GENERALI เจอเนอลารี ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไร้กังวลตัั้งแต่ต้นจนจ่ายจบ

ลด ประกันภัยชั้น 1 – 15 เปอร์เซ็นต์ ราคาถูกสุด

สำหรับท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของประกันภัยชั้น 1 ในราคาพิเศษ กับการจองเอง จ่ายเงินเอง ทำทุกอย่างผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ แบบจบในขั้นตอนเดียว  อย่าเพิ่งจ่ายเงิน หากยังไม่รู้จักกับ เจอเนอลารี ประกันภัย 

เจอเนอลารี ประกันภัย  เป็นตีมที่มาด้วยสีแดงทั้งเว็บ และสัญลักษณ์โลโกดูขึงขัง แต่เท่านั้นไม่พอ ความ Professional ต้องดูจากมาตรฐานและการบริการ ซึ่งที่นี่ยืนยันว่าแบรนด์นี้ ให้ประกันถูกกว่า 15% หากเกิดเหตุชนแล้วมีอู่ซ่อมให้เลือก และเจ้าหน้าที่จะไปถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที และถ้าเจ้าหน้าที่ไปช้าจนคุณหงุดหงิดแล้วล่ะก็ รับบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาท ทันที

เป็นการซื้อประกันที่จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ด้วย โดยเลือกผ่านบัตรเครดิตแบบผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานสูงสุด 10 เดือน  ในหน้าเว็บไซต์มีช่องให้ลองกรอกเลือกประกันที่คุณต้องการได้อีกด้วย

เจอเนอลารี ประกันภัย

ขั้นตอนการชำระเบี้ยประกัน เจอเนอลารี ประกันภัย 

หลังจากที่คุณตัดสินใจจะลองซื้อประกันภัยจาก เจอเนอลารี ประกันภัย  แล้วก็ต้องกรอกข้อมูลทั้งส่วนข้อมูลส่วนตัว และ ข้อมูลรถยนต์ของคุณว่า รุ่นใด ปีใด และมีขนาดเครื่องยนต์เท่าไหร่  รวมถึงอัพโหลดรูปภาพรถยนต์ขึ้นเว็บไซต์ได้เลย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปล้างรูป  พิมพ์รูป หรือจะไม่มีรูปถ่ายใส่ก็ได้ แล้วต้องกรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง ทางเว็บถึงจะให้เลื่อนไปหน้าต่อไปได้ด้วย

เจอเนอลารี ประกันภัย

โปรแกรม Gen Worry – Free Guarantee

ไม่ต้องงงกับขั้นตอนที่ว่า จะจ่าย จะเคลมอย่างไร หากเกิดปัญหา มาฟังกันอีกครั้งหนึ่ง

  • ตอนซื้อประกัน สมมติว่าไม่อยากจ่ายเงินสดทั้งงวดทีเดียว ก็เลือกชำระเป็นบัตรเครดิตได้ ด้วยโปรโมชั่น ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นานถึง 10 เดือน
  • เมื่อต้องเคลม เกิดรถเสียอยู่กลางถนนแล้ว ต้องรอเจ้าหน้าที่ประกันมาเช็ค ก็ต้องรอเกิน 30 นาที ปุ๊บ รับไปเลย บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท (ส่วนข้อมูลที่จะเติมกับปั๊มไหนได้นั้น ต้องสอบถามกับทาง เจอเนอลารี ประกันภัย  คอลเซ็นเตอร์)
  • เมื่อต้องการแจ้งเคลมรถยนต์ที่เสียจากการชน ซ่อม และอุบัติเหตุอื่น ๆ ก็เข้าไปดูหน้าเว็บไซต์ แจ้งซ่อมผ่านเว็บได้เลย
  • มีระบบที่เรียกว่า ClaimDi ช่วยให้คุณประเมินราคาคาเคลมประกันล่วงหน้า และเลือกอู่เคลมประกันได้ไม่ว่าจะเคลมเล็ก เคลมน้อย เคลมสี ฯลฯ ด้วยการถ่ายรูปขึ้นแอปพลิเคชั่น
  • เลือกร้ายชื่อร้านซ่อม จาก Gen Garage Flexi 
  • หรือหากรถยนต์พังอยู่กลางถนนไม่รู้จะโทรหาใคร เรียกให้ มาช่วยยกรถ ตลอด 24 ชั่วโมง
เจอเนอลารี ประกันภัย

ทั้งหมดนี้ การติดกล้องหน้ารถ จะยังคังนำมาเป็นส่วนลดสำหรับซื้อประกันภัยรถยนต์  ชั้น 1 ได้เหมือนเดิม และคุณสามารถลดการเกิดอุบัติเหตุได้ด้วย  และหากคุณมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนผิด และ มีพฤติกรรมการขัับที่ไม่เลว้าย จะได้รับคำเชิญชวนต่ออายุจากทาง เจอเนอราลี ประกันภัย อีกด้วย

Read More :

 

  1. รวม 10 บริษัท ที่รับ Refinance รถยนต์ (และขอสินเชื่อ) น่าสนใจปี 2561
  2. 10 ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ แข็งแรง แถมไม่แพงมาก 2018
  3. สายพ่วงแบตรถยนต์  มีวิธีเลือกซื้ออย่างไร? ต้องซื้อกี่แอมป์