เติมสต็อก ! ซื้อน้ำมันหล่อลื่น ปตท. แถมลำโพง JBL Clip ที่ Lazada

ads

โปรโมชั่นแถมลำโพงบลูทูธ กับ น้ำมัน PTT  Fit Auto

กลับมาอีกครั้งแล้วกับโปรโมชั่น เติมสต็อก น้ำมันหล่อลื่น ปตท. ที่แถมลำโพง JBL เซ็ตนี้ราคาถูกจนทำให้ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นของปลอมหรือเปล่า  ทั้ง JBL และ PTT ออกมาบอกแล้วว่ามันจริงยิ่งกว่าจริง แท้ยิ่งกว่าแท้  รีวิวกันจนห้อง Pantip แทบจะระเบิด

เป็นที่พูดถึงกันในทุกกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับลำโพง JBL ทั้งตามหาน้ำมันว่ารุ่นไหน? จำหน่ายที่ไหน? คำตอบก็คือ เป็นผู้ขายจาก PTT โดยตรง ในความดูแลของ Fit auto และบางรุ่น ลำโพงจะแพงกว่าน้ำมันเครื่องเสียอีก

เติมสต็อก ! ซื้อน้ำมันหล่อลื่น ปตท. แถมลำโพง JBL Clip ที่ Lazada

PTT Performa ทุกรุ่น มีวางจำหน่ายที่ Lazada.co.th แต่มีเพียงบางรุ่นเท่านั้นที่แจกของแถมเป็นลำโพง JBL Clip 2 และบางรุ่นแถมลำโพง JBL Red Go (ราคา 1,290 บาท)

 

สินค้าทุกชิ้น คละแบบ ไม่สามารถเลือกสีลำโพงได้  และหากจะสั่งลำโพงแยก ก็มีเจ้าอื่นจำหน่าย อย่าง Mahajak ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีของ Lazada จากงาน Online Festival

หากคุณเป็นคนรักรถยนต์และกำลังตามหา “น้ำมันเครื่องรถยนต์” ที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ หลีกไม่พ้น PTT แน่ และราคาเริ่มต้น 1,900 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นเล็ก อีโคคาร์ หรือรถครอบครัว ก็เหมาะสมที่จะสั่งออนไลน์ และดู Stock ได้ล่วงหน้า  บางชิ้น Sold Out ไปแล้ว

Read More :

  1. Fit Auto x lazada กำลังจะเปิดจองคิว 16 สาขา ปะยาง เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง
  2. สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก PTT Blue Card 2,000 คะแนน ลุ้นรับบัตร J-DNA X-Treme Concert