โปรโมชั่น Fitness First ทดลองฟรี รับของขวัญ

เริ่มต้น ฟิตเนส ด้วย Free 7 Days Trial

ออกกำลังกายฟรี 7 วัน ที่ fitness first

โปรโมชั่น ร้อนแรง!

ฟิตเนส เฟิรส์ท เริ่มต้นสู้เส้นทางสุขภาพดีวันนี้ กับ Fitness อันดับ 1 ของโลก ทางฟิตเนสได้ช่วยเปลี่ยนชีวิต คนนับพันสู่สุขภาพที่ดีกว่าเดิมทุกวัน พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจและพาทุกคนสู่เส้นทางสู่คนใหม่ที่แข็งแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิม และวันนี้ FitnessFirst ก็มีโปรโมชั่น มาให้ทั้งสำหรับ ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่กันเลยทีเดียว

ทดลอง ฟิตเนสฟรี 3-7 วัน

ทดลอง fitness ฟรี 3-7 วัน

เริ่มต้นกันที่ โปรโมชั่น แรกสำหรับ ผู้ที่ยังไม่เคยได้เป็นสมาชิกกันเลย ฟิตเนส เฟิรส์ท ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่อยากทดลอง ออกกำลังกาย โดยไม่เสียสตางค์ ด้วย โปรโมชั่น ทดลองใช้ ทดลองออกกำลังกาย ฟรีถึง 7 วัน ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา และ ณ ปัจจุบัน ถูกปรับเหลือเพียง 3 วัน. แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าโปรโมชั่นนี้ไม่ดี! เพราะการเริ่มต้นทดลองใช้ นั้นรู้ผลเพียงแค่สามวันเท่านั้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะถูกใจผู้ที่ทดลองใช้ และขอบอบอกว่า โปรโมชั่น นี้ ไม่เสียเงินจ้า

Refer Friends แล้วรับของขวัญ

fitness first refer a friend

สำหรับลูกค้าที่ เข้าฟิตเนส และเป็นสมาชิกกันอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะ วันนี้ Fitness First ก็ ยังมีห่อของขวัญมาแจกทุกท่าน โดยที่มีกติกา คือ ทางลูกค้าต้องแนะนำ เพื่อนให้เป็นสมาชิก (Refer a Friend) และ เลือกรับของขวัญที่ถูกใจโดย ลูกค้าสามารถแนะนำเพื่อนได้ตั้งแต่ หนึ่งคน ถึงห้าคนขึ้นไป พร้อมรับของขวัญพิเศษ เช่น กระเป๋ากีฬา fitness first, Roller back, และเพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจ หากแนะนำมากกว่า 5 คนขึ้นไป ลุ้นรับรางวัลเป็นของขวัญ เช่น ทีวี iPhone, โน๊ตบุ๊ค และอื่นๆ อีกมากมาย.

เงื่อนไข refer friends ที่ fitness first