14 บัตรเครดิตผ่อนยางบีควิก 0% 10 เดือน

โปรโมชั่นผ่อนยางรถยนต์สำหรับผู้มีบัตรเครดิตเท่านั้น 

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

โบนัสกำลังจะออก สิ้นปี ถึง ต้นปี เป็นช่วงที่ผู้มีรถมักเปลี่ยนอะไหล่พิเศษให้กับรถคุณเสมอ เพื่อพร้อมขับกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่ และยาวไปถึงช่วงสงกรานต์ ปีนี้หากต้องการเปลี่ยนยางที่ B Quik มีโอกาสได้รับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 1,000 บาท กับยางบริดจสโตน แต่ไม่ว่าจะยางรุ่นไหน ๆ หากคุณถือบัตรเครดิต 14 ใบต่อไปนี้ ก็เข้าร่วมโปรโมชั่นอื่น ๆ กับทางบิควิก ได้เช่นกัน

14 บัตรเครดิต ผ่อนยาง 0% 10 เดือน กับ บีควิก

1 บัตรเครดิต บี ควิก วีซ่า ลด 5%

รับส่วนลดทันที 5% เมื่อผ่อนยาง 0% กับทาง บีควิก ด้วยบัตร อิออน บีควิก ซึ่งเป็นบัตรที่ร่วมกับบริษัทอิออน คุณจะได้รับบัตรนี้ก็ต่อเมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ สมัครที่สาขาอิออน บอกเลยว่าคุ้มมากถ้าตั้งใจจะมีบัตรเครดิตสักใบที่ใช้ซ่อมรถกับทางบีควิก และใช้ซื้อของกับร้านทั่ว ๆ ไปได้อีกด้วย

2 บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน การ์ด ลด 4%

คุณพระ! บัตรเครดิตที่ทำร่วมกับห้างเซ็นทรัล ไม่ได้ใช้กับห้างเซ็นทรัลได้เท่านั้น ยังเอามาผ่อนยางกับบีควิกได้ 0% 10 เดือน แถมยังได้รับส่วนลดอีก 4% เมื่อผ่อนยางกับทางบีควิก

3 บัตรเครดิต Tesco Lotus Visa ลด 4%

อีกหนึ่งบัตรที่มอบให้กับผู้ถือบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัสวีซ่า บัตรใบนี้สมัครที่เทสโก้โลตัส ทุกสาขา ใช้เป็นส่วนลดกับทางบีควิกได้อีกด้วย ลดเท่ากับบัตรเดอะวัน คือ 4% กับยางรุ่นใดก็ได้ที่ร่วมรายการกับทาง B Quik

4 บัตรเครดิตซิตี้ ลด 3%

พิเศษ! เมื่อคุณใช้โปรแกรม Citi Paylite ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษกับทุกหน้าบัตรของบัตรเครดิตซิตี้ใช้ส่วนลดผ่อนยางกับ บีควิก ได้ 0% 10 เดือน และยังได้ลดเพิ่มอีก 3% อีกด้วย สำหรับบัตรเครดิต Citi จะมีอยู่ 2 ตัวที่น่าสนใจ นั่นก็คือ บัตร Citi Rewards และ บัตร Citi Premier ฐานเงินเดือน 15,000 และ 30,000 บาท ตามลำดับ ทั้งสองใบนี้ สามารถผ่อน 0% 10 เดือน ได้ ทั้งคู่ สามารถดูโปรโมชั่นสมัครบัตรได้ที่นี่ >>

5 บัตรเครดิต Krung Sri ลดและเครดิตเงินคืน 17%

ผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี มีโอกาสได้รับส่วนลดและเครดิตเงินคืน 17 % ทั้งหน้าบัตรแบบ JCB, Master Card, Visa ฯลฯ

6 บัตรเครดิต Krung Sri First Choice ลดและเครดิตเงินคืน17%

บัตรสินเชื่อผ่อนสินค้ากับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สำหรับผู้มีรายได้ไม่ถึง 15,000 บาทก็ทำได้ จะได้รับส่วนลดเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เมื่อผ่อนยางกับบีควิก 17% เช่นกัน

7 บัตรเครดิตกรุงเทพ ลดและเครดิตเงินคืน 17%

เมื่อคุณใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผ่อนยางกับ B Quik มีโอกาสได้รับส่วนลดและเครดิตเงินคืนได้ 17% เช่นกัน ทั้ง 14 หน้าบัตร

8 บัตรเครดิต KTC ลด 17%

สมาชิกเว็บไซต์บัตรเครดิตเคทีซี ของผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาท เป็นต้นไป ใช้ผ่อนยาง 0% กับบีควิก ได้ 10 เดือน และได้รับส่วนลดเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 17% สำหรับคนที่ งง เกี่ยวกับบัตรเครดิต KTC เพราะมีให้เลือกมากกว่า 40+ รูปแบบ ตามไปอ่านต่อได้ว่า บัตรเครดิต KTC มีกี่รุ่น มีกี่แบบกันบ้าง? 

9 บัตรเครดิต UOB ลด 15%

บัตรเครดิคยูโอบีทั้ง 5 หน้าบัตร สำหรับผู้ที่มีรายได้ 15,000 – 50,000 บาท ขึ้นไป ใช้ร่วมผ่อนยางกับบีควิก ได้ส่วนลดสูงสุด 15% และสำหรับบัตรเครดิต UOB นั้น พึ่งเป็นอะไรที่เริ่ม HOT ในช่วงที่ผ่านมานี้ เพราะมีการโถมกระหน่ำโปรโมชั่น เข้ากับ Lifestyle เช่นการใช้คะแนนแลก Gift Card หรือ จะเป็น การคะแนนแลกส่วนลดร้านค้าต่างๆ รวมถึงการผูกบัตรเข้ากับบริการอย่าง Grab ก็ ได้โปรโมชั่นพิเศษด้วย ซึ่งล่าสุด ทาง UOB ได้มีการเปิดตัว UOB TMRW Mastercard ที่เรียกได้ว่าแจกโปรกันสุดๆ ลองไปอ่านต่อกันได้ที่นี่ 

และสำหรับการร่วมโปรกับ B-Quick ทาง UOB ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 14% ผ่อนได้ยาว 10 เดือน รวมถึง ถ้าใครจะซื้อล้อแม็ก จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 3% (ขั้นต่ำในการซื้อ 5,000 บาท) นอกจากนั้นยังรับส่วนลดเพิ่มได้อีก 12% สำหรับคนที่ใช้ UOB Rewards Plus เท่ากับยอดผ่อนชำระ

10 บัตรเครดิต Kbank เครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท

บัตรเครดิตกสิกรไทย 22 หน้าบัตร ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน (จากอดีตที่มีกว่า 80 แบบ) ก็ใช้ร่วมกับบีควิกได้ รับส่วนลดเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 30,000 บาท

11 บัตรเครดิต SCB Speedy Cash เครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท

บัตรเครดิคไทยพาณิชย์ทั้ง 9 หน้าบัตร ที่มีสินเชื่อ Speedy Cash จะได้รับสิทธิ์ผ่อนกับ SCB Dee Jung และได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท (ดูรายละเอียดโปรโมชั่นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทั้งหมดได้ที่นี่)

12 บัตรเครดิต Thanachart เครดิตเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท

โปรโมชั่นสำหรับบัตรเครดิตธนชาตทุกหน้าบัตร ทั้ง 5 แบบ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท

13 บัตรเครดิต TMB เครดิตเงินคืนสูงสุด 6,200 บาท

บัตรเครดิตของธนาคารทหารไทย ทั้ง 3 หน้าบัตร ได้แก่ TMB So Chill, TMB So Fast และ  TMB So Smart รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,200 บาท กับทาง B Quik

14 บัตรเครดิต American Express รับบัตรของขวัญสูงสุด 2,000 บาท

บัตรเครดิตสุดท้ายสำหรับผู้ที่มี Lifestyle ชีวิตหรูหรา ที่สมัครบัตรอเมริกันเอกเพรซเอาไว้เพื่อใช้กับร้านค้า และ บริการต่างประเทศ ก็ใช้ผ่อนยางรถยนต์กับทางบีควิกได้เช่นกัน โดยพร้อมรับบัตรเติมน้ำมันสูงสุดมูลค่า 2,000 บาท

ผ่อนยาง 0% กับ B Quik

 

14 บัตรเครดิตผ่อนยางบีควิก 0% 10 เดือน

นอกจากนี้ยังติดตามโปรโมชั่นอื่น ๆ จากทาง B Quik ได้จากทางเว็บไซต์ ภายในปี 2561 นี้ หลังจากผ่อนยางแล้วอย่าลืมเอารถไปตรวจเช็คสภาพได้ฟรีอีก 30 รายการ กับยางราคาพิเศษเกือบทุกแบรนด์ ติดตามโปรโมชั่นได้จากทาง บีควิก ได้เลยค่ะ

 อ่านเพิ่มเติม 

Updated: มิถุนายน 2562 เพิ่มสิทธิประโยชน์กับบัตรเครดิต Citibank, UOB, และ KTC