ประกันมะเร็ง ที่ อ้อม สุนิสา โฆษณา ค่าเบี้ย 1,592 บาท

ads

ประกันมะเร็งหายห่วง เงื่อนไข อะไรบ้าง เปรียบเทียบกับบริษัทใกล้เคียง

เมื่อเร็วๆนี้ เราได้ดูโฆษณา ประกันมะเร็ง ในขณะที่หลายท่านก็ยังไม่เคยมีประกันทางเลือกเพิ่มเติม นอกเหนือจากประกันสังคม ในขณะที่ผู้คนต่างพูดถึงการทำประกันสุขภาพเพื่อลดหย่อนภาษีเงินเดือน แต่ก็มีส่วนหนึ่งที่ต้องการประกันเฉพาะโรค อย่าง โรคมะเร็ง ซึ่งถือเป็นภัยคร่าชีวิตคนไทยอันดับต้นๆ ของโลกทั้งหมด ซึ่งในตลาดประกันภัยปัจจุบันนี้มีกว่า 10 บริษัท ที่เน้นทำประกันเรื่อง “โรคมะเร็ง” โดยเฉพาะ

ประกันมะเร็งหายห่วง *เสียชีวิตจ่ายน้อยก็เพื่อไปทุ่มกับค่ารักษาวงเงินหลักล้าน เพราะเราอยากให้คุณหาย ศึกษาเงื่อนไขให้ดี เงินคุณ สุขภาพคุณ ไม่ต้องรีบ คลิกดูก่อน! http://bit.ly/2wh1b3P#กางทุกดอกบอกทุกเงื่อนไข #อลิอันซ์อยุธยาประกันที่กล้าบอกเงื่อนไข

โพสต์โดย Allianz Ayudhya เมื่อ วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2017

ล่าสุดมีประกันของ อลิอันซ์ ซึ่งได้พรีเซนเตอร์เป็น พี่อ้อม สุนิสา มาเป็นพรีเซนเตอร์ เห็นครั้งแรกตกใจว่าพี่อ้อม เกี่ยวข้องกับโรคมะเร็งอย่างไร? เมื่อไปอ่านประวัติดูก็พบว่า มีญาติที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งด้วย ดังนั้น โอกาสที่ลุกหลาน ญาติพี่น้องจะเป็นโรคมะเร็งก็มีด้วยเหมือนกัน

แต่สมัยใหม่นี้การแพทย์เจริญขึ้น สามารถใช้เทคโนโลยีฉายแสงช่วยในการรักษา ด้วยการทำประกันสุขภาพเพิ่มเติมก็ช่วยแบ่งเบาภาระได้ ทีนี้หากใครอยากทราบว่าเงื่อนไขของ “ประกันมะเร็งหายห่วง” มีอะไรบ้าง วันนี้มาดูกันค่ะ

ประกันมะเร็ง ที่ อ้อม สุนิสา โฆษณา ค่าเบี้ย 1,592 บาท

โฆษณา “มะเร็งหายห่วง” จากอลิอันซ์ อยุธยา นี้ เน้น Point ที่กล่าวถึง การบอกรายละเอียดให้ครบที่สุดจากตัวแทนประกัน  เพราะหลายครั้งแล้วที่บริษัทประกันบางแห่ง ไม่บอกเงื่อนไข ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกว่าจ่ายแพงกว่า  ทีนี้ทาง Ailianz Ayudhya จึงเน้นบอกเงื่อนไขความจริงมากที่สุด ถามได้กับตัวแทนนะคะ หรือ จะกรอกข้อมูลผ่านเว็บให้ตัวแทนติดต่อมาก็ได้ค่ะ

เงื่อนไขประกันมะเร็งหายห่วง

เบี้ยประกันเริ่มต้น 1,592 บาท ต่อเดือน

โดยคำนวณจากเพศชาย อายุ 35 ปี อาชีพขั้น 1 และ 2 ที่ไม่เสี่ยงอันตราย โดยมีสัญญาหลักเป็นประกันสุขภาพ มาย โฮล ไลฟ์ A90/21  เบี้ยที่จ่ายไปรับคืนเมื่อ อายุ 90 และหากเสียชีวิตก่อนครอบครัวก็จะได้รับผลประโยชน์แทน ขั้นต่ำ 300,000 บาท โดยมีสัญญาสุขภาพเพิ่มเติมเป็นค่าห้อง 2,400 บาท และเพิ่มเติมสัญญา มะเร็งหายห่วง ได้รับเงิน 1,000,000 บาท เมื่อพบมะเร็ง 1 ชนิด สูงสุดได้ไม่เกิน 3,000,000 บาท

เบิกค่ารักษาโรคมะเร็งได้ตามจริงสูงสุดถึง 9,000,000 บาท คุ้มครองจนถึงอายุ 85 ปี  ผู้ที่มีอายุ 16 – 60 ปี จึงจะทำได้ ต่ออายุ ได้ถึง 84 ปี 

เงื่อนไขประกันมะเร็งหายห่วง

ผลประโยชน์และความคุ้มครอง แผน 1-3

เงื่อนไขประกันมะเร็งหายห่วง

หากใครยังไม่ได้ดูคลิปวิดีโอโฆษณานี้ เข้าไปดูได้ที่ Facebook ของเพจ  Ailianz Ayudhya กันได้เลยค่ะ และหากต้องการดาวน์โหลดเอกสารแผ่นพับเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บ

ประกันมะเร็งของทุกบริษัท เป็นแล้วไม่สามารถทำได้ ดังนั้นหากคุณมีประวัติญาติที่ใกล้ชิด นับจาก พ่อแม่ พี่น้อง ปู่ย่า-ตายาย ที่มีประวัติเป็นโรคมะเร็งชนิดใดชนิดหนึ่ง คุณก็มีโอกาส ดังนั้นลดความเสี่ยงการเกิดโรคและค่ารักษาด้วยการทำประกันสุขภาพดีๆ ไว้สักตัว ไว้ครั้งหน้าเราจะรวบรวมทุกบริษัทมะเร็งมาไว้ให้คุณได้เลือกกันนะคะ วันนี้หากใครสนใจประกันของ อลิอันซ์ อยุธยา ก็เข้าไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.azay.co.th ได้เลยจ้า

Read More : 

ประกันสุขภาพสำเร็จรูป “สุขภาพตรงใจ” และ “สุขภาพสุขคุ้ม” AXA

ประกันสุขภาพ iHealthy AXA ครอบคลุมทุกความต้องการ

ประกันสุขภาพมิติใหม่จาก ประกันภัยคุ้มครองเฉพาะโรค ซิกน่า

10 ประกันชีวิตมาแรง ลดหย่อนภาษีได้ ในปี 2018

4 สาเหตุหลักของการไม่มีเงินเก็บหลังเกษียณ