รวม 16 โปรโมชั่นปลูกผม ของแถม จาก 5 คลินิกดัง

ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน หัวเถิก ไม่ว่าจะมีปัญหาเส้นผมในรูปแบบไหน ก็สร้างความหนักใจและทำให้คนเสียบุคลิกภาพที่ดีอยู่ไม่น้อย หลายคนจึงพยายามหาทางออกให้กับปัญหา และดูเหมือนว่าทางออกที่เห็นผลชัดเจนที่สุด และได้รับความนิยมมากสุดในตอนนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการปลูกผม

โปรโมชั่นปลูกผมสุดคุ้ม จากคลินิกชื่อดังในโซเชียล

หลายคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน มักเริ่มต้นแก้ไขปัญหาด้วยวิธีพื้นฐานอย่างน้ำยาปลูกผม และส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ตัดสินใจไปถึงขั้นของการศัลยกรรมปลูกผม เพราะคิดว่าปัญหายังน้อย พอแก้ไขได้อยู่ อีกทั้งยังพอรู้มาอีกว่าราคาปลูกผม ที่คลินิก จะค่อนข้างสูงกว่าเมื่อเทียบกับราคาน้ำยาปลูกผม แต่จริง ๆ แม้ว่าการปลูกผมจะจ่ายแพงกว่า แต่จ่ายแล้วจบ ไม่ต้องเสียเงินครั้งละเล็กครั้งละน้อยเหมือนน้ำยาปลูกผม ที่สำคัญการปลูกผมถาวรยังให้ผลลัพธ์ในระยะยาวที่ดีกว่าน้ำยาปลูกผมอีกด้วย

แต่หากสงสัยว่าการปลูกผมเจ็บไหม? คงตอบแบบตรง ๆ ว่าเจ็บ แต่เป็นความเจ็บในระดับที่รับได้ ไม่กระทบการใช้ชีวิตประจำวัน แล้วยิ่งปฏิบัติตามคำแนะนำหลังการปลูกผมก็จะยิ่งทำให้แผลหายไวและได้ผลลัพธ์ดีตามต้องการ ในส่วนของราคาคลินิกปลูกผมแต่ละแห่ง จะมีราคาแตกต่างกัน ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับกราฟผมและแพ็คเกจที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ

แนะนำคลินิกปลูกผมชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่น ของแถมสุดคุ้ม


สำหรับเทคนิคการปลูกผมที่คลินิกใช้ มี 2 เทคนิคใหญ่ ได้แก่ ปลูกผมแบบตัดหนังศีรษะ (FUT) และปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด หรือปลูกผมเทคนิค FUE และวันนี้ Promotions.co.th ก็ไม่ได้มามือเปล่า แต่เรามีความคุ้มค่ามาให้ทุกคน ด้วยการรวบรวมโปรโมชั่นปลูกผมพร้อมของแถมจากคลินิกปลูกผมชื่อดังมาฝากกันค่ะ

TSC The Skin Clinic

The Skin Clinic

เริ่มกันที่ The Skin Clinic คลินิกปลูกผมที่โดดเด่นในเรื่องการปลูกผมแบบไม่ต้องตัดผม หรือ Long Hair FUE ไร้รอยแผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผ่านการใช้เครื่องมือหัวเจาะขนาดเล็กที่ได้มาตรฐาน สร้างแนวผมใหม่ได้ตามต้องการ สามารถปลูกผมขณะที่ผมยาวได้ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเทคนิค Celebrity hair transpant ภายใต้การดำเนินงานของนายแพทย์ ณัทธร นฤปเวศม์ (คุณหมอท็อป) ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมด้วยเทคนิคย้ายเซลล์รากผม FUE ผู้มีประสบการณ์ด้านการทำงานมาไม่น้อยกว่า 10 ปี ผ่านการปลูกผมให้ลูกค้ามาแล้วมากกว่า 5,000 เคส

นอกจากนี้ที่ The Skin Clinic ยังไม่ได้ให้บริการแค่เพียงการปลูกผมเท่านั้น แต่ยังให้บริการปลูกคิ้ว ปลูกเครา และปลูกหนวด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางด้านบุคลิกภาพที่ดีของคนทุกเพศอีกด้วย สำหรับราคาปลูกผมของที่นี่จะเริ่มต้นตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไป (ราคาเปลี่ยนแปลงตามบริการและแพ็คเกจที่เลือก) ในส่วนของโปรโมชั่น มีดังนี้

 • โปรโมชั่นปลูกผมผ่อนจ่าย 0%
 • ปลูกผมราคา 99,000 บาท จากราคาปกติ 150,000 บาท (2,000 – 2,500 กราฟ) พร้อมการดูแลหลังการทำให้ 1 ปี เพื่อซ่อมแซมแก้ไขด้วยเทคนิค Long Hair FUE แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • Special Deal! รับสมัครเคสรีวิว ส่วนลดพิเศษ 20% ราคาพิเศษ 80,000 บาท (รับจำนวนจำกัด)
 • โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน รับฟรี! Set ยากินยาทาฟรีให้ 6 เดือน, Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง (มูลค่า 25,000 บาท) พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี


kesahair

สำหรับที่คลินิกเวชกรรมเกศา จะใช้เทคนิคการปลูกผมอยู่ 2 แบบ คือ เทคนิคปลูกผม FUE และ TRIPLE N ซึ่งแต่ละแบบจะมีจุดเด่นหลังการทำที่แตกต่างกัน ลูกค้าจะต้องเข้ารับการเมินและปรึกษากับแพทย์เพื่อให้ทราบว่าปัญหาที่เป็นอยู่ต้องใช้เทคนิคการปลูกผมประเภทใด แต่สำหรับเทคนิคปลูกผมถาวร TRIPLE N ที่ kesahair มีโปรโมชั่น ดังนี้

 • ปรึกษาแพทย์ผ่าน VDO Call ฟรี
 • จองมัดจำวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 10,000 บาท (ตามเงื่อนไข)
 • รับของแถมพิเศษเพิ่ม 8 รายการ
 • ดูแลรับประกัน 1 ปี

Hair Clinique

คลินิกที่ดำเนินการปลูกผมโดยแพทย์ที่ได้ใบรับรอง American Board of Hair Restoration Surgery จาก USA ผ่านการปลูกผมมาแล้วกว่า 3,000 เคส Hair Clinique โดดเด่นเรื่องการปลูกผมแบบ FUT ที่ช่วยให้ผมเป็นทรงและดูเป็นธรรมชาติ (เทคนิคเฉพาะ) โปรโมชั่น ดังนี้

 • ปลูกผม FUT 1,000 กราฟ ราคา 55,000 บาท จากราคาปกติ 90,000 บาท รับฟรี! Pora Cool Hair 1 ครั้ง และ LED Therapy 1 ครั้ง
 • ปลูกผม FUT 2,000 กราฟ ราคา 110,000 บาท จากราคาปกติ 180,000 บาท รับฟรี! After care 1 เดือน, Pora Cool Hair 2 ครั้ง และ LED Therapy 2 ครั้ง
แนะนำโปรโมชั่นปลูกผม พร้อมของแถมจากคลินิกชื่อดัง
แนะนำโปรโมชั่นปลูกผม พร้อมของแถมจากคลินิกชื่อดัง

Tonliewclinic

คลินิกที่ให้บริการทางด้านความงามครบทุกรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือการปลูกผมด้วยเทคนิค FUE ผ่านการดำเนินงานของคุณหมอต้นหลิว ที่ได้รับเกียรติเป็น Expert Brand ประจำ Pantip.com ในส่วนของโปรโมชั่นปลูกผมของ Tonliewclinic มีดังนี้

 • ปรึกษาคุณหมอผ่านทาง Line ฟรี (คุณหมอตอบเองทุกเคส)
 • ปลูกผมราคาเหมา 47,900 บาท จากราคาปกติ 99,000 บาท รับฟรี! สารกระตุ้นรากผม + ฉายแสงกระตุ้นรากผม
 • โปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 6 เดือน

Hairmaster

สำหรับที่นี่ให้บริการปลูกผม 2 เทคนิค คือ FUT และ FUE ผ่านการทำงานของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผม อุปกรณ์มีความทันสมัย ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล ครบเครื่องทุกเทคนิคการรักษา และมีการติดตามผลผู้เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง โปรโมชั่นปลูกผม ดังนี้

 • ปลูกผมแบบทั่วศีรษะ (ไม่เกิน 2,000 กราฟ) ราคา 89,000 บาท จากราคาปกติ 210,000 บาท
 • แก้ไขปลูกผม (กรณีลูกค้าปลูกผมจากที่อื่น) บวกเพิ่มจากราคาเดิม 15,000 บาท
 • ปลูกผมต่ำกว่า 1,000 กราฟ ราคา 95 บาท/กราฟ

ทั้งหมดนี้เป็นโปรโมชั่นปลูกผม ของแถม จาก 5 คลินิกดังที่เรานำมาฝากทุกคนกัน แต่ละคลินิกก็จะมีเทคนิค ราคาปลูกผม และผลลัพธ์หลังการทำที่แตกต่างกัน เอาเป็นว่าลองศึกษารายละเอียดกันให้ดี ๆ เพราะบางคลินิกแม้จะมีราคาที่สูงสักหน่อย แต่หากทำแล้วได้ผลยังไงก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน การปลูกผมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ลองเปิดใจดูบางทีคุณอาจจะประทับใจและพึงพอใจในผลลัพธ์มาก ๆ ก็ได้ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม :