ใช้บริการ GrabCars รับของที่ระลึกและตั๋วหนัง Star Wars

GrabCars ทางเลือกใหม่ ของการใช้บริการรถรับส่ง

GrabCars บริการรถรับส่ง ตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้โดยสารยุคนี้ ทั้ง ปลอดภัย สะดวกสบาย และ มีบริการ ตรลอด ไม่ว่าเวลาไหน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่น่าสนใจ ทั้ง ด้านราคา การบริการ ความปลอดภัย สำหรับการเดินทาง ในกรุงเทพ

GrabCars ต่างจาก GrabTaxi อย่างไร? ค่าบริการ GrabCars ดีไหม?

GrabCars จะใช้รถส่วนบุคคล ในการให้บริการ ต่างจาก GrabTaxi เป็นการให้บริการด้วยรถแท็กซี่ ซึ่งค่าบริการ GrabCars ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 30 บาท + 9 บาท / กิโลเมตร เท่านั้นเอง

ค่าบริการ GrabCars

ลุ้นรับของที่ระลึกและตั๋วหนัง Star Wars ฟรี

GrabCars จัดแคมเปญ เอาใจแฟนภาพยนตร์ เรื่อง Star Wars ด้วยธีม Star Wars: The Force Awakens ซึ่งผู้โดยสาร สามารถเลือก ผ่านทางไอคอนพิเศษนี้ได้ โดยผู้ที่ใช้บริการ ธีม Star Wars: The Force Awakens ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2558 จะได้สิทธิ์ลุ้น บัตรชมภาพยนตร์ ไม่เพียงเท่านี้ หากถ่ายรูปรถ ธีม Star Wars: The Force Awakens บนท้องถนน แล้วนำมาโพส ลงบน Facebook หรือ Instagram (ตั้งค่าสาธารณะ) พร้อมใส่แคปชั่นว่า “ ฉันต้องการชนะของที่ระลึกจาก Star Wars: The Force Awakens เพราะ ….(เหตุผลที่คุณต้องการชนะ)” และ แฮชแท็ก #TheForceAwakens #Grabcar โดยทาง GrabCar จะคัดเลือกผู้ชนะ รับรางวัลขอที่ระลึกทุกๆวัน