5 วันสุดท้าย สำหรับคนรักสุขภาพ 5วัน10ชิ้น ไม่ซ้ำ ลดสูงสุด 85%

ads

TV Direct ฉลองครบรอง 17 ปี

ก่อนหน้านี้ เราได้นำโปรโมชั่นนี้ มาบอกแล้ว ซึ่งเป็นโปรโมชั่น 17th Annivesary ที่ TV Direct มีอายุครบ 17 ปีแล้ว และฉลองด้วย โปรสุดทึ่ง ตะลึงรายวัน โดยการนำสินค้า มาลดราคา ทุกวัน วันละ 2 รายการ ไม่ซ้ำกัน ซึ่งเป็นสินค้าของคนรักสุขภาพ อยากมีสุขภาพที่ดี เริ่มจากมีอุปกรณ์ที่ดีก่อน โดย 5 วันสุดท้ายนี้ มีทั้งอุปกรณ์ครัว สำหรับไว้ทำอาการสุขภาพ, อุปกรณ์ / เครื่องออกกำลังกาย รวมทั้ง อุปกรณ์กระชับสัดส่วน ซึ่งวันนี้เรามีมาบอก ว่า 5 วันสุดท้ายนี้ มีสินค้าอะไร ที่น่ารอคอยบ้าง รู้ก่อน ช้อปก่อนใคร ไม่ต้องกลัวสินค้าหมดอดช้อป

•   วันจันทร์ ที่ 25 เมษายน 2559(วันนี้) >> สำหรับใครที่ยังไม่มี อุปกรณ์ช่วย ในการทำอาหารสุขภาพของท่าน วันนี้ต้องช้อป เพราะมี เครื่องปั่น และ เครื่องทำน้ำธัญพืช

TV Direct โปรสุดทึ่ง ตะลึงรายวัน 25 เมษายน 2559

–    ลด 72% เครื่องปั่นพลังสูง(Smart Blender KS-790) เครื่องปั่นสำหรับทำเครื่องดื่ม ไม่ว่า เฟรปเป้ หรือ สมูทตี้ ก็ปั่นได้เร็ว แรงทันใจ ด้วยพลังมอเตอร์ ที่สามารถหมุนได้ 30,000 รอบ / นาที

–    ลด 67% เครื่องทำน้ำธัญพืช อัจฉริยะ(Smart Nutri Drink Maker Glass 3) เครื่องสำหรับทำเครื่องดื่มธัญพืช ทั้งต้มและปั่นให้เองเสร็จสรรพ เพียงแค่กดเลือก โปรแกรม และยังแถม อุปกรณ์ตั้งเวลาให้ด้วย

•   วันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2559

TV Direct โปรสุดทึ่ง ตะลึงรายวัน 26 เมษายน 2559

–    ลด 85% เครื่องปิ้งย่างเอนกประสงค์ (Ronco Ready Grill) เครื่องปิ้งย่าง สไตล์ BBQ ปราศจากเรื่องกลิ่นหรือควัน รบกวน จะปิ้ง/ย่าง นอกบ้านหรือในบ้าน ก็ทำได้

–    ลด 80% ชุดมีดเซรามิค (Kenji Knife Set) มีดเซ็ตนี้ ตัวใบมีด มีความคงทน แข็งแรง คมได้นานกว่ามีดเหล็ก เพราะใบมีดทำมาจากเซรามิค ผสม เซอร์โคเนีย

•   วันพุธ ที่ 27 เมษายน 2559

TV Direct โปรสุดทึ่ง ตะลึงรายวัน 27 เมษายน 2559

–    ลด 66% อุปกรณ์ บริการเรือนร่าง (Shadow Boxer Full Set) อุปกรณ์บริการร่างกาย สไตล์ต่อยมวย เครื่องเดียวได้ทั้ง Cardio และ Muscle

–    ลด 66% เครื่องเดินบนอากาศ (Fairtex Space Walker) เครื่องนี้ ช่วยให้วิ่ง หรือ เดิน ไร้แรงกระแทก ได้บริหาร ทั้ง ส่วนบน ส่วนร่าง และหน้าท้อง

•   วันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน 2559

TV Direct โปรสุดทึ่ง ตะลึงรายวัน 28 เมษายน 2559

–    ลด 80% เข็มขัดกระชับสัดส่วน (Welness Massage Belt) อุปกรณ์ใช้แรงสั่นสะเทือน จากมอเตอร์ระบบอินฟราเรด ส่งความร้อนออกมา แล้วเร่งสลายไขมัน ใต้ผิวหนัง

–    ลด 72% กางเกงกระชับสัดส่วน (Slim N Fit Air) ใส่ปุ๊บ เฟิร์มปั๊บ เก็บไขมันส่วนเกิน ช่วยเสริมความมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็สวย

•   วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2559

TV Direct โปรสุดทึ่ง ตะลึงรายวัน 29 เมษายน 2559

–    เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดหิมะ (Miracle Icezy Snowy) เครื่องทำน้ำแข็งใสอัตโนมัติ พกพาสะดวก เบา กะทัดรัด

–    เครื่องทำไอศกรีม (Tutty Fruity) ทำไอศกรีมได้เองที่บ้าน ได้ไอศกรีมที่สดใหม่ ด้วยผลไม้ที่คุณชื่นชอบ อร่อยได้ทั้งบ้าน

รู้แล้ว เตรียมช้อปให้ดี 5 วันสุดท้ายแล้ว สำหรับสินค้าราคาดีๆแบบนี้ หมดโปรโมชั่นนี้ ไม่มีอีกแล้ว