เดินทางสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย 

มาแล้ว…คุ้มค่าแก่การรอคอย เรื่องได้ว่าสมัยนี้จะเดินทางไปไหนมาไหนก็พบกับภาวะรถติด แล้วยิ่งในเวลาที่เริ่งรีบ เชื่อว่าหลายๆท่านคงต้องหนีไม่พ้นทางเลือกที่ดีเลยอย่างการนั่งวินมอไซค์ หรือ การเรียกบริการ Grab ที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องคอยยืนโบกรถให้เสียเวลา แถมบางคันนั้นก็ไม่รับลูกค้าอีกด้วยนะ พอมีบริการดีๆอย่าง บริการ Grab ให้เราได้อุ่นใจทุกการเดินทาง ปลอดภัยจนถึงจุดหมาย วันนี้เราก็มาพร้อมความพิเศษ สมการรอคอย พร้อมเปิดให้ใช้บริการแล้ว และที่สำคัญยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดการใช้บริการ

มั่นใจทุการเดินทาง กับ Grab

เย้ๆ Grab มาพร้อม บริการดีๆ ปลอดภัยทุกการเดินทาง สะดวกสบาย ฉลองรับบุรีรัมย์ จังหวัดที่ 16 ของ Grab ที่ให้บริการ พร้อมมอบส่วนลดสุดพิเศษ !! สำหรับผู้ใช้ใหม่ รับส่วนลด 100 บาท ใช้ได้ 3 ครั้ง กับการเรียก Grab 3 ครั้งแรกที่บุรีรัมย์ พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด โดยโปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับ JustGrab และที่ดีเวอร์ไปกว่านั้นเรียกใช้บริการได้แล้วผ่านทาง แอพพลิเคชั่นบนมือถือ สะดวก รวดเร็วง่ายๆ

อีกทั้ง Grab ยังให้บริการแล้วใน 16 พื้นที่ทั่วไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ , อยุธยา , กระบี่ , สุราษฐานี , พัทยา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ภูเก็ต , สมุย , สงขลา-หาดใหญ่ , นครศรีธรรมราช , ขอนแก่น ,  อุดรฯ , นครราชสีมา , อุบลฯ และ บุรีรัมย์

ให้คุณได้เดินทางไปทุกพื้นที่ทั่วไทย อย่างไม่ต้องกังวล พร้อมอุ่นใจทึกการเดินทางไปกับ บริการดีจาก Grab ส่งคุณถึงที่อย่างปลอดภัย  ไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องโบกรถให้เสียเวลา หรือ โดยปฏิเสธ สำหรับชาวบุรีรัมย์ อย่าลืมมาใช้บริการดีๆพร้อมรับสิทธิพิเศษแบบนี้กันนะ

บทความที่น่าสนใจ