หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ มีคูปอง 20 บาท เติมน้ำมันบางจาก หาซื้อได้ที่ไหน?

เติมน้ำมัน 600 บาท ลด 20 บาท ไม่จำกัดจำนวน

สงกรานต์ปีนี้ ดีลกับแม่ค้าและเด็กวิ่งหนังสือพิมพ์รอไว้ได้เลย เมื่อหนังสือพิมพ์เดลินิวส์เลือกเปิดพื้นที่ แจกส่วนลด 20 บาท ให้ตัดไปใช้กับปั๊มน้ำมันบางจาก เมื่อตเิมน้ำมันครบ 600 บาทขึ้นไป ถือว่าเป็นโปรแรกของปีที่ออกมาดูอลังการมาก จากค่ายบางจาก

ราคาน้ำมัน ปัจจุบัน อยู่ที่ราคาประมาณ 20 – 35 บาท ต่อลิตร โดยน้ำมันที่มีราคาสูงที่สุด คือ แก๊สโซลีน 95 ราคา 35.46 บาท

วิธีใช้ส่วนลด "หนังสือพิมพ์ กับ ปั๊มน้ำมันบางจาก"
- ตามหาคูปองจาก หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 3 - 17 เม.ย.61
- ตัดคูปอง เก็บใส่กระเป๋าไว้ ติดรถไว้
- ต่อที่ 1 เติมน้ำมันครบ 600 บาท ลดได้ 20 บาท
- ต่อที่ 2 คูปองส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์ เมื่อใช้ซื้อน้ำมันหล่อลื่นฟิวริโอ
บางจาก

ส่วนลด 20 บาท สร้างความแตกตื่นได้จริง!

แม้จะฟังดูเป็นส่วนลดเบา ๆ มาก เพียงแค่ 20  บาท  แต่การซื้อ หนังสือพิมพ์มาอ่าน 10 บาท ได้ทั้งกระดาษเอาไปเช็ดกระจก กับห่อของ ใช้อเนกประสงค์  ได้อ่านข่าว แล้วตอนนี้ ไม่จำกัดจำนวนด้วย คือ 1 ท่าน จะใช้สิทธิ์คูปองนี้กี่ครั้งก็ได้ ถ้าเป็นผู้ที่ต้องใช้เส้นทางเดินทางเติมน้ำมัน หลาย ๆ กิโลเมตร มีค่าน้ำมันวันละ 1,000 บาท ต่อวัน  ก็เอาไปลดได้เป็น 100 เลยนะ

ข้อมูลเพิ่มเติม “หนังสือพิมพ์เดลินิวส์”  เริ่มต้นจำหน่ายในราคาเล่มละ 1 บาท จำหน่ายครั้งแรกในราคาเล่มละ 0.5 บาท ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2493   ปัจจุบัน ราคาฉบับละ 10 บาท มีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่ เลขที่ 1/4 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร  จำหน่ายทุกแผงหนังสือพิมพ์

ปัจจุบันหากต้องการอ่านข้อมูลข่าวสารของหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ สามารถเข้าไปอ่านได้ในเว็บไซต์ www.dailynews.co.th และเลือกจัดหน้าได้แบบที่ต้องการ เช่น เฉพาะ ข่าวการเมือง / ข่าวบันเทิง เพียงแค่ 2 – 3 หัวเรื่อง เป็นต้น

 

Read More :