เติมน้ำมัน 5 ปั๊ม นี้ ช่วงสงกรานต์ ได้ของแถมอะไรบ้าง

5 ปั๊มน้ำมัน มีโปรโมชั่น เติม ช่วงสงกรานต์

สงกรานต์ปีนี้ใครไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง ยกมือขึ้นน! เติมน้ำมันรอไว้เลย เพราะตอนนี้บรรดาปั้มน้ำมันต่างปล่อยโปรโมชั่น ต้อนรับวันหยุดยาวเดือนเมษายนได้อย่างน่าประทับใจ มอบของแถมสุดพิเศษมาเอาใจนักเดินทาง เชื่อว่าช่วงนี้หลายท่านคงจะต้องขับรถทางไกลกันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะต้องขับรถกลับบ้านต่างจังหวัด, ออกไปเที่ยวนอกเมือง, แวะร้านอาหารช่วงสงกรานต์ เป็นต้น ดูเหมือนว่าน้ำมันจะต้องเต็มถังอยู่ตลอดเวลา งานนี้ปั้มไหนที่จะแจกของแถมโดนใจคุณมากที่สุด

โดยทางโปรโมชั่นส์ได้รวบรวม 5 ปั้มน้ำมันยอดนิยมที่คนไทยไว้วางใจที่สุด ได้แก่ 1. ปั้มเชลล์ 2. ปั้มปตท. 3. ปั้มบางจาก 4. ปั้ม Caltex 5. ปั้ม PT << ที่นี้มาดูกันว่า เดือนเมษายนนี้ของแถมปั้มน้ำมันที่ไหนโดนใจคุณที่สุด

1. ปั้มน้ำมันเชลล์
(แถม กระดาษทิชชู่ Happy Box)

 

มอบโปรโมชั่น Happy Box กล่องทิชชู่สุดน่ารัก อัดแน่นไม่ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย จากปั้ม Shell ส่งต่อความสุขตลอดเดือนสงกรานต์ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์/เชลล์ E20 ครบ 700 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน พ.ศ 2561

ภายใน Happy Box ประกอบไปด้วย:

  • คูปองส่วนลด 10 บาท เมื่อช้อปเครื่องดื่มหรือเบเกอรีที เดลี่ คาเฟ่ ที่ร่วมรายการ เท่านั้น
  • คูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อป เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า |
  • คูปองส่วนลด 20 บาท เมื่อช้อป เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ AX7
  • สิทธิ์ซื้อไส้กรอก 1 แถม 1 ที่ ร้านสะดวกซื้อซีเล็ค
  • ลงทะเบียนเป็นสมาชิก Shell Club Smart ฟรี ! รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และบริการเลขาส่วนตัว 24 ชม. และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

2. ปั้มน้ำมันปตท.
(Free น้ำดื่มสิงห์ 1.5 ลิตร)

 

ใครที่เติมปั้มน้ำมันปตท.เป็นประจำ หรือสาวก PTT Blue Card ต่างก็ต้องอยากรู้อยู่แล้วแหละว่าเติมน้ำมันที่ ปตท.ช่วงสงกรานต์จะได้อะไรหรือไม่? สำหรับโปรโมชั่นเดือนสงกรานต์ เติมน้ำมันปตท. ประเภทใดก็ได้ครบ 700 บาท รับฟรี น้ำดื่มสิงห์ 1.5 ลิตร ที่ปั้มเติมน้ำมันสาขที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2561–31 พฤษภาคม 2561 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ส่วนสมาชิก PTT Blue Card รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 6 เท่า ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธุ์ – 31 พฤษภาคม 2561

  • รับคะแนนสูงสุด 6 เท่า เมื่อเติมดีเซลพรีเมี่ยม (60 สตางค์/ลิตร)
  • รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า เมื่อเติมดีเซล (20 สตางค์/ลิตร)

นอกจากนี้ทางปตท.ยังมีโครงการมอบกรมธรรม์ประกันภัยอุ่นใจช่วงสงกรานต์ให้กับสมาชิก PTT Bluecard อีกด้วย เพียงลงทะเบียนผ่านออนไลน์ (แถมเอารหัสใต้ฝาขวดไปลุ้น Singha Reward ได้อีกด้วย)

3. ปั้มน้ำมันบางจาก
(แจกฟรี! น้ำผลไม้ดอยคำ)

 

คืนกำไรสู่สังคมที่แท้จริง ปั้มบางจากแจกน้ำดอยคำจากโครงการหลวงให้กับผู้เติมน้ำมัน ชาวกรุงเทพและปริมณฑล เมื่อเติมน้ำมันช่วงสงกรานต์นี้ที่บางจาก เมื่อเติมน้ำมันครบ 700 บาทที่บางจาก รับฟรี น้ำดื่มเสาวรสจากโครงการดอยคำ 1 กล่อง ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม – 15 เมษายน 2561

ส่วนสมาชิกบางจาก เตรียมแฮปปี้รับปีใหม่ไทยกันอยากสุขสันต์ เพราะุคุณจะพบกับสิทธิพิเศษมากมายจริงๆ ตั้งแต่ ทำประกันภัย Aetna ลด 15%, รับคะแนนสะสมเพิ่มถึง 4 เท่า, แลกซื้อฮ็อทด็อก Chester 1 บาท, แลกซื้อวาฟเฟิล A&W 9 บาท, ส่วนลดค่าเข้าสวนสยามอีก 400 บาท, คูปองส่วนลด 20 บาท หนังสือพิมพิ์เดลินิวส์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

4. ปั้มน้ำมัน Caltex
(แจกตั๋วหนัง เมเจอร์)

สาวกยอดมนุษย์ Avengers ต้องหักเลี้ยวเข้าปั้มน้ำมัน Caltex ด่วนๆ เดือนเมษายนนี้ เพราะที่จัดโปรโมชั่นสุดพีค โดนใจแฟนคลับ Marvel เข้าอย่างจัง รับฟรี! ของที่ระลึกลิขสิทธิ์จากภาพยนต์ Avengers Infinity War เมื่อซื้อน้ำมันเครื่องฮาโลวีน, เดโล่, หัวเชื้อทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิงเทครอนที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้คุณยังสามารถนำสติ๊กเกอร์สีเงินบนฝาผลิตภัณฑ์ แลกบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ทุกรอบ ทุกเรื่อง ที่โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทั่วประเทศไทย จำกัดทั้งหมด 2,500 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2561 หรือจนสินค้ากว่าจะหมด

 

 

 

5. ปั้มน้ำมัน PT
(แลกแต้ม แจกประกันอุบัติเหตุ)

สงกรานต์ปีนี้ เที่ยวอย่างปลอดภัย โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิก PTG Max Card เท่านั้น ปลอดภัยตลอดเดือนสงกรานต์กับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม แลกแต้ม 30 คะแนน รับฟรี! ประกันคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล จากประกันภัย Cigna วงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท นานต่อเนื่อง 3 เดือน ตั้งแต่ 4 เมษายน – 30 เมษายน 2561 โดยระยะเวลาคุ้มครองจะเริ่มนับตั้งแต่วันที่เราลงทะเบียนออนไลน์ และนับเพิ่มไปอีก 3 เดือน

♥ สรุป  ต้องเติม 700 – 800 บาท!!

สำหรับลูกค้าเติมน้ำมันขาจร คุณสามารถรับของแถม โดยไม่ต้องใช้สิทธิ์สมาชิกได้แก่ 1. Shell แถมฟรี Happybox 2. ปตท. แถมฟรี น้ำดื่มสิงห์ 1.5 ลิตร 3. บางจาก แถมฟรี น้ำผลไม้ดื่มเสาวรสดอยคำ 4. Caltex แถมฟรีตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง จะเห็นได้ว่าปั้มน้ำมันส่วนใหญ่จะ มอบของแถมเมื่อเติมน้ำมันในเรทราคาราวๆ 700-800 บาทนี้แหละ

ส่วนปั้มน้ำมัน PT ตอนนี้ยังไม่มีโปรโมชั่นของแถมเมื่อเติมน้ำมันออกมา แต่จะมีเป็นสิทธิพิเศษบัตรสมาชิกแทนมากกว่า หากว่ามีโปรโมชั่นแจกของแถมรับเดือนเมษายนออกมาเมื่อไหร่เราจะกลับมาอัพเดทกันอีกทีโปรดติดตามกันต่อไป

อ่านเพิ่มเติม :

  1. ซิตี้แบงก์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์
  2. TMB ร่วม PTT บัตรเงินสด เติมน้ำมัน ไร้ค่าธรรมเนียม
  3. วิธีเลือกตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ