ads

บริษัทรับตรวจโควิด เพิ่มความปลอดภัย ลดการแพร่เชื้อไวรัส

ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก พบผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นวิกฤตครั้งใหญ่ที่มีการสูญเสียผู้คนให้กับเชื้อไวรัส อีกทั้งยังมีสายพันธุ์โควิดที่เพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ติดง่ายขึ้น ส่งผลให้หลายคนเกิดความหวาดกลัว และต้องหันมาดูแลตัวเองเป็นพิเศษ โดยการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ เนื่องจากเชื้อไวรัสโคโรนามีผู้ติดเชื้อจำนวนมากทั้งที่ทราบผม และยังไม่ได้ทราบผล สถานพยาบาลต่างๆ เปิดรับตรวจหาเชื้อโควิด แต่ด้วยที่เชื้อมีการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้การให้บริการอาจล่าช้า ผู้คนต่อคิวรอตรวจจำนวนมาก

บริษัทรับตรวจโควิด ให้บริษัท โรงงาน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการตรวจหาเชื้อโควิด -19 เพื่อลดการแพร่ระบาดในกลุ่มพื้นที่เสียง มีผู้คนแออัด ไม่ว่าจะเป็นบริษัท โรงงาน มีพนักงานจำนวนมากมาจากหลากหลายพื้นที่ และยังเป็นสถานที่ที่พบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก ดังนั้นทางนายจ้างบริษัท โรงงาน สามารถใช้บริการบริษัทรับตรวจโควิด เพื่อทำการตรวจหาเชื้อ และเพื่อความปลอดภัยของพนักงาน หากพบติดเชื้อจะได้หยุดการแพร่ระบาด สามารถเข้าทำการรักษาได้ทันเวลา


ซื้อชุดตรวจโควิด + บริการตรวจถึงโรงงาน บริษัท

Promotions.co.th ร่วมมือกับ Doctor Story ให้บริการตรวจเชื้อ Covid-19 นอกสถานที่ถึงที่บ้านคุณ ด้วยชุดทดสอบแอนติเจนแบบรวดเร็ว (ATK) และ แบบ RT-PCR เพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำ 
สามารถเช็คบริการจาก Doctor Story ผ่าน Promotions.co.th ได้โดยการติดต่อไลน์ด้านล่างนี้

เพิ่มเพื่อน


 

 

1.บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด

บริษัท เอ็มดีพีซี จำกัด ผู้ให้บริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร นายธนา ต่อสหะกุล ยกระดับความเข้มงวดในการดูแลด้านสุขอนามัย มอบความสะดวกสบาย โดยมีบริการจาก Doctor Anywhere ผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านสุขภาพจากสิงคโปร์ บริการด้านสุขภาพได้อย่างปลอดภัยภายในโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้การดูแลของเอ็มดีพีซีครอบคลุมบริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เพื่อลดความกังวลและความเสี่ยงจากการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ

ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก www.bangkokbiznews.com

2. บริษัท เมดิคอลไลน์ แล็บ จำกัด บริการตรวจสุขภาพประจำปี

ให้บริการตรวจหาเชื้อโควิด – 19 ด้วยวิธี RT-PCR  ตรวจสารพันธุกรรมของไวรัสด้วยวิธี Real-time RT PCR เป็นวิธีที่องค์การอนามัยโลกแนะนำ สามารถทราบผลภายใน 3-5 ชั่วโมง ด้วยวิธีการเก็บตัวอย่างจากโพรงจมูกและในลำคอ และ Rapid Test เจาะเลือดเพื่อนำไปตรวจหาภูมิคุ้มกัน ใช้ชุดทดสอบแบบรวดเร็ว หรือ Rapid Test ที่สามารถทราบผลได้ใน 15 นาที 

ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก www.medicallinelab.co.t

3. บริษัท พาธแล็บ (ประเทศไทย) จำกัด

ตรวจคัดกรอง การติดเชื้อโควิด-19 ลดการแพร่กระจายเชื้อ สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว ที่ พาธแล็บ ตรวจคัดกรองการติดเชื้อโควิด-19 ราคาพิเศษ 2,800 บาท ไม่ต้องตรวจเชื้อผ่านทางโพรงจมูก

ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก www.pathlab.co.th

4. บริษัท ศูนย์แลบธนบุรี จํากัด 

บริษัท ศูนย์แลบธนบุรี จํากัด ตรวจโควิด สามารถตรวจสุขภาพนอกพื้นที่หรือแบบกลุ่ม บริการตรวจสุขภาพประจำปีนอกสถานที่ ในกลุ่ม บริษัท, โรงงาน โรงเรียน, มหาวิทยาลัย หน่วยงานราชการ เป็นต้น

ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก www.tlclab.net

5. บริษัท VFS Global

VFS Global ร่วมมือกับห้องแล็บที่ผ่านการรับรอง ให้บริการตรวจผล COVID-19 ผ่านการรับรองจากห้องปฏิบัติการ​มาตรฐานงานเทคนิคการแพทย์ (เฉพาะในเขตกรุงเทพและปริมณฑล)

ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก www.hands-on.co.th

6. บริษัท โปรเฟสชั่นแนล ลาโบราทอรี่ แมเนจเม้นท์ คอร์ป จํากัด 

บริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ Professional Laboratory Management Corp.Co.,Ltd.

ขอบคุณภาพจาก FB : prolab.official

นอกบริษัทที่รับการตรวจโควิด – 19 ทั้งในและนอกสถานที่แล้ว ล่าสุดเปิดชื่อบริษัท นำเข้าชุดตรวจโควิด Rapid Test – รพ.รับตรวจ 337 แห่ง เข้าใช้งานตามสถานพยาบาลต่างๆ พร้อมรวบรวม 40 บริษัทผู้นำเข้า “Rapid Test” สามารถทราบผลได้รวดเร็วภายใน 10-30 นาที  อาทิ บริษัท เฟิร์มเมอร์ จำกัด ,บริษัท ปารมี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด, บริษัท ปารมี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด, บริษัท โอเมด ลาบอราทอรี่ จำกัด เป็นต้น ให้การตรวจที่แม่นยำที่สุด

การใช้บริการบริษัทรับตรวจโควิด ตามบริษท หรือ โรงงาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่นายจ้างสามารถมอบความคุ้มครอง ความปลอดภัยให้กับพนังงานทุกคน เพราะยิ่งตรวจหาผู้ที่ติดเชื้อรวดเท่าไหร่ก็ยังลดการแพร่เชื้อโควิดและผู้เสียชีวิตเร็วเท่านั้น สามารถเลือกบริษัทรับตรวจโควิดได้ตามความต้องการ นอกจากจะต้องระวังตัวเองและคนรอบข้างแล้ว สามารถเลือกซื้อแผนประกันภัยวัคซีนโควิด คุ้มครองการแพ้วัคซีนโควิด หมดห่วงเรื่องค่ารักษา​ แพ้น้อยก็โชคดีไป ที่ Hugsinsurance จ่ายน้อยได้มาก​ เบี้ยประกันภัยวัคซีนโควิด เริ่มต้นเพียงหลักสิบ​ ความคุ้มครองหลักล้าน​ โดยคุณสามารถเลือกแผนประกันภัยวัคซีนโควิดที่เหมาะกับคุณจากบริษัทประกันภัย อาทิ  ทิพยประกันภัย, เมืองไทยประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย เป็นต้น ใส่คุณอย่างใกล้ชิด

คลิกดูโปรโมชั่น “แผนประกันภัยวัคซีนโควิด” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม