ทำประกันรถ 449 บาท รับฟรี กล้องติดรถยนต์มูลค่า 1,000 บาท

Rabbit Finance สบายสงกรานต์ ให้ความปลอดภัย ตลอดเทศกาลสงกรานต์

Rabbit Finance ชวนแฟนๆ ผู้โดยสาร BTS ที่จะใช้รถยนต์เดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์นี้ ได้อย่างปลอดภัย ราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาทเองค่ะ รับกล้องติดรถยนต์มูลค่า 1,000 บาท เฉพาะ 100 ท่านแรกที่สมัครทันโปรฯ  น่าสนใจมาก ( และมีแผนประกันที่ช่วยให้คุณ ประหยัดเป็นล้าน ออกแบบประกันเองด้วยส่วนลด 20% ดีมว้ากกๆๆ เลย) มาดูกันค่ะ

ประกันภัยรถยนต์ Rabit finance

ประหยัดเป็นล้าน ออกแบบประกันเองได้

ประกันรถยนต์ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว และไม่ได้ทำยากอย่างที่คิด คนที่มีรถเก่ากว่า 5 ปี ก็ทำได้  ใครที่ยังไม่ทราบว่า ประกันชั้น 1, 2 , 3 แตกต่างกันอย่างไร ขอยกตัวอย่างจาก Allianz มาให้ดูกันค่ะ

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้นต่างๆ

ประกันชั้น 1 จาก Allianz

 

ประกันชั้น 1 คุ้มครองเรื่อง.. ความเสียหายต่อบุคคลภายนอก ความเสียหายต่อรถยนต์ รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วมรถ ความเสียหายของตัวรถ อุบัติเหตุส่วนบุคคลแก่ตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสาร คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และค่าประกันตัวผู้ขับขี่

ประกันชั้น 2 คุ้มครองเรื่อง.. ความเสียหายต่อบุคคลภายนอก  รถหาย  ไฟไหม้  อุบัติเหตุส่วนบุคคลแก่ตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสาร คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และค่าประกันตัวผู้ขับขี่

ประกันชั้น 3 คุ้มครองเรื่อง.. ความเสียหายต่อบุคคลภายนอก คุ้มตรองอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล แก่ผู้ขับขี่ และค่าประกันตัวผู้ขับขี่

เปรียบเทียบประกันภัยชั้น 1 แต่ละบริษัท

เปรียบเทียบประกันภัยชั้น 1 จาก auto sanook

ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ใน ช่วงสงกรานต์ ราคา 499 บาท คุ้มครอง 2,000 บาท สำหรับค่าเสียหายส่วนแรก เป็นประกันภัยชั้น 3 ใครที่สนใจจะได้กล้องติดรถยนต์ด้วย ก็สามารถติดต่อกับ ระบบ ผู้ช่วยออนไลน์ ได้จากหน้าเว็บไซต์ Rabbit Finance ได้เลยค่ะ สงกรานต์นี้

หากใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทาง อย่าลืมทำประกันรถยนต์นะคะ