ขนจ๋า ขอลาก่อยย พบกับโปรฯ บุฟเฟต์กำจัดขน เริ่มต้น 700 กว่าบาท!

กำจัดขนให้อยู่หมัดกับ 4 ร้านดัง ด้วยราคาส่วนลดพิเศษ 20% CMART DEAL HOT!!

ลดขนาดนี้เลยหรอ??  ทุกดีลลดเพิ่ม 20% กับ 4 คลินิกดัง ที่เชี่ยวชาญด้านกำจัดขนด้วย Laser และ NPL ซึ่งเห็นดีลนี้ปุ๊บ รีบจองปั๊บ กลัวจะหมด สนใจสุดๆ  ปักหมุดไว้ก่อน เงินเดือนออกแล้วจะทำอะไรก็ได้.. สาวๆ ที่มีขนหนวด ขนหน้าแข้ง  รีบกำจัดด่วนๆ ๆ  แต่หมายเหตุ หากเป็นคุณแม่ให้นมบุตรไม่ควรจะทำเลเซอร์นะคะ (ต้องพัก 3 เดือน)

ขนจ๋า ขอลาก่อยย พบกับโปรฯ บุฟเฟต์กำจัดขน เริ่มต้น 700 กว่าบาท!

เลเซอร์ มีหลายประเภท ซึ่งหากคุณยังไม่เคยทำมาก่อน ก็ขอให้ลองศึกษาอ่านดูนิดนึง คร่าวๆ คือ จะใช้แสงสีเหลือง และแสงสีส้ม ในการทำลายเส้นขนในชั้นผิว  มาดูกันว่าแต่ละร้านนี้ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์แบบไหนกันบ้าง

 

1
LUXE CLINIC
ที่ตั้ง: สุขุมวิท 33
ซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทร 02- 0091698

แพ็คเพจบุฟเฟต์กำจัดขน Diode ND-YAG 1 ปี (เลือกบริเวณ หรือ ทั่วเรือนร่าง)

ร้านนี้ใช้เทคโนโลยีของ ND-YAG เพื่อลดการเจริญของเส้นขน  ด้วยรังสีความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร  มีความยาวคลื่นสูงมากๆ เพื่อที่จะให้เส้นขนของสาวผิวคล้ำได้ถูกทำลายง่ายๆ เป็นการกำจัดขนถาวร  กลับมาย้ำได้ 4-6 สัปดาห์ โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล  ให้คุณได้เลือกได้ว่าจะกำจัดขนตรงส่วนไหน ได้แก่ หนวด, ใต้วงแขน 2 ข้าง, แขนท่อนบนหรือท่อนล่าง, ขาท่อนบนหรือท่อนล่าง, ขนอ่อนทีใบหน้า, บิกินี่ หรือ ทั่วเรือนร่าง  ทั้งหมดนี้ราคาไม่ถีง 10,000 บาท  ราคาเริ่มต้น 791 บาท นอกจากนี้ใครอยากจะร้อยไหม ด้วยเทคโนโลยีชะลอวัย ก็เข้าไปเติมฟีลเลอร์ได้นะคะ  อย่าลืมโทรจองก่อน

 

2
Victory M Clinic
ที่ตั้ง  : เลขที่ 1,3/1-4 อาคารวิคตอรี่คอนเนอร์ ถนนพญาไท แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

สำหรับใครที่อยู่ใกล้มาบุญครองหรือสยาม สะดวกเดินทางมายังบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีที่จอดรถ ดีลกำจัดขน ใช้วิธี  IPL  (Intense Pulsed Light) เป็นรังสีความเข้มข้นสูง ที่ความยาวคลื่นไม่ถึงเลเซอร์ เพื่อหยุดการเจริญเติบโตของขนในบริเวณต่างๆ  มีแพ็คเพจเริ่มต้น ราคา 799 บาท  เริ่มต้นกำจัดขนที่ส่วนใบหน้า ไปจนถึงทั้งตัว ในราคาพิเศษ เหลืออยู่ 1,000 คูปอง

 

3
Greenery Medical Clinic
ที่ตั้ง: 593/159 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310

คลินิกย่านประชาอุทิศ  อีกแห่งที่ใช้เทคโนโลยี IPL ใช้เวลาการทำประมาณ 20 นาที  1-2 วันแรกเจ็บและบวมแดงเล็กน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนอ่อนๆ  ตอนนี้มีคูปองเหลืออยู่ 300 คูปอง ราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาทเท่านั้น แต่ไม่ใช่บุฟเฟต์นะคะ เป็นการทำ 1 ครั้ง

 

4
DMK Aesthetic Beauty Institute
ที่ตั้ง : 76/2 ซ.ลาดพร้าว 122 แยก 12 (ซอยมหาดไทย) ถ.ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

จุดเด่นของ DMK คือ จะมอบการทำเลเซอร์ ที่ให้วงแขนเรียบเนียน ด้วยการเลเซอร์แบบ Intimate E-Light Laser Removal ปรับค่า PH ขณะทำเลเซอร์เพื่อไม่ให้ผิวอักเสบ  ราคาการทำเลเซอร์ที่นี่เริ่มต้น 799 บาท ด้วยโปรแกรมกำจัดขนใต้วงแขน 2 ข้าง 1 ครั้ง  ปิดท้ายด้วยการทำ BIODERMA Honey Milk PH เป็นทรีตเม้นท์น้ำนม ปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดด  ซึ่งปกติแล้วเลเซอร์ใต้วงแขนควรจะทำต่อเนื่อง 8 ครั้ง  และราคา 1,999 บาท สำหรับการทำ 3 ครั้ง  นอกจากนี้คลินิกยังมีบริการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน หรือต้องการรักษาผิวพรรณให้คงสภาพสวย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ  เหลืออยู่ 200 คูปอง

 

ระหว่างสั่งซื้อกับ CMART หากมีปัญหาสงสัยหน้าเว็บ  สอบถามทาง Chat ได้เลยนะคะ สะดวกมาก  ทีนี้ จะสังเกตได้ว่าทุกคูปองจะต้องเปิดใช้งานวันแรกในระยะเวลาที่กำนดเท่านั้น  และเพื่อความคุ้มค่า จะต้องกลับไปทำทุกๆ ครั้งตามที่เจ้าหน้าที่ระบุวันไว้  4-6 สัปดาห์ ที่ต้องเว้นระยะ ให้รังสีค่อยๆ กระจายตัวออกไปก่อน    หากคุณสนใจดีลไหนก็รีบสั่งจองวันนี้  และรับส่วนลดอีก 20% โดยกรอกโค้ดด้านล่างจากปุ่มลิ้งค์ สีเขียวนี้นะคะ

 

ดูโปรโมชั่น CMART ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>