สปาโรงแรม ระดับ 4 ดาว ลดราคา 82%

ads

ทำงานหนักมาทั้งเดือน ผ่อนคลายร่างกันหน่อยไหม

Borisud Pure Spa สปาบรรยากาศธรรมชาติ ที่ให้คุณพบความผ่อนคลาย ทั้งกายและใจ โดยใช้เทคนิคใหม่ๆ ผสมผสานกับเทคนิคดั้งเดิม ไม่ได้มีเฉพาะการนวดเท่านั้น ยังมีเครื่องมือและการตกแต่งสปาอย่างทันสมัย รวมทั้งบริการอื่นๆ อาทิ ซาวน่าอินฟราเรด, ห้องสตีม, อ่างจากุซซี่ และ Chill Shower โดยตั้งอยู่ทำเลที่เดินทางได้สะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ บนชั้น 11 ของโรงแรม Mode Sathorn

Mygroupon ดีล Borisud Pure Spa ลดเหลือ 999 บาท

Mygroupon อยากให้คุณ ผ่อนคลาย และสบายใจ กับการคลายเมื่อย ด้วยศาสตร์แห่งการนวด ที่มีการผสมผสาน ระหว่างการนวดไทยและนวดสวีดิช ที่ Borisud Pure Spa สปาโดยโรงแรมบูติก ระดับ 4 ดาว ดูหรูหรา ในราคาที่ใครๆ ก็สามารถไปผ่อนคลายได้

Mygroupon ดีล Borisud Pure Spa สปาโรงแรม ระดับ 4 ดาว ลดเหลือ 999 บาท Mygroupon ดีล Borisud Pure Spa สปาโรงแรม ลดเหลือ 999 บาท

 >>  แพ็คเกจสปา 90 – 120 นาที จำนวน 1 ครั้ง จากราคาปกติ 5,187 บาท เหลือ 999 บาท

3 แพ็คเกจ ให้เลือกใช้บริการ ในดีล Ensogo ดังนี้

  1. Mulberry Fruity Scrub (30 นาที) เพื่อผิวนุ่ม กระจ่างใส ด้วยสครับผิว ด้วยสูตรมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่สกัดมาจาก Mulberry & Apricot และ Pure So Swift Massage (60 นาที) นวดผ่อนคลาย ด้วยการนวดแบบผสมผสาน แผนไทยและนวดสวีดิช เข้าด้วยกัน
  2. Milky Melt Massage (60 นาที) นวดเพื่อบรรเทาความอ่อนล้า และ Tension Relief Massage (30 นาที) บรรเทาอาการตึงเครียด ของกล้ามเนื้อ ที่บริเวณ บ่าและศรีษะ
  3. Steam Bath (30 นาที) และ Pure So Swift Massage (90 นาที) นวดผ่อนคลาย ด้วยการนวดแบบผสมผสาน แผนไทยและนวดสวีดิช เข้าด้วยกัน