5 สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม 2020

รับจำนำทะเบียน แต่ยังมีรถขับ ทั่วประเทศ 

สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังมีปัญหา เป็นหนี้ หรือ ต้องหมุนเวียนเงิน ไม่ต้องก้มหน้าก้มตาเครียด หากคุณยังมีรถยนต์ที่เป็นชื่อของตัวเองอยู่ โดยรถใหม่ ๆ อาจจะมีมูลค่าสูงกว่า 250,000 – 2,000,000 บาททีเดียว ในการจำนำทะเบียนเล่ม ซึ่งดอกต่ำกว่าเอาไปรีไฟแนนซ์ หรือ คุ้มค่ากว่าการเอาไปขาย แต่ก็ยังมีรถให้ขับใช้อยู่ ซึ่งการจำนำด้วยวิธีนี้จะยังทำให้คุณไม่ต้องหยิบยืมกู้เงินเพื่อนฝูง โดยใช้เครดิตของตัวเองในการกู้ มาดูกันว่าปี 2019 นี้ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่ไม่ต้องโอนเล่ม มีที่ไหนบ้าง

1 กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ

สินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ปีนี้เพิ่มคำว่า “โปะ” เข้าไปด้วย มีจุดเด่นก็คือ ดอกเบี้ยน้อยและหากโปะเงินต้นเรื่อย ๆ ดอกก็จะลด และหมดหนี้ไว ซึ่งแต่ละเดือนไม่บังคับให้คุณจ่ายเท่า ๆ กัน เหมือนบางค่าย ทำให้คุณสามารถหมดหนี้ได้เร็วกว่าที่อื่น สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี สบายใจ เครดิตดี มีมาคืนเมื่อไหร่ ก็ผ่อนน้อยลงขึ้นเรื่อย ๆ  มีคุณสมบัติเพิ่มเติมดังนี้

ผู้สมัครต้องมีรายได้ 12,000 บาท ขึ้นไป ต้องมีที่อยู่ประจำในประเทศไทย และต้องมีอายุ 20 – 65 ปี ส่วนรถยนต์ที่รับจำนำทะเบียน จะต้องเป็นรถที่จดทะเบียนตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 ขึ้นไป ทั้งรถตู้ รถเก๋ง รถ SUV โดยจุดแข็งของบริการ Car4Cash ของกรุงศรี เป็นการจำนำทะเบียนโดยไม่ต้องโอนเล่ม มีบริการให้คำปรึกษาในสาขาธนาคารใกล้บ้าน ซึ่งกรุงศรีเป็นธนาคารที่มีสาขาเยอะมากทีเดียว หากมีเงินก้อนสามารถนำมาโปะได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่หากปิดเล่มก่อนก็จะมีค่าธรรมเนียมชำระคืนเงินกู้ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

 

2 Tisco Auto Cash

ทิสโก้ไม่ได้มีให้บริการเฉพาะรถยนต์ รถกระบะเท่านั้น ยังมีรถบิ๊กไบค์ และ รถบรรทุกอีกด้วย รับรถตั้งแต่ 2 ล้อ ถึง 18 ล้อ สำหรับท่านที่สนใจจะสมัคร ก็เดินทางไปยังทิสโก้ ออโต้คาร์ ได้ทุกสาขา รับรถสูงสุดอายุ 25 ปี มีบริการคำนวณเงินกู้เพื่อประเมินยอดผ่อนต่อเดือน โดยที่ต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 – 65 ปีเท่านั้น คุณสมบัติของสินเชื่อ ทิสโก้ ออโต้แคช มีดังนี้

  • ดอกเบี้ยเริ่มเต้นเพียง 0.55%
  • อนุมัติไว
  • ปิดหนี้ก่อนได้ไม่เสียค่าปรับ

 

3 สมหวังเงินสั่งได้

บริการจากสมหวัง เงินสั่งได้ เน้นให้ผู้ประกอบการที่ต้องการนำรถมาหมุมเวียนเป็นเงินทุน ได้มีสภาพคล่องในการขอสินเชื่อมากขึ้น โดยมีบริการทั้งรถบิ๊กไบค์ รถยนต์ และรถบรรทุก คุณสามารถกรอกวงเงินประเมินได้จากหน้าเว็บไซต์ เพื่อประเมินราคาที่จะได้รับ หลังจากที่ขอกู้แล้ว จะไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องกังวลว่าป้ายทะเบียนเป็นชื่อคนละจังหวัดกับสาขาแล้วจะโอนไม่ได้ เพราะสมหวัง รับทุกพื้นที่ มีคุณสมบัติการกู้ดังนี้

  • ไม่ต้องมีผู้รับประกันก็ได้
  • รับรถป้ายทะเบียนทุกจังหวัด
  • ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.49 % ต่อเดือน
  • รับเงินสดทันที ไม่ได้โอนผ่านบัญชี
  • ดอกเบี้ยต่ำ กู้ได้เกิน 100 – 150 %

 

4 กรุงไทยออโต้ลีส

จากโลโก้และชื่อบริษัทที่ไม่เหมือนกัน คาดว่า กรุงไทยออโต้ลีส จำกัด เป็นคนละเจ้ากับ ธนาคารกรุงไทย แต่กรุงไทยออโต้ลีส ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ โดยมีสาขาแบ่งออกเป็นตัวแทนหลายภูมิภาค ทั้งรับจัดไฟแนนซ์ และ ซื้อขายรถยนต์มือสอง  รวมถึงบริการจำนำทะเบียนรถยนต์ ดอกเบี้ยต่ำ ทราบผลได้ไว ในปี 2020 กรุงไทยออโต้ลีสยังเปิดให้บริการอยู่ และคุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.krungthais.com โดยมีเงื่อนไขและเอกสารผู้สมัครดังนี้

5 ธนชาต รถแลกเงิน

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ให้คุณเอารถมาเข้าไฟแนนซ์ใหม่ได้ง่าย ๆ โดยผ่อน 100,000 ละ 59 บาท ต่อวัน ผ่อนสบายยาวสุด 72 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำสัญญา โดยวงเงินที่ได้จะขึ้นกับราคากลางของรถยนต์ในตลาด ณ เวลานั้น และมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมิน รับเงินไว ใน 1 วัน หลังจากรับอนุมัติ ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันหากผู้สมัครมีเงื่อนไขครบตามที่ธนชาตกำหนด สอบถามเพิ่มเติมโทร 1770 กด 4

 

ทุกวันนี้มีสินเชื่อเกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถอีกมากมายให้เป็นทางเลือก ซึ่งคุณต้องดูจากความน่าเชื่อถือมาก่อน ต้องเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มีที่ตั้ง มีความชัดเจนในการออกสัญญา โดยศึกษาข้อมูลได้จากการสอบถามเพื่อน ๆ ที่เคยกู้ หรือเข้าเว็บไซต์ที่เคยเขียนรีวิวเอาไว้ โดยเฉพาะใน Pantip ที่มีผู้มาแสดงความคิดเห็นที่พบเจอจากประสบการณ์โดยตรงเมื่อต้องกู้จำนำทะเบียนรถแบบไม่โอนเล่ม

ทั้ง 5 สินเชื่อ เป็นทางเลือกให้คุณได้ลองพิจารณาเอารถเข้าไฟแนนซ์อีกครั้ง เพื่อให้เล่มทะเบียนของคุณยังคงสะอาด คลี่น ๆ ไว้ใช้ซื้อขายต่อไปได้ในอนาคต หรือหากยังไม่ต้องการขายรถในเร็ว ๆ นี้ ก็เอารถไปเทิร์นเป็นเงินโดยใช้เครดิติของคุณ เพื่อนำมาหมุนเวียนใช้จ่ายในธุรกิจ หรือ จัดการปัญหาการเงินครอบครัว เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลว่ายังใช้รถได้อยู่หรือเปล่า? สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนใกล้บ้านทุกสาขา หรือ กดสมัครได้ที่ปุ่มลิ้งค์ท้ายเว็บค่ะ 

Read More :