Home อื่นๆ รถยนต์ 10 กล้องติดรถยนต์แนะนำแห่งปี 2018 เพื่อความปลอดภัยของคุณ

10 กล้องติดรถยนต์แนะนำแห่งปี 2018 เพื่อความปลอดภัยของคุณ

แนะนำกล้องติดรถยนต์ดี ๆ จากร้านค้าออนไลน์

ทุกครั้งที่เกิดอุบัติเหตุหรือการทะเลาะวิวาทบนท้องถนนขึ้นมาบ่อยครั้งเราไม่สามารถหาสาเหตุที่เกิดขึ้นได้ ทำให้เหตุการณ์ที่ควรจะยุติลงง่าย ๆ กลับบานปลายและอาจนำไปสู่เหตุการณ์ที่น่าสลดใจได้ แต่เพียงแค่เรามีกล้องไว้บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้เท่านั้นก็สามารถจะลดความรุนแรงของเหตุการณ์ได้ โดยเฉพาะกล้องติดรถยนต์ดี ๆ สักตัวที่จะบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ทั้งหมด เพื่อใช้ยืนยันได้ว่าใครถูกหรือผิดในกรณีต่าง ๆ

วันนี้ promotions.co.th จะมาแนะนำ 10 กล้องติดรถยนต์ดี ๆ ที่สามารถหาซื้อได้ทางร้านค้าออนไลน์

  1. Xiaomi Yi Dash Cam กล้องติดรถยนต์ที่สามารถบันทึกภาพ Full HD 1080P ที่มีลำโพงกับไมค์ในตัว แถมรับรองระบบเชื่อมต่อ wi-fi บนมือถืออีกด้วย ตัวกล้องสามารถถ่ายมุมมองกว้าง 165 องศา
  2. Morestech M 100 กล้องติดรถยนต์อีกตัวกับความสามารถเก็บภาพได้ชัดในระดับ Full HD 1080P แต่สามารถเก็บภาพได้กว้างถึง 170 องศา อีกทั้งยังเก็บภาพกลางวันและกลางคืน รวมไปถึงมีระบบ Parking Mode, Timelapse, G-Sensor และ Motion Detect
  3. DENGO Safe & Sound ด้วยตัวกล้องที่มาในรูปแบบกระจกมองหลัง จึงทำให้กล้องไม่บดบังทัศนวิสัยการขับขี่ ที่สามารถเก็บภาพได้ละเอียดสูงสุดระดับ 1280×720 และมีจอแสดงผล 2.8 นิ้ว เก็บภาพในมุมกว้าง 120 องศา และรองรับเมนูภาษาไทยอีกด้วย
  4. Aston D – 110T กล้องติดรถยนต์สองตัวหน้าหลัง ที่มีชิปเซ็ตคุณภาพทั้ง 2 ตัว ตัวกล้องออกแบบมาให้เหมาะกับการติดบนรถยนต์โดยที่ไม่บดบังทัศนวิสัยการขับขี่ ตัวเลนส์ภาพกล้องหน้ากว้างถึง 150 องศา กล้องหลังเห็นภาพได้กว้างสุด 90 องศา มีระบบช่วยในการจอดล็อค และระบบล็อคไฟล์เมื่อเกิดแรงสั่นสะเทือนหรือการเกิดอุบัติเหตุเพื่อป้องกันไฟล์สำคัญถุกลบ
  5. Philips กล้องติดรถยนต์ระบบดิจิตอล HD Premium รุ่น ADR60BLX8 เป็นกล้องสำหรับติดภายในรถยนต์ ด้วยดีไซน์ของตัวกล้องที่ไม่ใหญ่บดบังการมองเห็น พร้อมทั้งระบบเซ็นเซอร์และไมโครโฟนในตัว อีกทั้งสามารถถ่ายได้คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน
  6. BLAUPUNKT กล้องติดรถยนต์ที่ถ่ายภาพในระดับ Full HD แถมด้วยระบบ GPS ในตัว มีเลนส์มุมกว้าง 140 องศา มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว และฟังก์ชั่น SOS ที่สามารถช่วยให้บันทึกวิดิโอด้วยมือได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ
  7. HELLA รุ่น DR520 มาด้วยกล้องคมชัดระดับ Full HD 1080P มีมุมกล้องกว้าง 140 องศา ขนาดจอ 2.7 นิ้ว รองรับโหมดจอดรถ และโหมดการทำงานการคืน พร้อมทั้งระบบตรวจจับการสั่นไหว
  8. HP รุ่น F510 กล้องติดรถยนต์ที่เก็บภาพคมชัดได้สูงถึง 1296P Super HD และยังสามารถเก็บภาพได้กว่างถึง 150 องศา พร้อมด้วยระบบจอดรถ
  9. GARMIN รุ่น GDR C350 มีระบบการบันทึกภาพทั้งแบบคุณภาพ 1080P, 720P พร้อมทั้งในตัวล้องมีจอแสดงผล LCD ขนาด 3.0 นิ้ว แถมสามารถถ่ายภาพได้ทั้งในสภาพแสงสว่างและแสงน้อย และมีเลนส์มุมกว้าง 140 องศา
  10. DOD รุ่น IS200W มีระบบเก็บภาพทั้งแบบ VGA, HD, Full HD และมีจอแสดงภาพกว้าง 2.7 นิ้ว แบบ widescreen 16:9 พร้อมเลนส์เก็บภาพ 140 องศา

กล้องติดรถยนต์ที่แนะนำทั้ง 10 ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada, Central Online, และ Powerbuy และยังมีกล้องดี ๆ อีกมากมายที่มีให้เลือกช้อปกล้องติดรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด ใครที่ยังไม่มีกล้องคิดรถยนต์ควรลองศึกษาประโยชน์ให้ดี เพราะข้อดีของกล้องติดรถยนต์นั้นมีมากอยู่ และเป็นของที่คุ้มค่าที่จะซื้อเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณ

Read more..

• 4 วันเท่านั้น ! เครื่องใช้ไฟฟ้า ลด+รับ ลดสูงสุด 35% ที่ Homepro
• รวมโปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ ทุกชั้น ทุกแบบ จากธนาคารกสิกรไทย
• กรุงเทพประกันภัย อู่ในเครือ มีที่ไหนบ้าง?
• ทำประกันภัยแบบคุ้มค่าและปลอดภัยกับ Asia Direct Broker

Exit mobile version