รีวิว ซื้อ Antivirus ออนไลน์ ราคาถูก

โปรโมชั่น แอนติไวรัส ยี่ห้อต่างๆ รวมไว้ที่นี่ที่เดียว

รีวิว Antivirus และราคา ซื้อออนไลน์

Norton, Trend Micro, Webroot, MaAfee และอื่นๆ

หากคุณเริ่มเบื่อกับการต้องมานั่งหา Antivirus ฟรีๆ ต้องมานั่งดาวน์โหลด หรือ ต้องมานั่ง Crack กันให้วุ่นวาย วันนี้ เรามีข่าวดีจะมาบอกว่า บริษัท Antivirus หลายๆบริษัทเริ่มเคลื่อนไหวในเมืองไทยให้คนไทยได้ซื้อกันในราคาถูกมากๆแล้วครับ. เพราะความเป็น International ของ antivirus แต่ละเจ้า และการที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ PC, Mac, Smartphone, และ Tablet ต่างๆ ใช้เครื่องแบบเดียวกัน บนระบบปฎิบัติการเดียวกันทั่วโลก และเพราะ ระบบ Antivirus ที่เริ่มมาเป็นแนวแบบ สมัครสมาชิก และใช้งาน แบบ Subscription รายปี ทำให้หลายๆคนที่ชอบใช้ของฟรี ต้องหันมาซื้อ Antivirus ที่เป็นแบบถูกลิขสิทธิ์กันมากขึ้น และสิ่งที่เราอยากจะหยิบยกมาวันนี้ คือ Antivirus ที่เริ่มเข้ามาขายในเมืองไทย, ทำไมต้องซื้อแบบถูกลิขสิทธิ์, และจะทำยังไงให้ซื้อ Antivirus ออนไลน์ ได้ในราคาถูกๆ แบบไม่ต้องไปเดินซื้อตามร้านคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป และหลีกเลี่ยงการโดนชาร์จราคาแพงๆ แบบ เสียไม่ได้ และวันนี้คุณสามารถซื้อ Antivirus เอง ได้แล้วโดยการซื้อออนไลน์!!

ซื้อออนไลน์ ปลอดภัย ราคาถูก สะดวก ของแท้แน่นอน

หากจะว่าไป เดี๋ยวนี้คนไทยไม่ค่อยกลัวการซื้อของออนไลน์แล้ว ตั้งแต่มีเวปดีลต่างๆ เข้ามา เราก็เริ่มซื้อของออนไลน์กันแบบกระหน่ำ เพราะในสมัยก่อนจะเป็นแบบ สั่งซื้อและโอนเงินกัน แต่เดี๋ยวนี้ เค้ามีระบบ Checkout ที่ปลอดภัย และ สามารถซื้อแล้วใช้ได้เลย อีกทั้งไม่ต้องเดินทางไปซื้อที่ห้างให้เปลืองค่าเดินทางอีกต่างหาก. แต่การซื้อ Antivirus online นั้น มันมีเทคนิค และมี โปรโมชั่น Antivirus ที่คุณคาดไม่ถึง ที่จะทำให้ประหยัดเงิน มากซะยิ่งกว่ามาก เพราะนอกจากราคาจะถูกกว่าวางขายทั่วไปที่ร้านแล้ว ลูกค้ายังใช้ คูปองส่วนลด Antivirus ได้อีกด้วยครับ. และต่อไปเราจะพูดถึง Antivirus ที่สามารถซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่จะให้ส่วนลดคุณแบบสุดๆ

Antivirus ยี่ห้อ ใดบ้าง ที่มีโปรโมชั่น ลดราคา และควรซื้อผ่านเวป?

norton by symantec รีวิว ไทย

Norton by Symantec Antivirus – Norton เป็น brand แรก ที่เปิดให้ลูกค้าคนไทยเข้ามาซื้อ Antivirus ผ่าน buy.norton.com และลูกคค้าสามารถซื้อ ผ่าน website ได้เลย โดยการใช้ Norton Coupon Code ซึ่ง สามารถลดราคาได้มากถึง 25% เลยทีเดียว และเราจะนำเสนอ รหัสคูปองส่วนลดกันต่อไป

  • Norton Internet Security 1 ปี + Norton Mobile Security 1 ปี – ราคาแค่ 1,080 บาท
  • Norton 360 – 990 บาท สำหรับ 1 ปี
  • Norton Antivirus – 490 บาท สำหรับ 1 ปี ราคาดีมากๆ
  • Norton Internet Security 1 ปี + Norton Utility 1 ปี – ราคา 1,080 บาท

trend micro titanium thai

Trend Micro Titanium – เป็น Antivirus ที่ รวมทุกอย่างไว้ในหนึ่งเดียว โดยเค้ามีจุดขายตรง Maximum Security ที่ครอบคลุม ทั้งคอมพิวเตอร์ smartphone social network และเค้ายังให้พื้นที่ online ได้ถึง 5GB อีกด้วยครับ ส่วนราคาในเมืองไทยนั้นอยู่ที่ 845 บาท แต่ต้องสั่งซื้อผ่าน Thaiware เพราะได้ส่วนลด 14.6% ครับ. ทั้งนี้ โปรโมชั่นนี้สำหรับ บุคคลเท่านั้น ไม่รวมถึงบริษัทต่างๆที่กำลังหา Antivirus มาไว้ในครอบครองครับ

webroot software สำหรับคนไทย

Webroot Software – ต้องบอกว่า อันนี้เป็น Antivirus และ Anti Spyware ที่ขายดีแบบพุ่งปรี๊ดๆ ในอเมริกาและทั่วโลกเพราะมีราคาที่ถูก ลงแล้วเครื่องไม่ช้า และเป็นแบบ Real Time Protection คือเวลามี ไวรัสอะไรกำลังจะเริ่มปฎิบัติการใดๆก็ตามในคอม มันจะทำงานจับไวรัสทันที การลงก็ง่ายดาย และไม่ทำให้เครื่องโหลดเยอะด้วย แต่ติดปัญหาอย่างเดียวคือ ยังไม่มีภาษาไทย และยังต้องซื้อ ด้วยเงิน USD ไปก่อน. หากดูเรื่องราคา ราคาสูงกว่า สองตัวบน ประมาณ 1,200 บาท แต่คุ้มมากๆ ครับ เพราะใช้งานดี เยี่ยม หากว่าจะซื้อกัน แนะนำให้เป็นตัว Webroot Antivirus พอครับ สำหรับเครื่องเดียว

avg antivirus thailand

AVG Antivirus – อันนี้ เป็น Antivirus ที่เคยเป็นดาวรุ่งมาครั้งหนึ่งในอดีต และเคยเป็นที่นิยมอย่างสูง แต่ ในเมืองนอก ยอดขายเริ่มไม่ค่อยดีแล้ว เพราะบริษัทอื่นๆเค้าให้มากกว่าในเรื่อง technology ฯลฯ ส่วนเรื่องราคา จะเท่ากับ Webroot เลย และ มีให้เลือกสำหรับบุคคลทั่วไปใช้ที่บ้าน คือ AVG Antivirus 2014, และ AVG Internet Security 2014

kaspersky lab thailand

Kaspersky – หรือ แคสเปอร์สกี้ อันนี้ซื้อง่าย เพราะ มีตัวแทนจำหน่ายในไทย แต่โดยหลักๆแล้ว ทาง Kaspersky Thailand เน้นให้ผู้ใช้ ทดลองใช้ฟรี 30 วันก่อนแล้ว ค่อย upgrade เป็นเวอร์ชั่นแบบเสียเงินครับ โดยผ่านทาง Thaikaspersky.com และตัวที่แนะนำ คือ Kaspersky Internet Security, Anti-Virus, Security for Mac, Mobile Security, แต่ราคาเค้าอุบเอาไว้ตอน upgrade ซึ่งเราเดาว่าน่าจะอยู่ประมาณ 1,000 – 2,000 บาท ครับ

ทำไมต้องซื้อแบบลิขสิทธิ์ ในเมื่อโหลดฟรีได้ตามเวป?

ต้องทำความเข้าใจกันก่อนครับ การดาวน์โหลดฟรี จากเวปต่างๆนั้น มีสองประเภทคือ ประเภทแรก การดาวน์โหลดแบบทดลองใช้แบบถูกต้อง 30 วัน และ ประเภทที่สองคือ download จากเวป hack ต่างๆ. ประเภทแรกไม่มีอันตรายใดๆ แต่ประเภทที่สองนี่สิน่ากลัว. เวลาคุณดาวน์โหลด antivirus ตัว crack มา ก่อนที่เค้าจะ crack คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า คนที่เค้าเอามาให้คุณเค้าไม่ใส่อะไรแปลกปลอมลงไปใน software ด้วย?? เหตุการณ์นี้ ไม่ใช่เดาเอาเองว่า มีแต่ เรื่องจริงมีมาแล้วที่ ผู้ใช้ในต่างประเทศพยายามดาวน์โหลด Antivirus ตัว crack มา แล้วข้างในมี Software แฝง คอยขโมยเลขบัตรเครดิตอยู่ อันนี้ยิ่งอันตรายกว่าตอนที่ไม่มี Antivirus ซะอีก. อีกทั้งปัจจุบัน Antivirus ไม่ได้มีราคาแพงอย่างที่คิด เพราเป็นการคิดต่อ 1 ปี แบบ Subscription การที่จะมาบอกว่าใช้ Antivirus แบบไม่ต้อง update Virus Signature อะไรเลยทั้งปีนั้น ทำให้คอมพิวเตอร์คุณตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายเป็นอย่างยิ่ง! หากว่ามีข้ออ้างว่า เป็นคอมบริษัท และคุณต้องใช้ทำงานทุกวัน นั่นยิ่งต้องรักษาอย่างดี เพราะงานที่ทำมาทั้งปีทั้งชาติ อาจหายไปภายในพริบตาเดียวเท่านั้น ดังนั้นเราจึงขอสนับสนุน และแนะนำให้ใช้ Antivirus แบบ ของแท้ ที่สามารถ update virus ได้ทุกๆวันครับ