ส่วนลด GrabTaxi 100 บาท ใช้ได้ 2 ครั้ง (ใช้ได้ถึง 30 พฤศจิกายน 2557)

ads

เรียกรถลิมูซีนง่ายๆ สะดวกสบายอย่างมีสไตล์ กับแกร็บคาร์

 

GrabTaxi ส่วนลด 100 บาท ใช้ได้ 2 ครั้ง

Grabcar สะดวก รวดเร็ว ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

 

 

GrabTaxi บริการรถแท็กซี่ ที่แตกต่างกว่าแต่ก่อน เมื่อก่อนเวลาที่เราจะเรียกรถ Taxi เราต้องเดินออกไปเรียกบริเวณที่มีรถแท็กซี่ผ่าน บางครั้งอยู่ในซอยลึก ก็ต้องเดินออกมาจากซอย ผ่านในที่เปลี่ยว ซึ่งเป็นอันตราย หรือต้องตากแดดร้อนๆ ออกมาเรียกรถ ก็ไม่สะดวกสบายเลย หากสบายหน่อย ก็มีศูนย์รถแท็กซี่ ที่ให้เราโทรไปเรียกรถ แต่ดิฉันเคยเจอประสบการณ์ตรง ใช้บริการรถแท็กซี่ โดยการโทรเรียกทางศูนย์ ซึ่งรอนานมาก 1.30 ชั่วโมง กว่ารถจะมา แต่ตอนนี้ มีบริการรถแท็กซี่มากมาย อย่าง GrabTaxi ที่ให้คุณเรียกใช้บริการแท็กซี่ ได้อย่างสะดวก สบาย ปลอดภัย รวดเร็ว เพียงคุณกดเรียกผ่าน Application ทางมือถือ รถก็มาหาคุณถึงที่ที่คุณอยู่ สมัยนี้ คนส่วนใหญ่มี Smart Phone กันทั้งนั้น ทำให้ไม่ยากเลย และแอพพลิเคชั่น GrabTaxi สามารถใช้งานได้ 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย, ,มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฟิลลิปปินส์, เวียดนาม และอินโดนีเซีย

เรียกแท็กซี่ง่ายๆ สะดวกสบายอย่างมีสไตล์กับ GrabCar

GrabCar เป็นบริการเสริม บนแอพพลิเคชั่นของ GrabTaxi ซึ่งยกระดับ ความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เสมือนใช้บริการรถลิมูซีน โดยมีรถที่ให้บริการ อย่าง Toyota Camry, Nissan Teana และ Mercedes Benz มิเตอร์จะเริ่มต้นที่ราคา 45 บาท เท่านั้น และตอนนี้ทาง Grabcar จัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้า ให้คุณจบค่ำคืนอย่างมี Style กับการเรียกแกร็บคาร์ ให้กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย ถึงแม้ว่าคุณจะกลับดึก แค่ไหนก็ตาม พร้อมส่วนลด 100 บาท 2 ครั้ง ในช่วงเวลาระหว่าง 00.00น. – 06.00น.

 

คุณจะรับส่วนลดได้อย่างไร

เพียงคุณใส่ รหัสส่วนลด Promo Code ตามนี้ “NIGHT” (ภายใน แอพพลิเคขั่นของ GrabTaxi จะมีช่องให้ใส่ Promo Code) โดยส่วนลด 100 บาท ใช้เพื่อเป็นส่วนลดค่าโดยสารตามมิเตอร์เท่านั้น