เปา ซิลเวอร์นาโน ที่หนูดีโฆษณา 2018

เปาซิลเวอร์ นาโน XPERT ลดกลิ่นอับความชื้น

ยังไม่ใช้กันอีกหรอ? .. เขาเปลี่ยนผงซักฟอกกันตั้งนานแล้ว แบบที่ยับยั้งไม่ให้เกิดกลิ่นอับ จากเปาซิลเวอร์นาโน ตากฟ้าแล้วไม่เหม็นอับ ตัวนี้เห็นหนูดีโฆษณา พอมาหาข้อมูลเพิ่มเติม จาก บริษัท ไลอ้อน พบว่า เป็นผลิตภัณฑ์ ซิลเวอร์ นาโน ที่ใช้ยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9%  กำจัด E. Coli และ Staphylococcus Aureus

ต่อให้ซักผ้าแล้วผ้าไม่โดนแดด ตากด้วยพัดลม หรือ ห้องแอร์ ก็ช่วยลดอาการเหม็นอับได้ เนื่องจากโมเลกุลของแบคทีเรีย ถูกทำลายด้วยอนุภาคซิลเวอร์นาโน  ทำให้คนที่ไม่มีเวลา ซักผ้าได้ทุกช่วงเวลา แม้จะเป็นกลางวัน หรือ กลางคืน โดยใช้จำนวนตามที่ระบุ

https://youtu.be/n8Ek_KQrZdM

ซึ่งแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับซักมือ, ซักเครื่องฝาหน้า และ ซักเครื่องฝาบน ตอนนี้แม้ว่าเปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ แต่คุณสมบัติก็ดีเทียบเท่าเดิม บรรจุ 800 กรัม, 2,500 กรัม 9,000 กรัม

เปา ซิลเวอร์ นาโน นอกจากใช้ซักเสื้อผ้าแล้ว ยังประยุกต์ใช้กับงานทำความสะอาดบ้านอื่น ๆ ซักผ้าถูบ้าน, ซักผ้าม่าน, ซักผ้าปูที่นอน ที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสผิวหนัง เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อราและเชื้อโรคต่าง ๆ บนผ้า โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถนอมผิวผ้าให้ไม่ด่างดำจากรอยคราบเชื้อราต่าง ๆ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกสัมผัสที่สะอาดขึ้น โดยเฉพาะผ้าของเด็กอ่อน และผู้สูงอายุผู้ป่วยติดเตียง

หรือใช้เป็นผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำ ป้องกันการหลุดร่อนของร่องยาแนวได้ และยังรักษามุมสะอาด ปราศจากเชื้อโรค กับห้องน้ำที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ กำจัดคราบสบู่ คราบยาสระผมตามขอบร่องกระเบื้องได้อย่างดี ใช้แทนน้ำยาล้างห้องน้ำได้ ป้องกันเชื้อราได้ด้วย

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถสั่งซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์มีจำหน่ายที่ Tescolotus Online, Tops Online, Lazada

Read More :