นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ซัมซุง ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อรุ่นไหนดี ?

Samsung Galaxy Watch นาฬิกาที่จะสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใส่

ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน และส่วนใหญ่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน และสร้างความปลอดภัยได้อีกด้วย และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีข่าวที่สมาร์ทวอทซ์ได้ช่วยชีวิตหนุ่มตกเขาให้รอดชีวิต โดยที่คู่พ่อลูกมีนัดกันที่จะไปปั่นจักยานด้วยกัน แต่ระหว่งที่รอพ่ออยู่นั้น สมาร์ทวอทซ์ได้ส่งข้อความมาในโทรศัพท์ขอลูกแจ้งว่า “Detected A Hard Fall” ซึ่งแปลได้ว่าน่าจะตกจากที่สูง เค้าจึงตามพิกัดที่ถูกส่งมาและได้เจอกับพ่อเขานอนหมดสติอยู่เนื่องจากพลัดตกเขา เมื่อเห็นแบบนี้แล้วทาง Promotion จึงอยากแนะนำ Samsung Galaxy Watch หรือสมาร์ทวอทซ์ของ Samsung นั่นเองมาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างนะ

 

Galaxy Watch Active

สมาร์ทวอทซ์ตัวนี้มีให้เลือก 3 สี ด้วยกัน คือ ทอง ดำ เงิน ดีไซน์สวยงามดูเรียบง่ายแบบมีสเน่ สามารถตรวจสอบสุขภาพได้เสมอ ใช้งานร่วมกับ Samsung Health ได้ ดูข้อมูลด้านสุขภาพได้เลยทัน และมีเครื่องมือที่จะช่วยจัดการการออกกำลังกายได้อย่างลงตัว สามารถส่งข้อความหาเพื่อน ๆ ได้ทันทีเพียงแค่พูดไม่จำเป็นต้องพิมพ์ให้เสียเวลา เมื่อชาร์จไฟจนเต็มแล้วสามารถใช้งานยาวนานถึง 45 ชั่วโมง ความเร็วตัวเครื่องถึง 1.15 GHz ความจุ ROM อีก 4 GB ราคาอยู่ที่ 7,490 บาท

 

Galaxy Fit

สมาร์ทวอทซ์รุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี คือ ดำและเงิน สมาร์ทวอทซ์ที่มีขนาดเบาใส่แล้วคล่องตัวจนลืมไปเลยว่าใส่ด้วยหรอ แต่มองดี ๆ นะมองอีกทีอาจหลุดจากข้อมือไปแล้ว สามารถกันน้ำกันฝนได้อีกด้วยนะเหมาะสำหรับใส่ช่วงนี้จริง ๆ นะเนี่ยเพราะฝนตกทุกวันเลย สามารถตั้งข้อความล่วงหน้าสำหรับตอบคำถามคนที่ทักเข้ามาได้ด้วย เพื่อไม่ให้มีใครมารบกวนเวลาของคุณ แม้นอนหลับก็ใส่ได้เพื่อตรวจสอบการพักผ่อนของคุณว่าเพียงพอหรือไม่ในแต่ละวัน ราคาสมาร์ทวอทซ์เครื่องนี้อยู่ที่ 3,290 บาท

 

Galaxy Watch 42mm

สมาร์ทวอทซ์รุ่นนี้เลือกได้ 2 สี ด้วยกันคือ ดำและโรสโกลด์ มีการดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ใช้งานได้ยาวนานไม่ต้องคอยชาร์จแบตบ่อย สามารถจับรูปแบบการออกกำลังกายที่แตกต่างกันได้ถึง 39 แบบ ยังสามารถติดตามการเต้นของหัวใจได้อีกด้วยขณะที่สวมใส่สมาร์ทวอทซ์อยู่ หมดห่วงเรื่องสภาพอากาศเพราะจะช่วยพยากรณ์อากาศในทุก ๆ ครั้งก่อนคุณออกจากบ้านอีกด้วย ที่สำคัญคือมี GPS บ่งบอกด้วยว่าคุณอยู่ที่ไหน และกำลังจะไปที่ไหนได้อย่างแม่นยำ ทนต่อทุกการใช้งานไม่ว่าจะว่ายน้ำหรือลุยฝนสมาร์ทวอทซ์รุ่นนี้ก็ลุยไปได้ การชาร์จแบตก็ง่ายเพียงแค่วางไว้บนแท่นชาร์จก็สามารถชาร์จแบตได้แล้ว ความเร็วของตัวเครื่องอยู่ที่ 1.15 GHz ROM มีขนาด 4GB ราคาอยู่ที่ 9,900 บาท

 

Galaxy Fite

สมาร์ทวอทซ์รุ่นนี้มี 3 สี ให้ได้เลือกกันคือ ดำ เหลือง ขาว ต้องถือได้ว่าสมาร์ทวอทซ์รุ่นนี้มีความเบาสบายตัวอยู่พอสมควร และยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย เวลามีใครติดต่อมาทางโทรศัพท์ระบบจะทำการแจ้งเตือนแม้คุณจะไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ โทรศัพท์ ติดตามการออกกำลังกายโดยอัตโนมัติไม่ว่าจะออกกำลังงานในรูปแบบไหน และยังสามารถส่งอัตราการเต้นของหัวใจไปยังโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย โดยราคาสมาร์ทวอทซ์รุ่นนี้ไม่แพงอีกด้วยเพียงแค่ 1,290 บาท

สำหรับใครที่รักษาสุขภาพ หรืออยากจะสร้างความสะดวกสบายในชีวิต สมาร์ทวอทซ์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่ช่วยเราได้ ถ้าใครไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนละก็ตอนนี้มีขายอยู่หลายที่ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการซื้อออนไลน์อย่างเว็บ Lazada Shopee และเว็บสั่งซื้ออื่น ๆ อีกมากมายที่เราไม่ได้กล่าว มาสร้างมาตฐานการใช้ชีวิตประจำวันของเราด้วยสมาร์ทวอทซ์กันดีกว่า สร้างความปลอดภัยให้ตัวเองตอนนี้ดีกว่าต้องคอยตามแก้ปัญหาทีหลัง และนี่เป็นสมาร์ทวอทซ์ที่ทางเราแนะนำสำหรับใครที่สนใจก็เข้าไปซื้อกันได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่