Home อื่นๆ สุขภาพ 5 ยา กำจัดเหา ซื้อได้จากร้านขายยา

5 ยา กำจัดเหา ซื้อได้จากร้านขายยา

5 ยา กำจัดเหา ซื้อได้จากร้านขายยา

วิธีกำจัดเหา และ ผลิตภัณฑ์ กำจัดเหา

ช่วงนี้เด็กนักเรียน เพิ่งเปิดเทอมกันไปสักพักใหญ่ๆ แล้ว และปัญหาของคุณแม่ที่มีลูกสาวก็คือ มักจะไปติดโรคจากโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นโรคไข้หวัดใหญ่ RSV โรคสุกใส หรือแม้กระทั่ง โรคที่เกิดจากแมลงอย่าง “เหา” ซึ่งไม่ดีแน่! ถ้าเป็นทั้งแม่ทั้งลูก วันนี้เรามีวิธีกำจัดไข่เหาจากผลิตภัณฑ์ ที่ Capture รูปไปซื้อที่ร้านขายยาแถวบ้านได้ หรือดีหน่อยก็ pre order มาติดบ้านไว้เลย (แพงนิด)

“เหา” เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับเด็กๆ ทั่วโลก และเป็นปัญหาสำหรับผู้ใหญ่ด้วย เหตุผลที่เด็กมักเป็นมากกว่า เพราะพวกเขายังไม่รู้จักการทำความสะอาดที่ถูกสุขลักษณะ และไม่ใส่ใจเรื่องความสะอาด จึงเป็นเหตุผลที่คุณพ่อคุณแม่ควรจะช่วยดูแลเป็นอย่างยิ่ง วงจรชีวิตของเหา  ยิ่งเจอศีรษะที่สกปรก  ยิ่งยิงไข่กระเด็น  ต้องกำจัดทั้งไข่ทั้งตัว ให้หมด

1 NitWits 3 in 1 หวีกำจัดเหา (Pre-Order) นำเข้า ราคา 320 บาท

ยังจำวินาทีที่คุณแม่ใช้หวีหาเหาให้เมื่อตอนเด็กๆ หน้าตาเหมือนหวีเกอิชาสีแดงๆ รูดไข่เหาออกมาได้ไม่หมดเท่าไหร่ ได้นอนตักแม่ แม่บีบไข่เหาให้ดัง “แต๊ะ แต๊ะ…”  ฆ่าตายได้ไม่หมด แต่คุณแม่มันส์มือ  เดี๋ยวนี้มีหวีที่หน้าตาไฮโซกว่านั้นมาก หากมีลูกสาวมากกว่า 1 คน สมควรซื้อเก็บไว้ใช้ สามารถส่งต่อเป็นมรดกให้หลานๆ ได้อีกด้วย ราคาประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้น ในไทยน่าจะมีขายที่ร้านขายยาห้างดังที่ดู Inter หน่อย อย่าง Siam Paragon หรือ Central World ตามร้าน MotherCare

นอกจากนี้หากยังกลัวไม่หายแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์น้ำยากำจัดไข่เหา  ซึ่งมีฤทธิ์แรง แต่กลิ่นไม่แรง ข้อด้อยคงมีอย่างเดียวตรงที่หาซื้อยากไปหน่อยหนึ่งในไทย  แต่เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ

Recommended :  หวีล้างให้สะอาดเก็บไว้ใช้ซ้ำได้

น้ำยากำจัดเหา NitWits ราคา 320 – 576 บาท

2 Lyclear Kills head Lice & Eggs น้ำยากำจัดเหา และไข่เหา นำเข้า ราคา 570 บาท

ลูเคลียร์ แชมพูฆ่าเหา และไข่เหา เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำเข้า เป็นยากำจัดเหาอย่างสากล ในรูปแบบแชมพู เนื้อครีม ไม่ทำลายผิว ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ กำจัดไข่เหาได้ 100% ด้วยการทำความสะอาดเช่นเดียวกับการอาบน้ำสระผมทั่วไป ไม่ต้องหมัก ไม่ต้องเหม็น ไม่ต้องหยุดเรียน ไม่ต้องลางาน  หาซื้อได้ตาม Boots และร้านขายยาที่ดูไฮโซนิดๆ และ Pre-Order ค่ะ

Recommended :  กลิ่นไม่แรง ใสๆ คำเคลม กำจัดได้ 100%
Luclear กำจัดเหา

3 SCULLY สคัลลี่ แชมพูกำจัดเหา แบบซอง (1 แพ็ค 8 ซอง) ราคา 259 บาท

ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่คนไทยมั่นใจ สคัลลี่ ผงกำจัดไข่เหา และ เหา ใช้คู่กับการหมักผม และใช้หวีกำจัดเหา มีจำหน่ายที่ร้านขายยาทั่วไป และ Lazada  ป้องกันเหากลับมา อาจจะต้องใช้ผงหมักผมทิ้งไว้ และอาจจะต้องกำจัดกลิ่นด้วยการสระผมซ้ำออกหลายๆ ครั้ง เพื่อคร่าวงจรชีวิตของเหา ไม่ให้กลับมาไข่ติดผมชิดหนังศีรษะอีก

Recommended :  ใช้คู่กับหวีกำจัดเหาได้
ภาพจาก Lazada

4 SCULLY สคัลลี่ แชมพูกำจัดเหา และ ไข่เหา ราคา 141 บาท

นอกจากนี้ สคัลลี่ ยังมีแชมพูกำจัดเหา ซื้งราคาไม่แพงเลย ขนาด 200 ml. แชมพูกำจัดไข่เหา ไม่ต้องหมัก ไม่ต้องใส่หมวกคลุม  รวบแพ็คคู่ จำหน่ายที่ Orami  ในราคาเพียง 141 บาท (ได้ 2 ขวด)

Recommended :  กำจัดได้อยู่หมัด
สคัลลี่ แชมพูขจัดเหา ภาพจาก Thaitechno

5HAFIF ฮาฟิฟแชมพูกำจัดเหา และ ไข่เหา ราคา 100 บาท

ฮาฟิฟ แชมพูกำจัดไข่เหา ในราคาเพียง  100 บาท เท่านั้น ขนาด 50 ml. สำหรับจะใช้กำจัดไข่เหา หรือ ใกล้จะหายแล้ว กลิ่นไม่แรง เด็กๆ คงจะไม่กลัว สีขวดเป็นสีเขียว หน้าตาคล้ายกับเบอร์กาม็อต ตัวนี้สามารถหาซื้อได้จากร้านขายยา สามารถ Save รูปไปที่ร้านได้ หรือมีเว็บสำหรับสั่งออนไลน์เช่นเดียวกันค่ะ

Recommended : กลิ่นไม่แรง เด็กๆ คงจะไม่รังเกียจ
ภาพจาก REFLECTGIRL

ทีมงานก็หวังว่าต้องมีสักผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุณพ่อคุณแม่ได้ วิธีกำจัดเหาไม่ยากค่ะ มีทั้งแบบไม่เสียเลือดเนื้อ จนถึง กลิ่นไม่รุนแรง ที่สำคัญคือต้องกำจัดให้หมดทั้งวงจร ไม่ให้กลับมาอีก

มีเหาต้องรักษา แต่ว่าฝันเห็นเหา เขาบอกว่าจะมีลาภ จากคนผิวสองสีที่มาจากทิศตะวันตก งานนี้จะมีลาภ หรือ มีบาป คุณแม่ๆ ต้องหาวิธีจัดการเหาลูกก่อนที่จะไปติดคนอื่นๆ และต้องอธิบายให้ฟังอย่างดี ว่าเป็นอาการที่ไม่ดี จะติดต่อไปยังพี่ๆ น้องๆ อีก ต้องดูแลรักษาความสะอาดกันถึงขั้นสุด! และเว็บไซต์ที่มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ แชมพูกำจัดไข่เหา มี Orami นะคะ ลองกดสั่งซื้อกันได้เลยจ้า

Exit mobile version