สัมผัสประสบการณ์การเดินทาง และบริการที่ดีที่สุดของ GrabCar Plus

ads

เพื่อการเดินทางที่ดี สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

สำหรับท่านไหนที่ชอบเดินทางไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆหรือเป็นประจำ แล้วต้องพบกับปัญหาในเวลาที่เร่งรีบด้วยแล้ว ยังต้องมาพบกับปัญหารถติด ฝนตก เรียกบริการรถต่างๆก็ไม่ค่อยมีใครอยากจะไป บ้างทีก็ไม่จอดรับเป็นไรที่ลำบากสุดๆ เพราะต่างคนต่างต้องการไปที่หมายให้เร็วที่สุด จึงเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆคนที่ต้องเดินทางไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียน หรือธุระต่างๆ วันนี้ไม่ต้องยืนโบกรถให้เสียเวลาอีกต่อไป เพราะเรามีบริการ ที่จะมามอบทั้งความสะดวก สบาย รวดเร็ว และที่สำคัญยังปลอดภัยอีกด้วย

Grab ได้เปิดตัวการให้บริการใหม่อย่าง GrabCar Plus สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่าจากหนึ่งในบริการที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นบริการช่วยผู้โดยสารสามารถเริ่มต้นการเดินทางที่รวดเร็วขึ้น พร้อมประสบการณ์การเดินทางที่มีระดับคุณภาพ อีกทั้งผู้โดยสารยังคงสามารถเดินทางด้วยความอุ่นใจอย่างเต็มที่ พร้อมความปลอดภัยแบบครบวงจร ด้วยการติดตามพาหนะผ่านระบบ GPS และ ฟีเจอร์ Share My Ride  อีกทั้งยังสามารถแชร์ตำแหน่งการเดินทางอยู่แบบเรียลไทม์ และจะได้พบกับการให้บริการที่ดี มีมารยาท พร้อมความประทับใจอีกมากมาย ผู้โดยสารสามารถชำระค่าโดยสารได้หลากหลาย ทั้งเงินสด หรือผ่านบัตรเครดิต และเดบิท เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางโดยชำระผ่านทาง Grab Pay อีกทั้งยังสามารถเก็บแต้มสะสมเพื่อแลกส่วนลดในการเดินทางได้อีกด้วย คุณจะได้สัมผัสกับความสะดวก สบาย รวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังไม่ต้องไปเสียเวลาในการโบกหรือเรียกบริการรถยนต์อีกต่อไป เพียงแค่เรียกใช้บริการ GrabCar Plus เท่านั้น

♦ เหตุผลว่าทำไม GrabCar Plus ถึงแตกต่าง !

  • มีการให้บริการที่ดี เพราะเนื่องจากว่าผู้ขับขี่นั้นได้รับคะแนนโหวตที่สูง
  • ไม่ต้องรอนานให้เสียเวลา รถมาเร็วทันใจ โดยมีการจัดลำดับการออกเดินทางที่รวดเร็ว
  • รถที่ให้บริการมีความใหม่ นั่งสบาย โดยคัดสรรเฉพาะยานพาหนะท่มีสภาพดีอยู่เสมอ

♦ พิเศษเฉพาะช่วงแนะนำ  

  • เมื่อใช้บริการ GrabCar Plus ครบ 3 ครั้ง พร้อมได้รับสิทธิ์เป็นสมาชิกระดับ Platinum พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย อีกทั้งยังสามารถแลกรับรางวัลและส่วนลดได้ Grab Rewards (สิทธิ์ Platinum มีจำนวนจำกัด พร้อมใช้บริการได้ 3 ครั้ง ภายในเดือนสิงหาคม 2560 เท่านั้น)
  • สำหรับผู้ที่ใช้ Grab ครั้งแรก พร้อมรับส่วนลด GrabCar Plus 120 บาท 1 ครั้ง เพียงใส่รหัส ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2560
*ต้องไม่ใช้ส่วนลดใดๆสำหรับการนั่งทั้ง 3 ครั้ง และค่าโดยสารรวมต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท

♦ วิธีการใช้งานหรือเรียกบริการต่างๆ ผ่านช่องทาง แอพพลิเคชั่น 

  • เรียกรถได้ง่าย Grab จะมองหาต่ำแหน่งของคุณโดยอัตโนมัติ เพียงแค่ท่านเรียกบริการปลายทาง หรือทราบราคา  พร้อมกดจองทันที
  • ระบบจะหาคนขับให่กับคุณ
  • ติดตามเส้นทาง  สามารถตรวจสอบข้อมูลของคนขับได้พร้อมการแชร์เส้นทาง ให้เพื่อนๆคุณทราบ
  • Arrive Safely พร้อมจ่ายค่าโดยสารด้วยเงินสด หรือจ่ายผ่านหน้าแอพฯ ได้ทันที

เพื่อการเดินทางที่มีระดับ คุณจะได้พบกับการบริการและความประทับใจตลอดระยะการเดินทาง ไม่ต้องรอรถนานอีกแล้ว เพียงแค่เรียกใช้บริการ GrabCar Plus พร้อมรับส่วนลดกันไปเลย อย่าลืมมาใช้บริการ GrabCar Plus ครบ 3 ครั้งกันนะ อีกทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย