ads

ยางรถยนต์ แบตเตอร์รี่รถยนต์ ที่ปัดน้ำฝน กล้องติดรถยนต์ ส่งถึงบ้าน

หน้าฝนแบบนี้  เมื่อรถมีปัญหาเล็กน้อย ขับๆ อยู่ที่ปัดน้ำฝนฟัง  หรือ อยากได้ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์  หรืออยากได้ที่หุ้มพวงมาลัย  วันนี้ที่เว็บไซต์ Lazada  ได้รวมอุปกรณ์ยานยนต์ไว้ให้คุณหาได้ง่ายขึ้น  พร้อมจำหน่าย และส่งตรงถึงบ้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง  และที่สำคัญ  หากของส่งถึงบ้านแล้วมีปัญหาภายใน 21 วันแรกนับตั้งแต่ได้รับสินค้า ก็สามารถส่งเปลี่ยนเคลมคืนได้

 

ยางรถยนต์

หากยางรถยนต์มีปัญหา   และคุณอยากเลือกเองและยกให้ช่างเปลี่ยนให้  โดยยางยี่ห้อ MAXXIS 4 เส้น จากราคาปรกต11,600 บาท เหลือเพียง 5,290 บาท เท่านั้น ลดถึง 54%   เป็นยางใหม่ส่งตรงจากโรงงาน หน้ายากมีดอกยางที่ออกแบบมาให้เกาะพื้นถนนได้อย่างปลอดภัย สำหรับรถเก๋งขับเคลื่อน 4 ล้อ แถมฟรี จุ๊บสูบลมยางแกนทองเหลืองของแท้ มูลค่า 400 บาท

กล้องติดรถยนต์

กล้องติดรถยนต์ Car Cameras T616 ระดับ Full HD ขนาดหน้าจอ 3 นิ้ว 1080P ราคาเพียง 699 บาท  ในรีวิวบอกว่า ใช้งานง่าย คุณภาพสมราคา

ถุงมือ สำหรับผู้ขับจักรยานยนต์

ถุงมือ PROBiker ขนาดเต็มนิ้ว ลิขสิทธิ์แท้ จากราคาปกติ 699 บาท เหลือเพียง 197 บาทเท่านั้น  มี 3 สีให้เลือก ทนทาน มีสนับกันล้มทุกนิ้ว และที่อุ้งมือ ปลอดภัย  ในรีวิวบอกว่าราคาถูกกว่าร้านค้าปลีก พอใจกับสินค้าที่ได้รับมากๆ ใส่กันแดด กันลมได้ และกันกระแทกได้อย่างดี

ปั๊มลมไฟฟ้า

Car Pump เครื่องปั๊มลมไฟฟ้า สูบลมพกพา อเนกประสงค์ สำหรับจักรยาน และรถจักรยานยนต์  สั่งซื้อวันนี้รับส่วนลดถึง 81% จากราคาปกติ 2,700 บาท เหลือเพียง 527 บาท เท่านั้น จัดจำหน่ายโดยร้าน Inter Play Online

หมวกกันน็อค

แม้กระทั่งอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ อย่างหมวกกันน็อคเอง ก็มีจำหน่าย จากยี่ห้อ Space Crown ที่ให้คุณได้รับความปลอดภัยมากกว่า จากราคาปกติ 1,500 บาท เหลือเพียง 842 บาท เท่านั้น

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์

เบาะที่นั่งของคุณอาจจะเก่าง่าย หรือเป็นเบาะผ้า ต้องการชุดหุ้มเบาะสวมทับเพื่อป้องกันน้ำ เหงื่อ ของผู้นั่งและผู้ขับขี่ สามารถเลือกซื้อชุดหุ้มเบาะได้ในราคา 890 บาท เป็นเบาะหนัง ฟรีไซส์ สำหรับเบาะคู่เท่านั้น ตัดเย็บเก็บรายละเอียดอย่างดี เหมาะสำหรับรถเก๋ง

สเปรย์เคลือบรถยนต์

เมื่อคุณขัดและเคลือบเงารถด้วยตัวเองหลังล้างรถเสร็จ  3M Engine Dressing ก็มีน้ำยาเคลือบเงารถยนต์ (หรืออาจจะใช้เคลือบเงารถจักรยานยนต์ก็ได้) จากราคาปกติ 400 บาท เหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น

 ลำโพง

อุปกรณ์ประดับยนต์อื่นๆ ก็หาซื้อได้จาก Lazada อาทิ ลำโพงแต่งรถ เป็นแกนที่ให้ความเท่และพลังเสียงได้อย่างที่คุณต้องการ ด้วยราคาเพียง 739 บาทเท่านั้น

ที่ปัดน้ำฝน

เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่อายุการใช้งานน้อย เมื่อจอดรถตากแดดนานๆ ก้านปัดน้ำฝนยางก็จะเสีย คุณสามารถซื้อเปลี่ยนได้ด้วยตัวเอง ด้วยการวัดไซส์ขนาดของเก่า และเทียบกับไซส์ที่วางจำหน่ายอยู่  ยี่ห้อ BOSCH เริ่มต้นเพียง 95 บาทเท่านั้น

 

หากคุณต้องการเปลี่ยนสิ่งของอุปกรณ์แต่งรถ ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าตกแต่งรถยนต์ ได้ที่เว็บไซต์ Lazada และสามารถเลือกใช้โค้ดส่วนลด กับ partner ได้   เลือกใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้  อย่าลืมกดรับโค้ดได้จากลิ้งค์ท้ายเว็บได้เลยจ้า