Home อื่นๆ รถยนต์ โปรโมชั่นฟอร์ดเรนเจอร์ 4 ประตู 2021 พร้อมรุ่นที่น่าสนใจ

โปรโมชั่นฟอร์ดเรนเจอร์ 4 ประตู 2021 พร้อมรุ่นที่น่าสนใจ

โปรโมชั่นฟอร์ดเรนเจอร์ 4 ประตู 2021

Ford ปล่อยโปรสุดคุ้มเอาใจ คนรักรถกระบะ

หลัง ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวรถกระบะสุดแกร่ง Ford Ranger 2021 ซึ่งมาพร้อมขุมพลังที่เหนือกว่าและฟีเจอร์อันทันสมัย ทำให้ New Ford Ranger 2021 ทุกรุ่น อัดแน่นไปด้วยศักยภาพและสมรรถนะการขับขี่บนท้องถนน รวมถึงแบบออฟโรด รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าได้อย่างลงตัว

และเพื่อเอาใจคนรักรถกระบะฟอร์ดเรนเจอร์ 4 ประตู 2021 วันนี้เราจะพาไปดูความพิเศษของ Ford Ranger รุ่นใหม่ รวมถึงโปรโมชั่นที่จัดเต็มพิเศษสำหรับคุณ


ฟอร์ด เรนเจอร์ 4 ประตู 2021 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?


ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ทุกรุ่น มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่มากมาย รวมถึงอุปกรณ์มาตรฐานใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ

 • ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน (AEB)
 • ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
 • ฝาท้ายแบบผ่อนแรง Easy Lift
 • ระบบช่วยโทรฉุกเฉิน Emergency Assist เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับความสะดวกสบาย และความปลอดภัยยิ่งขึ้น

ขณะที่ช่วงล่างของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อลดการโคลงตัวและการควบคุมการทรงตัวที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น เมื่อต้องบรรทุกสัมภาระและลากจูงเต็มอัตรา


โปรโมชั่นฟอร์ดเรนเจอร์ 4 ประตู 2021 พร้อมรุ่นที่น่าสนใจ


Ford Ranger Double Cab
Ford Ranger Double Cab

ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นนี้ เป็นรถกระบะ 4 ประตู (Double-cab) ขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วยเครื่อง TDCi 3.2 ลิตร เกียร์ธรรมดา 6 ระดับ ออกแบบภายในด้วยคอนโซลหน้ากว้างและแผงควบคุมที่ช่วยเพิ่มสรรถภาพในการขับขี่ ดีไซน์ภายนอกเหมือนรถ SUV ทั่วไป

โปรโมชั่น Ford Ranger Double Cab รุ่น XLT

มาพร้อมราคาพิเศษ 799,000 บาท จากราคาปกติ 854,000 บาท เฉพาะรุ่น XLT เกียร์ธรรมดาเท่านั้น ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 และชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้, ชุดกระจังหน้า, ชุดคิ้วโป่งล้อพร้อมหมุด รวมถึงชุดกันสาดประตู


Ford Ranger Raptor 2021
Ford Ranger Raptor 2021

สำหรับ Ford Ranger Raptor 2021 ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไร ยังมีดีไซน์และเครื่องยนต์เดิมไม่มีเปลี่ยน โดยมาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และมีเพียง 1 รุ่นย่อยเท่านั้น ด้านระบบความปลอดภัยก็มีมาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น

 • กล้องมองหลัง ขณะถอยจอด
 • ระบบป้องกันล้อล็อก ABS
 • ระบบกระจายแรงเบรก EBD
 • ระบบช่วยการออกตัวขณะจอดตัวบนทางลาดชัน HLA
 • ระบบช่วยการทรงตัวขณะลากจูง TSC
 • ระบบลดความเสี่ยงจากการพลิกคว่ำ ROM
โปรโมชั่น Ford Ranger Raptor 2021

Ford Thailand จัดโปรโมชั่นฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ 2021 สุดคุ้ม มาเอาใจคนเลิฟฟอร์ด ทั้งฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure (ปีแรก) และโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังรวม 10 ปี หรือ 150,000 กม.

นอกจากนี้ ยังฟรีค่าแรงเช็คระยะจำนวน 5 ครั้ง ภายในระยะ 60 เดือน / 75,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ตลอด 3 ปี


โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า Ford


ไม่ว่าคุณจะซื้อฟอร์ด เรนเจอร์ 4 ประตู 2021 รุ่นใด หรือรถรุ่นอื่น ๆ ของ Ford ก็รอรับโปรโมชั่นสุดพิเศษเหล่านี้ได้เลย

 • ฟรีโปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ Schedule Service Plan (SSP) นาน 4 ปี สามารถนำรถฟอร์ดเข้ารับบริการได้ 4 ครั้ง [เช็กระยะทุก 15,000 กม. / 1 ปี รวมระยะทาง 60,000 กม. / 4 ปี แล้วแต่กรณีใดจะถึงก่อน] มูลค่า 20,000 บาท

สำหรับใครที่จะเดินทางไปเลือกซื้อรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ แต่ไม่มั่นใจเรื่องโปรโมชั่น สินเชื่อ หรือไฟแนนซ์ต่าง ๆ ก็สามารถเข้าไปดูรถที่โชว์รูมฟอร์ดใกล้บ้าน ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำพร้อมข้อเสนอดี ๆ ทั้งจาก Ford Thailand และสถาบันการเงิน ที่สำคัญ ไม่ควรตัดสินใจช้า เพราะโปรพิเศษด้านบน หมดเขตวันที่ 31 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น

✔ คลิกสมัคร “ประกันรถยนต์” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Exit mobile version