ตามมาส่อง ซื้อรถ Honda รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ประหยัดน้ำมัน

แนะนำรถยนต์ Honda เลือกซื้อรุ่นไหนดีตอบโจทย์ทุกความต้องการในการขับขี่

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบันรถยนต์กลายมาเป็นยานพาหนะที่จำเป็นอย่างยิ่งในการเดินทางของมนุษย์มากยิ่งขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่นิยมเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว เพราะไม่เพียงแต่ความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่ยังมีความเป็นส่วนตัวและสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งบริษัทผลิตรถยนต์ก็มีการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์คนที่กำลังมองหารถยนต์ใหม่ป้ายแดงสำหรับไว้ใช้ขับขี่และเดินทาง เรียกได้ว่าตลาดรถยนต์เป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวเพราะในแต่ละปีถึงจะมีจำนวนผู้ใช้งานรถยนต์และอัตราการซื้อรถยนต์ใหม่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ แต่การแข่งขันทางการตลาดของรถยนต์แต่ละแบรนด์ด็สูงขึ้นด้วยเช่นกัน

แต่หากพูดถึงรถยนต์ยี่ห้อดังที่เรียกได้ว่าใคร ๆ ก็รู้จักอย่าง “HONDA” ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ และครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งยังมีรถยนต์หลากหลายรุ่นให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบ สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหารถยนต์คันใหม่คู่ใจกับรถยนต์จากฮอนด้าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำรถยนต์ Honda รุ่นไหนดีที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกซื้อ เลือกขับขี่ มาพร้อมดีไซน์สวย ๆ และประสิทธิภาพในการขับขี่แบบเต็มรูปแบบ ทั้งยังประหยัดน้ำมันตอบโจทย์ความต้องการในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ตามไปดูกัน

เลือกซื้อรถยนต์ HONDA รุ่นไหนดีตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่

Honda รุ่น CR-V

Honda รุ่น CR-V
Honda รุ่น CR-V

ราคาเริ่มต้นที่ 1,369,000 บาท

ฮอนด้า ซีอาร์-วี รถยนต์ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมสุดหรูหราและหลังคาซันรูฟ ถือเป็นหนึ่งในรถครอบครัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะทั้งกว้างขวางและขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย อุ่นใจได้ในทุกการเดินทางเพราะมีเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงอย่าง Honda SENSING อาทิ ระบบช่วยเบรก ระบบเตือนการชนรถ และระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง มีถึง 5 สีสันให้เลือก ที่นั่งด้านในสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามการใช้งานที่ต้องการ พร้อมการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน

Honda รุ่น CIVIC HATCHBACK

Honda รุ่น CIVIC HATCHBACK
Honda รุ่น CIVIC HATCHBACK

ราคาเริ่มต้นที่ 1,229,000 บาท

ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ พบกับรถแฮทช์แบ็กรุ่นใหม่มาพร้อมชุดแต่ง RS ผสานขุมพลังแห่งความเร้าใจ กับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO 173 แรงม้า พร้อมเพิ่มพื้นที่และความกว้างขวางด้านในรถมากขึ้นให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานรถยนต์ได้อย่างที่ต้องการ เทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย Honda SENSING รวมถึงกล้อง Honda LaneWatch บริเวณกระจกข้างด้านซ้าย ที่ช่วยแสดงภาพมุมอับให้สามารถขับขี่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย

Honda รุ่น HR-V e:HEV

Honda รุ่น HR-V e:HEV
Honda รุ่น HR-V e:HEV

ราคาเริ่มต้นที่ 979,000 บาท

ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมเอสยูวีที่ตอบโจทย์คนชื่นชอบรถครอบครัว มาพร้อมระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING รวมถึงฟังก์ชันใหม่ ๆ ที่ล้ำสมัย ขับเคลื่อนได้อย่างคล่องตัวกับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ผสานมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว พร้อมเกียร์อัตโนมัติ เพื่อการขับขี่ที่ทรงพลังและอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม

Honda รุ่น JAZZ

Honda รุ่น JAZZ
Honda รุ่น JAZZ

ราคาเริ่มต้นที่ 555,000 บาท

ฮอนด้า แจ๊ซ รถยนต์ไซส์กำลังดีมาพร้อมดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว และทันสมัย รองรับทุกไลฟ์สไตล์กับเบาะนั่งอัลตรา ซีท ที่ปรับเปลี่ยนเพิ่มพื้นที่ได้ถึง 4 โหมด รวมถึงสมรรถนะกับเครื่องยนต์ i-VTEC 1.5 ลิตร 117 แรงม้า และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ พร้อมระบบความปลอดภัยครบครันและรองรับการประหยัดน้ำมัน

Honda รุ่น ACCORD

Honda รุ่น ACCORD
Honda รุ่น ACCORD

ราคาเริ่มต้นที่ 1,499,000 บาท

ฮอนด้า แอคคอร์ด รถยนต์ดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับเคลื่อนระดับพรีเมียมกับระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV ประสิทธิภาพสูง และประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม รวมถึงมีเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ในการแจ้งเตือนระบบต่าง ๆ สมรรถนะสุดล้ำกับ Di VTEC TURBO ขุมพลัง 190 แรงม้า เร่งแรงดั่งใจด้วยแรงบิด 243 นิวตัน-เมตร

Honda รุ่น CIVIC e:HEV

Honda รุ่น CIVIC e:HEV
Honda รุ่น CIVIC e:HEV

ราคาเริ่มต้นที่ 964,900 บาท

New Civic e:HEV ยนตรกรรม สปอร์ต ไฮบริด ที่เพิ่มความสปอร์ต พรีเมียมมากยิ่งขึ้นกับดีไซน์ตัวรถยนต์ที่สวยโด่ดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ผสานพลังมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวพร้อมเกียร์อัตโนมัติ เพื่อการขับขี่ที่ทรงพลัง และให้อัตราการประหยัดน้ำมัน 25 กม./ลิตร และฟังก์ชันใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น

รถยนต์ Honda รุ่น CITY

Honda รุ่น CITY
Honda รุ่น CITY

ราคาเริ่มต้นที่ 579,500 บาท

ฮอนด้าซิตี้ รถยนต์รุ่นสุดฮิตที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ เสริมเอกลักษณ์ความสปอร์ตด้วยไฟหน้าและไฟท้าย ให้ดีไซน์ภายในและภายนอกมีความสปอร์ตมากขึ้น มาพร้อมเครื่องยนต์ TURBO ให้ความแรงกว่าที่เคยกับ ขุมพลัง 122 แรงม้า ตอบสนองอัตราเร่งได้ดังใจด้วยแรงบิด 173 นิวตัน-เมตร พร้อมการประหยัดน้ำมันที่มากกว่า

สำหรับรถยนต์จาก Honda มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบและรูปแบบการขับขี่หรือการใช้งานที่ต้องการ ในราคาที่แตกต่างกันออกไป ชื่นชอบดีไซน์รุ่นไหนและฟังก์ชันการใช้งานแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อกันได้เลย ที่สำคัญหลังจากเลือกซื้อรถยนต์แล้วต้องไม่ลืมวางแผนการดูแลรถยนต์ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ทั้งตัวสีของรถใหม่มีความเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอและการป้องกันการเกิดร่องรอยขีดข่วนหรือรอยต่าง ๆ ที่เกิดจากการใช้งานรถยนต์ด้วยการเคลือบแก้วรถยนต์ นวัตกรรมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันทั้งการเคลือบแก้วหนึ่งครั้งสามารถอยู่ได้นาน 3-5 ปี ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการดูแลรถยนต์ทั้งช่วยทำให้สีของรถมีความสด สวย เงางาม สามารถป้องกันรังสี UV จากแสงแดด ป้องกันรอยขีดข่วนหรือรอยขนแมว เศษหินหรือเศษกรวดต่าง ๆ ในขณะขับขี่ ลดคราบสกปรกต่าง ๆ ที่ติดอยู่บนตัวถังรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำ คราบมูลนก หรือคราบยางไม้ได้อีกด้วย

เคลือบแก้วรถยนต์ที่ไหนดี ประสิทธิภาพดีราคาไม่แรง

KRYSTAL COATING
เคลือบแก้วรถยนต์ ภาพจาก KRYSTAL COATING

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เคลือบแก้วรถยนต์แต่ไม่รู้จะเลือกทำที่ไหนดี ขอแนะนำบริการเคลือบแก้วรถยนต์กับ KRYSTAL COATING ที่มาพร้อมช่างมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การเคลือบแก้วรถยนต์มาอย่างยาวนาน พร้อมผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ได้มาตฐาน มีให้เลือกรับบริการ 3 รูปแบบคือ

Nano Krystal Protection Package

ระยะเวลาปกป้องผิวรถ 1 ปีขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจและการดูแล) ราคาเริ่มต้นที่ 6,625 บาท

9H Quartz Krystal Coat Package

ระยะเวลาปกป้องผิวรถ 6 ปีขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจและการดูแล) ราคาเริ่มต้นที่ 18,540 บาท

Krysta Quartz Ceramics Coat Package

ระยะเวลาปกป้องผิวรถ 25 ปีขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจและการดูแล) ราคาเริ่มต้นที่ 31,950 บาท


โปรโมชั่นเคลือบแก้วรถยนต์จาก KRYSTAL COATING

Standard Promo#1

โปรโมชั่นแพ็คเกจเคลือบแก้วดูแลรถตลอดปี ราคาเริ่มต้น 6,625 บาท ลดจากราคา 12,640 บาท

Standard Promo#2

โปรโมชั่นแพ็คเกจเคลือบแก้วดูแลรถมอเตอร์ไซค์ตลอดปี ราคาเริ่มต้น 2,982 บาท ลดจากราคา 5,890 บาท

Special Promotion#1

โปรโมชั่นพิเศษรับหน้าฝนให้ลุ้นรับทุกเดือน เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการ แพ็คเกจ 9H Quartz Krystal และ Krystal Quartz Ceramic เท่านั้น ลุ้นรับ iPhone13Pro, Apple Watch และ ทอง 1 บาท ประกาศผลรางวัลผ่าน Line Official KRYSTAL COATING ในหน้า Line Voom ทุกวันที่ 25-30 ของเดือน เริ่ม 25 กันยายน 2565

พิกัดร้าน KRYSTAL COATING : เลขที่ 2 ศรีนครินทร์47 ถ.ศรีนครินทร์ หนองบอน ประเวศ

นอกจากซื้อรถยนต์ใหม่แล้วต้องไม่ลืมดูแลรถยนต์คันโปรดด้วยการเลือกเคลือบแก้วรถยนต์ ที่ช่วยปกป้องรถยนต์จากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างบ่อยครั้ง และยืดระยะการใช้งานของตัวรถรวมถึงได้ความสวยงามที่ดูเหมือนมีรถใหม่อยู่เสมออีกด้วย

 READ MORE : 

Previous articleUniqlo x Disney 2022 คอลใหม่ล่าสุด ธีมเพื่อนซี้ น่ารักมาก
Next articleแนะนำคอนโด 2 ห้องนอนพร้อมอยู่ ติดแนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT