บัตรเครดิตน้ำมัน ESSO – แลกส่วนลดเติมน้ำมัน สะสมคะแนน มีใบไหนบ้าง?

โปรโมชั่น เติมน้ำมัน ปั๊มเอสโซ่ 2018

ทุกวันนี้ การเติมน้ำมันเป็นการตลาดที่หลายแบรนด์นำมาจัดโปรร่วมกับบัตรเครดิตที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อดึงดูดผู้ที่ใช้จ่ายกับการเติมน้ำมันบ่อย ๆ ให้รูดซื้อด้วยบัตรเครดิต ทั้งนี้ยังมีโปรฯ สะสมคะแนน นอกจากของแถมเมื่อเติมเต็มถัง

(อ่านเพิ่มเติม : เติมน้ำมัน 5 ปั๊ม นี้ ช่วงสงกรานต์ ได้ของแถมอะไรบ้าง)

ในการเติมน้ำมันแต่ละครั้ง ไม่ได้ใช้กับรถส่วนตัวอย่างเดียว อาจจะเป็นการเติมน้ำมันรถยนต์สำหรับเชิงพาณิชย์ และต้องการรวมยอดใช้จ่ายเติมน้ำมันเพื่อให้รับส่วนลดได้มากขึ้นจากเดิม มาดูกันว่ามีโปรฯ จาก “บัตรเติมน้ำมัน” แบบไหนบ้าง

 

TMB Esso Fleet Card

 

TMB Esso Fleet Card

บัตรเครดิตน้ำมัน TMB FEET CARD เป็นบัตรที่มีโปรร่วมเฉพาะกับปั๊มเอสโซ่ (ซึ่ง TMB ก็มีบัตรเครดิตน้ำมันร่วมกับ ปั๊ม ปตท. / บางจาก อีกด้วย) ซึ่งบางที หากคุณเป็นเจ้าของรถ แล้วมีพนักงานใช้รถแทนคุณ ก็สามารถกำหนดวงเงินการเติมน้ำมัน เพื่อควบคุมค่าใช้จ่าย และ เก็บข้อมูลเพื่อป้องกันการทุจริต สำหรับบริษัทเอกชนได้อีกด้วย  โดยมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 17 ต่อปี กรณีมียอดคงค้างชำระบางส่วน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 TMB Esso Gift Card
KTB Esso Fleet Card

บัตรเงินสดเติมน้ำมัน ในรูปแบบ 1) บัตรของขวัญ (Gift Card) 2) บัตรเติมเงิน (Prepaid Card) 3) บัตรเติมเงินอัตโนมัติ (Prepaid Plus Card) สำหรับท่านที่ไม่มีบัตรเครดิต แต่ต้องการได้รับโปรโมชั่นเช่นเดียวกัน โดยเหมาะสำหรับประเภทธุรกิจที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่บริษัทถือเป็นบัตรเงินสดเติมน้ำมันดีกว่าบัตรเครดิต โดยมีอัตราให้บริการดังนี้

บัตรเงินสดเติมน้ำมัน TMB
KTB Esso Fleet Card
TMB Esso Gift Card

บัตรกรุงไทย ฟลีทการ์ด สำหรับเพิ่มสภาพคล่องสำหรับทุกการใช้จ่ายเกี่ยวกับน้ำมัน (นอกจากนี้ยังมีบัตรกรุงไทยที่ร่วมกับธนาคารอื่น ๆ อาทิ ปตท. / บางจาก / PT อีกด้วย) ใช้ได้กับทุกปั๊มน้ำมันทั่วประเทศไทย  เพื่อยืดเวลาการชำระค่าน้ำมันโดยไม่ต้องจ่าย ณ วันนั้น บัตรนี้มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และ ค่าธรรมเนียมรายปี 400 บาท แต่ไม่เก็ลค่าธรรมเนียมแรกเช้า)

Tesco Lotus Visa Card
Tesco Lotus Visa Card

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่า นอกจากใช้จ่ายซื้อของที่เทสโก้ โลตัส ได้ส่วนลดแล้ว ยังได้รับเครดิตเงินคืน และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากปั๊มน้ำมันเอสโซ่ในทุกครั้งที่เติมน้ำมันอีกด้วย

  • ใช้ผ่อนประกันภัยรถยนต์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  • ่รูดซื้อสินค้าได้รับเครดิตเงินคืน 5%
  • รับเงินคืน 100 บาท เมื่อซ่อมกับที่ร้าน A.C.T

เรียกได้ว่า บัตรเครดิตทั้ง 4 ใบ เป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่รักรถ และต้องการดูแลเครื่องยนต์ให้ดี แถมยังสะสมคะแนนในทุกโปรโมชั่นได้อีกด้วย ใครมีบัตรอยู่แล้วอย่าลืมศึกษารายละเอียดโปรโมชั่น และหากยังไม่มี คลิกสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้ที่นี่ ♥

 

READ MORE :

  1. รีวิว ส่วนลดจากบัตรสมาชิกเติมน้ำมันบางจาก
  2. 10 บัตรเครดิต มีโปรฯ ส่วนลดเติมน้ำมัน เติม 1,000 ลดได้สูงสุด 100 บาท
  3. ซิตี้แบงก์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์