ดีต่อใจ ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำในรถยนต์ ไม่ต้องกังวลรถติดอีกต่อไป

WC Plus ห้องน้ำฉุกเฉิน

wc plus ห้องน้ำฉุกเฉิน กรวยยืนปัสสาวะ

ทุกวันนี้ชาวกรุงเทพฯ ต้องประสบปัญหารถติดกันอย่างมาก  และต้องเผชิญปัญหาเลี้ยวเข้าปั๊มหาที่ปลดปล่อยทุกข์ไม่ได้ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ ห้องน้ำฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่ต้องการตัวช่วยเวลารถติด เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกวัยที่ต้องขับรถ ซึ่งหาซื้อได้ง่ายใน LAZADA

WC Plus ห้องน้ำฉุกเฉิน
WC Plus ห้องน้ำฉุกเฉิน

WC Plus

ดับบลิว ซี พลัส เป็นตัวช่วยให้คุณสาวๆ ที่ไม่ต้องการสัมผัสกับสิ่งสกปรกในห้องน้ำหญิง และไม่ต้องการนั่งชักโครก ได้เลือกเข้าห้องน้ำด้วยวิธีที่สะดวกมากขึ้น  ซึ่งมีลักษณะเป็นกระบอกกระดาษ แบบใช้แล้วทิ้ง

WC Plus ห้องน้ำฉุกเฉิน

เหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้กรวยยืนปัสสาวะ  หนึ่งในนั้นคือต้องกังวลรถติดอยู่บนท้องถนน  และไม่ต้องการกลั้นปัสสาวะซึ่งในระยะยาวอาจจะทำให้มีปัญหาในระบบทางเดินปัสสาวะได้

คุณสมบัติของ WP Plus

  • ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยการ อบความดัน  ฆ่าเชื้อโรคทั่วไปเรียบร้อยแล้ว บรรจุอยู่ในถุงซิปล็อค ที่รักษาความสะอาดของผลิตภัณฑ์ เพื่อการหยิบมาใช้ของคุณผู้หญิง
  • ป้องกันการรั่วซึมขณะใช้งาน
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับใช้แล้วทิ้ง
  • วัสดุที่ผลิตนี้ ทิ้งแล้วย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
  • ขนาดพกพาและมีกระดาษทิชชู่มาในซอง
WC Plus ห้องน้ำฉุกเฉิน

เพื่อสุขอนามัยของคุณผู้หญิง และเพื่อรักษาความสะอาด ห้องน้ำสาธารณะ ห้องน้ำรวม มันมีเชื้อโรคที่ทำให้คุณระคายเคืองผิว และน่ากังวลอยู่มาก สำหรับท่านที่ต้องการใช้ WC Plus เป็นทางเลือก ซองผลิตภัณฑ์มี 3 สี ได้แก่ สีชมพู สีเขียว และสีขาว  วิธีใช้งานอยู่ข้างฉลาก จำหน่ายในราคา 12 ชิ้น ใน 1 ซอง   แพ็ค 10 ซองราคา 1,908 บาท หาซื้อได้ที่ www.lazada.co.th ค่ะ