Home อื่นๆ สุขภาพ รวม 9 ผลิตภัณฑ์กันยุง สำหรับเด็ก หน้าฝน (และทุกฤดู)

รวม 9 ผลิตภัณฑ์กันยุง สำหรับเด็ก หน้าฝน (และทุกฤดู)

รวมโลชั่นกันยุง และสเปรย์กันยุง พร้อมเปรียบเทียบราคา

สวัสดีค่ะ วันนี้เข้าหน้าฝนอย่างเป็นทางการแล้ว และนอกจากฟ้าครึมๆ มาเป็นสัญลักษณ์แล้ว ยังเกิดภาวะ ยุงร้าย สาเหตุของไข้เลือดออก บินเต็มบ้านเลยทีเดียว งานนี้แค่มุ้งอย่างเดียวอาจไม่พอ จำเป็นต้องหาผลิตภัณฑ์กันยุงให้กับเบบี้ตัวน้อยด้วย แต่ต้องเลือกอย่างไรเพื่อไม่ให้สารเคมีทำลายผิวของลูก พร้อมกับวิธีใช้ดีๆ น่ารักๆ  เรามีมาบอกกันจ้า

Pureen

สเปรย์กันยุง Deet Free 70 มิลลิลิตร ไม่เป็นอันตรายต่อผิวเด็ก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีส่วนผสมของ DEET และใช้ IR3535 แทน เหมาะสำหรับใช้กับเด็กวัย 2 ขวบขึ้นไป ราคา 250 บาท ห้ามทาบริเวณปาก และดวงตา มีวางจำหน่ายที่ shopat24, Lazada

ING

โลชั่นกันยุง อิง ออร์แกนิก ใช้สารสกัดจากตะไคร้หอมออร์แกนิก ช่วยป้องกันยุงให้กับเด็กๆ และได้รับมาตรฐานการผลิต USDA จาก สหรัฐอเมริกา ส่วนผสมหลักเป็นน้ำมันมะพร้าว  น้ำมันปาล์ม น้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันองุ่น เชียร์บัตเตอร์ สารสกัดจากมะนาว น้ำมันมะกอก  ขี้ผึ้ง ลาเวนเดอร์ เป็นต้น ขนาดบรรจุ 40 มิลลิลิตร  มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แฟชั่นไอซ์แลนด์ และ เดอะ พรอมานาด ราคา 355 บาท

Spray กันยุง Happy Baby สูตร Anti Mosquito

สเปรย์กันยุงออแอร์นิก ใช้สำหรับฉีดสิ่งของรอบตัวเด็ก กันยุง กันแมลงที่เข้าใกล้ตัวเด็ก ถ้าเป็นตัวโลชั่น ทาหน้า และทามือได้ และใช้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคผิวหนังได้อีกด้วย และอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมีการบูร เมนทอล พิมเสน ไม่มีแอลกอฮอล์ ราคา 550 บาท (มีวางจำหน่ายใน Lazada)

Wild Lives Herbal Safeguard Lotion Kids  

โลชั่นกันยุงสำหรับเด็ก ขนาด 30 ml. มีสารสกัดถนอมผิวจากดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันองุ่นและเชียร์บัตเตอร์ มีส่วนผสมจากวิตามิน A และใช้สาร vanilla Extract สำหรับบำรุงผิว มีสารสกัดไล่ยุงและแมลง ใช้ทากับผิวบริเวณ แขน ขา เท้า เท่านั้น (ราคา 299 บาท จาก 598 บาท ใน shopat24)

Enfant Organic Baby

ผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก จาก Enfant ที่มีสารสกัดจากข้าว Ecocert Certiied Organic Argan Oil และ Ecocert Certified Organic Chamomile ใช้ได้ทั้งผิวลูก และผิวแม่ เพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์ผิวสุขภาพดี  ราคา 209 บาท (มีวางจำหน่ายใน Lazada)

Babygenics

โลชั่นกันยุงจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ Deet Free เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้สำหรับบำรุงผิว กันแดด และกันยุง  เหมาะกับเด็กวัย 6 เดือนขึ้นไป ไซส์ใหญ่สุด ขนาดบรรจุ 177 มิลลิลิตร มีทั้งแบบโลชั่น และสเปรย์ ราคา 1,760 บาท เหมาะสำหรับบ้านที่มีลูกน้อยหลายคน จะได้ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ

CHICCO

แบรนด์ชิคโก ไม่ได้ทำขวดนมและ รถเข็นเด็ก เพียงอย่างเดียว ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วย และเจลทาผิว ปลอดภัยกับผิวทารกมากที่สุด ลดอาการระคายเคืองจากยุง ปราศจากแอลกออล์ มีระยะเวลากันยุงได้นานตลอดทั้งคืน ด้วยสารสกัดจากตะไคร้หอม Indian Lilac เหมาะสำหรับใช้กับเด็กวัย 3 เดือนขึ้นไป ผลิตในประเทศอิตาลี ราคา 595 บาท

KHUN

โลชั่นบำรุงผิว พร้อมคุณสมบัติกันยุง แบรนด์ไทย ที่ใช้ได้กับเด็กแรกเกิด ใช้สารสกัดจากตะไคร้หอมเป็นตัวไล่ยุง ได้รับมาตรฐาน USDA จากสหรัฐอเมริกา และ bioAgricert จากอเมริกาและอิตาลี  ป้องกันยุง ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ใช้ทาได้ทุกผิว ใบหน้า และร่างกาย  แนะนำมาว่าปลอดสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวเด็กแน่นอน เข้าปากได้ (ขนาดนั้น!!) อีกทั้งเป็นส่วนผสมจากวิตามิน E A และ F พร้อมกับเชียร์บัตเตอร์ จึงเป็นการบำรุงผิวไปในตัว ทาได้บ่อยครั้งที่ต้องการ โดยไม่ต้องกลัวว่าเด็กจะระคายเคือง มีให้เลือก 2 ขนาด ขนาด 40 มิลลิลิตร (ราคา 320 บาท) และ 90 มิลลิลิตร (ราคา 530 บาท)

MOREPURE

มอร์เพียว เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยคุณป้องกันยุงกัดเจ้าตัวเล็ก นำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ 3 แบบ ได้แก่ ครีมกันยุง  แผ่นแปะกันยุง และครีมลด รอยยุงกัด  ในส่วนของเจ้าแผ่นแปะกันยุงนี้ มีสารสกัดจาก Citronella Oill ซึ่งช่วยปกป้องยุงถึง 12 ชั่วโมง โดยติดแผ่นแปะนี้ไว้กับเสื้อผ้าของเด็ก ส่วนที่ใกล้กับผิวหนัง อย่าง ลำคอ ชายกางเกง ก็จะช่วยให้ยุงหลีกเลี่ยงไม่บินมาเกาะตัวลูก บรรจุ 1 กล่อง มี 21 แผ่น ราคา 180 บาท และส่วนครีมลดรอยแดงจากยุง สำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 6 เดือนขึ้นไป ราคา 210 บาท

Honestbee แจกอุปกรณ์ปราบยุง ลดไข้เลือดออก ในประเทศไทย

 

รวม สรุป ผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก

 

  Pureen

 

ING

 

Happy Baby

 

Wild Lives Enfant Organic Baby

 

Babygenics CHICCO

 

KHUN

 

MOREPURE

 

เด็กแรกเกิด X X X X X X X / X
เด็กทารก X X X X / X X / X
เด็กวัย 3 เดือนขึ้นไป X / X X / X / / X
เด็กวัย 6 เดือนขึ้นไป X / X X / / / / X
เด็กวัย 1 ปีขึ้นไป X / / / / / / / /
เด็กวัย 2 ปีขึ้นไป / / / / / / / / /
ทาหน้า X / X X / / / / X
ทาภายนอก / / X / / / / / แปะภายนอก
ทากับสิ่งของเท่านั้น X X / X X X X X X
เนื้อโลชั่น / / X / / / X / X
เนื้อเจล X X X X X X / X X
สเปรย์ X X / X / X X X X
ราคาต่อหน่วย 250 355 550 598 209 1,760  595 320/530 210

 

Exit mobile version