจ ATK แล้วผลเป็นบวก ทาง ReadyCheckGo จะทำการตรวจแบบ RT-PCR อีกครั้ง ซึ่งการตรวจในแต่ละครั้ง ตรวจเริ่มต้นตั้งแต่ 1 คน จนถึง 20,000 คน ที่สำคัญ ReadyCheckGo มีใบรับรองออกให้ สามารถนำผลไปใช้แจ้งเคลมกับบริษัทประกัน หรือ เข้าระบบการรักษาได้ สำหรับใบรับรองผลไม่เสียค่าบริการเพิ่ม ส่วนใบรับรองแพทย์เสียค่าใช้จ่าย 100 บาท ตรวจ ATK นอกสถานที่ถึงโรงงาน องค์กร บริษัท หน่วยงาน และอื่น ๆ ราคาเริ่มต้น 349 บาท/ท่าน ชาวต่างชาติสามารถเข้ารับบริการได้

ช่องทางการติดต่อ จองคิว 

โทร : 096-006-2533

เปิดให้บริการ : วันจันทร์ – อาทิตย์

เวลาทำการ : เวลา 09.00 – 17.00 น.

Line  : @readycheckgo


2. Covidvcare

Covidvcare

รับตรวจโควิดนอกสถานที่ ตรวจโดยพยาบาลผู้ชำนาญการ พร้อมใบผลจาก Lab มาตรฐาน ISO และได้การรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ตรวจหาเชื้อด้วยวิธีแยงจมูก ไม่ต้องส่งตรวจแล็บ สามารถรู้ผลใน 15 – 30 นาที รับตรวจโควิดนอกสถานที่ในพื้นที่ กรุงเทพ และ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด ค่าบริการที่เข้าถึงได้เพียง 650 บาทต่อท่าน ดูแลโดยทีมแพทย์ พยาบาลและ เทคนิคการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ช่องทางการติดต่อ จองคิว 

โทร : 02-109-5198

Line  : @covidvcare

เปิดให้บริการ : วันจันทร์ – อาทิตย์

เวลาทำการ : เวลา 8.00 – 20.00 น.


3. Life Center by Absolute Beauty Clinic

Life Center by Absolute Beauty Clinic

ตรวจหาเชื้อโควิด เทคนิค Real Time – PCR แบบบริการนอกสถานที่ สำหรับ 51 ท่านขึ้นไป + ใบรับรองแพทย์ ที่ Life Center by Absolute Beauty Clinic พร้อมใบรับรองแพทย์ ใบผลตรวจ ค่าบริการและค่าเดินทาง คิดตามระยะทาง (ให้บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลเท่านั้น) ไม่มีบริการออกใบ Fit-to-Fly สำหรับระยะเวลารับบริการท่านละประมาณ 3 – 5 นาที โดยทางคลินิกจะส่งผลตรวจและใบรับรองแพทย์ให้ทางไลน์หรืออีเมล ผู้ที่มีความเสี่ยง หรือ มีอาการว่าจะติดเชื้อ สามารถเข้ารับบริการได้แต่ต้องแจ้งให้คลินิกทราบ ชาวต่างชาติสามารถเข้ารับบริการได้ โดยต้องมีพาสปอร์ต หรือ บัตรต่างด้าวมาแสดง

ช่องทางการติดต่อ จองคิว 

Line : @hdmall.support


4. Carecleans

Carecleans

รับตรวจหาเชื้อโควิดนอกสถานที่ โดยทีมพยาบาลเทคนิคแพทย์ ให้บริการตรวจหาเชื้อ จุดคัดกรอง ดูแลผู้ป่วยกักตัว โรงงาน บริษัท หน่วยงานรัฐ หน่วยงานราชการ และอื่น ๆ รู้ผลเร็ว เพียง 3-7 นาที ไม่ต้องรอนาน ความปลอดภัยสูง ชุดตรวจมาตรฐานด้วยเทคโนโลยี Drive Flow ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบของกรมวิทยาศาสตร์ การแพทย์ ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ให้บริการด้วยคุณภาพ วางใจในมาตรฐานระดับสากล ISO และ S.A.F.E

ช่องทางการติดต่อ จองคิว 

โทร : 02-007-4525

Email : info@carecleans.com

เปิดให้บริการ : จันทร์ – ศุกร์

เวลาทำการ : 09:00 – 17:00 น.


5. Mynurz

Mynurz

บริการตรวจ Covid-19 แบบเชิงรุกโดยพยาบาลวิชาชีพ ให้บริการตรวจโควิด จุดคัดกรอง ดูแลผู้ป่วยกักตัว โรงงาน บริษัท หน่วยงานรัฐ หน่วยงานราชการ โรงพยาบาลสนาม พื้นที่กักตัว ที่บ้าน เป็นต้น รู้ผลเร็ว เพียง 3-7 นาที ไม่ต้องรอนาน ณ ตอนนี้ ราคาพิเศษสำหรับตรวจ Covid-19 เชิงรุก 50 คน 1 ครั้ง ราคา 5,500  บาท ราคาท่านต่อไป 100 บาท , ซื้อ 5 ครั้ง เหลือ 4,500/ครั้ง ราคาท่านต่อไป 90 บาท หรือ ซื้อ 10 ครั้ง เหลือ 4,000/ครั้ง ราคาท่านต่อไป 80 บาท (เรียกใช้บริการตอนไหนก็ได้) เฉพาะตรวจในกรุงเทพฯลฯ เท่านั้น

***สนใจตรวจต่างจังหวัดค่าเดินทาง 2,000 บาท เท่านั้น

ช่องทางการติดต่อ จองคิว 

โทร : 062- 425-5688

Line : @mynurz.th

Email : support.th@mynurz.com


6. Kinrehab

Kinrehab

รับตรวจโควิดพร้อมออกใบรับรองผลตรวจ ใบรับรองแพทย์ โดยมีทั้งการตรวจแบบแบบ Anitigen Rapid Test ราคา 550 บาท (รอผล 15 นาที) พร้อมใบรับรองผลตรวจ *ถ้าต้องการใบรับรองแพทย์เพิ่ม 300 บาท ตรวจแบบ RT-PCR ราคา 3,000 บาท (รอผลไม่เกิน 24-48 ชั่วโมง) พร้อมใบรับรองผลตรวจ และ ใบรับรองแพทย์ (รับจำนวนจำกัดไม่เกิน 100 คน/วัน)

หากพบว่ามีการติดเชื้อสามารถนำไปยื่นเคลมประกันได้ และ ทางเราสามารถหาเตียงรองรับผู้ป่วยได้

***ตามเงื่อนไขบริษัทกำหนดเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อ จองคิว 

โทร : 065-5942989 , 090-8937454

Line : @m2brain

เวลาทำการ : 10.00 – 15.30 น.


7. Lapis Medical Center

Lapis Medical Center

การตรวจแอนติเจนหาเชื้อโควิด ด้วยชุดทดสอบ Antigen Test Kit แบบบริการถึงบ้าน สำหรับ 500 ท่านขึ้นไป (ราคาต่อท่าน) ที่ Lapis Medical Center โดยค่าบริการและค่าเดินทางภายในพื้นที่ภาคกลาง ในพื้นที่ต่างจังหวัด จะมีค่าบริการและค่าเดินทาง โดยคิดตามระยะทางขึ้นอยู่กับแต่ละจังหวัด หากต้องการใบรับรองแพทย์ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 200 บาท ไม่มีบริการออกใบ Fit-to-Fly

ช่องทางการติดต่อ จองคิว 

Line : @hdmall.support


สำหรับการตรวจหาเชื้อโควิด – 19 แบบ Antigen Test Kit (ATK) พร้อมรับใบรับรอง จากบริการตรวจโควิดเชิงรุกนอกสถานที่ ถือว่ามอบความสะดวกสบาย รวดเร็วอย่างมา อีกทั้งยังสามารถรับใบรับรองผลตรวจ ใบรับรองแพทย์ เพื่อนำไปใช้แจ้งเคลมกับบริษัทประกัน หรือ เข้าระบบการรักษาได้ หากบริษัท โรงงาน หน่วยงานรัฐ หน่วยงานราชการ สนใจบริการตรวจโควิดเชิงรุกนอกสถานที่ สามารถติดต่อสอบถามใช้บริการได้ เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง หรือ มีโอกาสใกล้ชิดสัมผัสกับผู้ป่วยติดเชื้อ อย่าลืมจองคิวล่วงหน้าเพื่อความสะดวก รวดเร็ว

 

อ่านเพิ่มเติม