Home Reviews Insurance ที่มาโฆษณา สินมั่นคงประกันภัย โฆษณา ไม่ได้เอาฮาอย่างเดียว

ที่มาโฆษณา สินมั่นคงประกันภัย โฆษณา ไม่ได้เอาฮาอย่างเดียว

ที่มาโฆษณา สินมั่นคงประกันภัย โฆษณา ไม่ได้เอาฮาอย่างเดียว

คุ้มครอง อายุรถ 1 – 12 ปี  เบี้ยรถยนต์เริ่มต้น 9,600 บาท

กลับมาอีกครั้งกับโฆษณาแนวป่วน จาก “สินมั่นคงประกันภัย” ซึ่งเป็นประกันภัยชั้น 1 – 3 และมีทุกแบบ ให้คุณได้เลือก ซึ่งหลายคนยังไม่ทราบว่า ประกันรถยนต์ของที่นี่ ให้ความคุ้มค่ามากขึ้น เนื่องจากเป็นการให้ความคุ้มครองแก่ช่วงอายุรถที่มากที่สุด ตั้งแต่ 1 – 12 ปี  มีคำแนะนำแผนประกันภัย ที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

สินมั่นคงประกันภัย กล้าให้ “ประกันภัยชั้น 1” กับรถยนต์ที่มีอายุ 1  12 ปี ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งถือว่าเป็นเมืองที่มีความวุ่นวายบนท้องถนนมากที่สุด  ทุกวัน คนกรุงเทพ ตื่นขึ้นมาพร้อมกับปัญหารถติด และ ต้องวางแผนการจราจรรายวัน  และบางวัน น้ำขังเข้ารถ เพราะฝนตก ระบายไม่ทัน  เมื่อก่อนกรุงเทพฯ ยังพ่อผ่านปัญหานี้ไปได้ง่าย ๆ หลังจากที่มีคนอยู่เยอะขึ้น แล้วขยะอุดตันท่อ ทำให้การระบายน้ำไม่เป็นไปอย่างที่ควร

สินมั่นคงประกันภัย ได้นำเอาเรื่องราว Character ของคนกรุง ที่ทุกเช้า ต้องแบ่งหน้าที่กันระหว่าง มนุษย์พ่อ หรือ มนุษย์แม่ เพื่อไปส่งมนุษย์ลูกไปโรงเรียน  และบางทีก็มีการขับปาดหน้า ปาดหลัง เกิดอุบัติเหตุ ชนนู่น ชนนี้ ร้อนถึงคุณตำรวจต้องวิ่งตามมาช่วยเคลียร์ที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ ยังมีแผนการประกันภัย ที่โอเคกับการใช้บริการของช่วงอายุกลุ่มลูกค้าเพิ่มเติม อย่างเช่น ประกันภัยรถยนต์ตามวัย กรณีที่คนขับอายุ 30 ปีขึ้นไป  ก็มีความระแวดระวังกันมากขึ้น จะทำประกันชั้น 1 ที่แพงถึง 15,000 บาท ไปทำไม ในเมื่อการขับรถของคุณไม่ได้แย่ และคาดว่าตัวเองจะไม่สร้างภาระให้กับเพื่อนร่วมทางอย่างแน่นอน  ก็เอาเบี้ยไปเลย 8,800 บาท ในทุนประกัน 200,000 บาท ยังคงคุ้มครองเรื่อง น้ำขังรถ รถชนต์ และมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินท้องถนนเหมือนเดิม และหากประวัติดี ไม่เคยเคลม ก็ต่ออายุได้ในราคาพิเศษนี้ได้ต่อไป

รายละเอียดเบี้ยประกันภัยรถยนต์ สินมั่นคงประกันภัย

รถที่รับจดทะเบียน นั้น ทางสินมั่นคง รับเฉพาะ รถนั่งส่วนบุคคล และรถกระบะ 4 ประตู ที่จดทะเบียนเป็นรถเก๋งเท่านั้น และ รถกระบะที่มีแค็ปแบบจดทะเบียนบุคคล ส่วนรถที่ทะเบียนเหลือง ใช้สำหรับการขนส่งสาธารณะ หรือ ใช้รับจ้าง นั้น ไม่ครอบคลุม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.smk.co.th หรือโทร 1596

Read More :

  1. 10 ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ แข็งแรง แถมไม่แพงมาก 2018
  2. แบตเตอร์รี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดี  เปลี่ยนแล้วไม่ต้องมีปัญหา มีไหม?
  3. วิริยะประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ลดพิเศษ 13,999 บาท
  4. สบายยย ซื้อประกันรถยนต์ พรบ. ที่ MSIG คุ้มกว่า เห็นๆ
Exit mobile version